Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Bộ phim truyền hình hồi hộp điều tra tội phạm "Dấu vết biến mất" bắt đầu phát sóng từ hôm nay. Một nữ thám tử và một nữ nhà khoa học pháp y hợp tác để giải quyết vụ án.

Bộ phim truyền hình hồi hộp điều tra tội phạm "Dấu vết biến mất" bắt đầu phát sóng từ hôm nay. Một nữ thám tử và một nữ nhà khoa học pháp y hợp tác để giải quyết vụ án.

thời gian:2024-05-14 16:40:37 Nhấp chuột:154 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Bộ phim truyền hình trực tuyến hồi hộp điều tra tội phạm rất được mong đợi "Dấu vết biến mất" bắt đầu phát sóng trên iQiyi từ hôm nay "Dấu vết biến mất" do Li Yuan, Li Jiaxin sản xuất. , Yuan với sự tham gia của Hao và do đạo diễn trẻ Li Yutong đạo diễn, vở kịch lấy chủ đề hồi hộp điều tra tội phạm và kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như chống ma túy, hành động, cảnh sát và tội phạm cũng như pháp y để trình bày một câu chuyện điều tra tội phạm hấp dẫn và hấp dẫn cho khán giả. khán giả.

Có thông tin cho rằng bộ phim được sản xuất bởi Qishu Youyu, Shengcang Pictures, Guangdong Jingying Media và China Broadcasting Corporation Được sản xuất bởi Select, Văn hóa Lưu Quang Hạ Môn, Du lịch Văn hóa Sinh thái Tương Thành Tô Châu, Phim và Truyền hình Ruopai Bắc Kinh, Juyu Wentou, Phim và Truyền hình Bành Hoa, và Two Bit Entertainment, phim được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Qishu Youyu.

Vở kịch kể về nữ bác sĩ pháp y tài năng Gu Yu lẻn vào viện điều dưỡng tâm thần để thực hiện một nhiệm vụ điều tra trá hình. Thật bất ngờ, kế hoạch bí mật của cô đã bị phá hủy bởi một vụ án giết người. và cô ấy thậm chí còn suýt bị đóng khung là kẻ giết người. Kết quả là Gu Yu quen với câu chuyện về thám tử Egret. Hai người có tính cách không tương đồng và thói quen sinh hoạt rất khác nhau, nhưng sự kết hợp kỳ diệu này đã nhiều lần giải quyết được những vụ án kỳ lạ, từ lần đối đầu ban đầu đến hỗ trợ lẫn nhau, họ đã thiết lập được một tình bạn sâu sắc.

Trong quá trình điều tra vụ án hình sự của Gu Yu và Bailu, họ vô tình phát hiện ra dấu vết của người anh trai Gu Yu mất tích. Sự biến mất của anh trai Guyu gắn bó chặt chẽ với cái chết của đồng đội Bailu, tất cả đều chỉ ra các băng nhóm sản xuất ma túy ở nước ngoài. Số phận của cả hai được kết nối chặt chẽ bởi những người mà họ quan tâm. Họ có cùng mục tiêu—— là tìm ra nguồn gốc của mọi tội ác. Họ tin chắc rằng đằng sau những dấu vết đó nhất định phải có sự thật.

Dấu vết biến mất là bộ phim truyền hình hồi hộp điều tra tội phạm nội địa đầu tiên kể về cặp đôi một nữ thám tử và một nữ thám tử nhà khoa học pháp y để giải quyết một vụ án, một người là nữ thám tử bốc lửa Bai Lu, người còn lại là nữ bác sĩ pháp y điềm tĩnh Gu Yu. Đối mặt với những vụ án kỳ quái và bản chất con người méo mó, Bailu sử dụng kinh nghiệm nhiều năm làm cảnh sát hình sự và trực giác độc đáo của mình để tìm ra manh mối từ những điều bình thường và khôi phục sự thật từ những điều không biết gì trong khi Gu Yu sử dụng sự tỉ mỉ điềm tĩnh và các kỹ năng pháp y độc đáo; thuốc tinh tế, hãy để xác chết nói ra sự thật. Với khả năng điều tra nhạy bén, hành động quyết đoán và kỹ năng chuyên môn xuất sắc, hai người phụ nữ với tính cách khác nhau không chỉ phải đối mặt với sự chống đối, xích mích mà còn cùng nhau hợp tác, sẻ chia những vui buồn trong quá trình giải quyết tội phạm. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá sự thật, không bỏ sót bất kỳ dấu vết nhỏ nào. Sự va chạm đan xen của băng và lửa, tình yêu và luật lệ mang đến cho khán giả những trải nghiệm khác biệt khi xem phim.

THỂ THAO

Dàn diễn viên của hai nhân vật nữ chính trong vở kịch rất bắt mắt. Li Li, người đóng vai chính trong "Mười hai giờ Trường An" trong vai sát thủ tàn nhẫn Yuan” nữ thám tử Bai Lu bốc lửa với nét mặt thanh tú và khí chất anh hùng khiến cô trông giống như một nữ thám tử chính trực và tận tụy trong thực tế trong khi Li Jiaxin, người đóng vai Gu Yu, có khí chất lạnh lùng và vẻ ngoài trầm lặng, rất phù hợp; cho vị bác sĩ pháp y thiên tài. Sự kết hợp rất hài hòa về ngoại hình và tính cách. CP của họ đã trở nên nổi tiếng ngay cả trước khi chúng được phát sóng. Họ thậm chí còn có những tựa phim độc quyền và lời kêu gọi phát sóng rất cao.

特别是在微软迈向人工智能领域的关键时刻,盖茨的洞察力与远见同样发挥了至关重要的作用,就连微软与OpenAI的强强联手也离不开他的暗中推动。

最近,库迪咖啡宣布了两件大事。一个是现行的门店补贴政策要延续到2026年12月31日,政策覆盖现有门店和未来新开的门店,根据房租和竞争等不同因素,不同门店将获得不同金额的补贴,最高单杯可补贴至14元。

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

THỂ THAO

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

Dấu vết biến mất đã chính thức ra mắt trên iQiyi ngay hôm nay. Thành viên VIP có thể xem toàn bộ tập này và thưởng thức. trong một hơi thở! Nó sẽ mang đến những bất ngờ về việc theo dõi hồi hộp và tiết lộ sự thật cho khán giả, tạo nên cơn sốt xem phim truyền hình hồi hộp điều tra tội phạm trong mùa hè này! Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu sự thật của tội ác nhé!

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền