Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí > "Chủ nghĩa dài hạn và du hành thời gian" Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Sohu và Lễ hội thời trang Sohu sắp bắt đầu

"Chủ nghĩa dài hạn và du hành thời gian" Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Sohu và Lễ hội thời trang Sohu sắp bắt đầu

thời gian:2024-05-14 16:29:33 Nhấp chuột:62 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Từ năm 2011 đến năm 2022, Lễ hội thời trang Sohu đã chứng kiến ​​và tham gia vào 10 năm thay đổi lớn lao trong ngành thời trang Trung Quốc, trở thành nhân chứng cho bối cảnh thời trang. Ngày 25 tháng 2 là ngày kỷ niệm 25 năm thành lập Sohu. Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Sohu và Lễ thời trang Sohu sắp bắt đầu.

Khi đó, buổi lễ sẽ vinh danh các nhà thiết kế thời trang, siêu mẫu và nhà tạo mẫu luôn tuân thủ phong cách riêng của mình , và đóng góp cho sự phát triển của thời trang, những người tiên phong và các thương hiệu thời trang, những người sáng tạo nội dung chuyên sâu và các chuyên gia văn hóa, giải trí đã đóng góp cho sự kiện được mời tổng kết và khen thưởng những thành tựu rực rỡ của họ trong lĩnh vực tương ứng của họ trong năm qua, và để chung tay trong thập kỷ tới.

Trong những năm gần đây, mọi tầng lớp xã hội đều phải đối mặt với những bất ổn lớn. Việc tuân thủ“chủ nghĩa dài hạn” đã trở thành một bước quan trọng để các doanh nghiệp suy nghĩ lại về việc phát triển kinh doanh của mình. mô hình và tìm kiếm và bám sát các lợi thế chiến lược cốt lõi của họ. Tương tự như vậy, chủ nghĩa dài hạn cũng áp dụng cho ngành thời trang.

Thời trang cấm kỵ sự lỗi thời và không chịu thay đổi. Nó luôn mới mẻ và tiên tiến, đồng thời luôn tạo ra một xu hướng mới. Tuy nhiên, trong giai đoạn leo thang của thời kỳ hậu dịch bệnh, ngành thời trang cũng đang hình thành một mô hình mới, thụ động hoặc chủ động—— Chỉ khi vượt qua được thời trang hiện tại thì nó mới có thể trở thành thời trang vĩnh cửu. “Chủ nghĩa dài hạn” sẽ là xu hướng mới trong ngành thời trang trong tương lai, chứng kiến ​​xu hướng đầy giá trị thời gian trong làn sóng của thời đại.

khả năng định hình, thuật ngữ “trường phái diễn xuất mạnh mẽ” đã trở nên phổ biến và được ca ngợi;

Có thể nói, nếu muốn hiểu nhanh xu hướng thời trang và những khoảnh khắc nổi bật của ngành thời trang Trung Quốc trong năm qua thì Lễ hội thời trang Sohu chắc chắn là một bữa tiệc không thể bỏ qua bỏ lỡ.

Trong mười năm qua, Lễ hội thời trang Sohu đã vinh dự ghi lại quá trình biến đổi của các thanh thiếu niên thành“những người đàn ông quyến rũ”, và những nữ diễn viên đã phá vỡ khủng hoảng tuổi tác và giành chiến thắng “Phim truyền hình quốc gia của năm Các ngôi sao nữ”, thế hệ nhà thiết kế mới kiên quyết sáng tạo và phát triển thành“Nhà thiết kế thời trang của năm”. Họ dũng cảm và chân thành. nhãn của họ. Họ làm việc chăm chỉ và kiên trì và trở lại trung tâm của sân khấu.

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

Beats Solo 4 提供升级版的音效、支持头部动态追踪的个性化空间音频、拥有UltraPlush 超软皮质耳罩、50 小时的电池续航能力以及通过 USB-C 传输实现的无损音频。Beats Solo 4 带来三款配色供选择,分别是哑光黑、岩青色和云彩粉,今日起可通过苹果公司接受订购,售价为人民币1,799 元。

Billboard在获选理由中评价:“作为中国在线音乐娱乐服务领航者,腾讯音乐娱乐集团在线音乐业务正在蓬勃发展,根据其2023年第四季度及全年财报显示,在线音乐订阅收入同比增长39.1%达121亿元(17亿美元),在线音乐付费用户数达1.067亿再创历史新高。”在腾讯音乐娱乐集团执行董事长彭迦信、首席执行官梁柱,以及管理层团队的共同带领下,腾讯音乐在2023年取得公司业绩高质量增长的同时,也持续助力中国音乐产业的健康和长期发展。

不过,它可能只是被提及,因为该活动是技术性的,并将专注于人工智能。我们可以期待搭载天玑 9300+ 的 Vivo X100s Pro 与 Vivo X100s 和 Vivo X100 Ultra 同时推出。Redmi K70 Ultra预计将在稍后效仿。

Buổi lễ này thực hiện“chủ nghĩa lâu dài” và tiếp tục“Nhà thiết kế thời trang của năm”“Người mẫu nam và nữ của năm” “Ngôi sao nam và nữ có ảnh hưởng về thời trang hàng năm”“ Ngôi sao nam và nữ phim truyền hình quốc gia của năm” và các danh hiệu kinh điển khác. Đồng thời, một đơn vị mới được giới thiệu để mời những người xuất sắc tiếp tục tham gia. tạo ra những tác phẩm kinh điển trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, điện ảnh và truyền hình, chương trình tạp kỹ và cuộc sống để nâng cao “Neo tri thức của năm” Vinh dự đặc biệt cho phép công chúng nhìn thấy những lực lượng tiên tiến luôn đổi mới và tạo ra những đột phá trong khi kiên trì.

Sự phát triển của công nghệ Internet khiến phương tiện tiếp thu kiến ​​thức của con người ngày càng đa dạng hơn. Từ việc tạo và phổ biến nội dung chuyên sâu, rộng rãi đến xây dựng nền tảng truyền hình trực tiếp kiến ​​thức bao trùm mọi lĩnh vực, Sohu Video đã giúp ngày càng nhiều người có kiến ​​thức cốt lõi truyền bá kiến ​​thức thông qua các chương trình phát sóng trực tiếp và video ngắn. Phổ biến kiến ​​thức là một hướng đi thích hợp với rào cản gia nhập cao và đòi hỏi các hoạt động lâu dài và tinh tế. Nó cũng đòi hỏi sức mạnh của chủ nghĩa dài hạn. Buổi lễ này đặc biệt vinh danh “Neo tri thức của năm” để những người truyền bá kiến ​​thức được ghi nhận, để những giá trị mà họ tuân theo có thể được nhiều người nhìn thấy hơn, đồng thời kiến ​​thức được ban tặng khái niệm "thời trang% 26rdquo" và thúc đẩy Phổ biến nội dung kiến ​​thức chất lượng cao.

Từ “Phá băng” năm 2012, “Dẫn đầu xu hướng” Cổ điển”, 2016“Đổi mới”, 2017“Cống nạp”, 2018“Tin tức”, 2019“Chào các vì sao ”, “sự tái sinh của thời trang trong 2020, khả năng vô hạn”, và “enterprise” vào năm 2021, Lễ hội thời trang Sohu đã tích lũy mười năm mẫu thời trang và vô số câu chuyện hay và cảm động.

BẮN CÁ

Vào thời điểm Sohu sắp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của mình, Lễ hội thời trang Sohu lần này hy vọng sẽ thu hút được nhiều người hơn“để đáp ứng các xu hướng khác nhau”: khám phá các xu hướng thời trang của riêng mình và thẩm mỹ, khám phá những câu chuyện của con người, đặc điểm văn hóa, thái độ sống và những đổi mới công nghệ mới nổi đằng sau thời trang, tuân thủ “chủ nghĩa dài hạn” cộng hưởng với nhịp đập của thời đại và sử dụng ảnh hưởng của chính mình để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp. Chia tay ánh hào quang mười năm qua, Lễ hội thời trang Sohu sẽ luôn bám sát mục đích ban đầu của Sohu Media Platform và bắt đầu lại để bắt đầu thập kỷ tiếp theo với giá trị chuyên nghiệp hơn.

BẮN CÁ

Vào ngày 25 tháng 2 năm 2023, hãy chú ý đến Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Sohu và Lễ thời trang Sohu, đồng thời làm việc với những người thuộc mọi tầng lớp xã hội có mục tiêu xác định và sự kiên trì lâu dài để bộc lộ câu trả lời đầy giá trị thời gian!

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền