Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí > "Where Did This Come From" nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình tại buổi chiếu, ghi lại hoạt động kinh doanh của những người bán hàng nhỏ và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới truyền

"Where Did This Come From" nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình tại buổi chiếu, ghi lại hoạt động kinh doanh của những người bán hàng nhỏ và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới truyền

thời gian:2024-05-14 16:36:19 Nhấp chuột:105 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Vào ngày 20 tháng 2, bộ phim tài liệu "Where Did This Come From" do Taobao và Fangcun Impression đồng sản xuất và do dàn diễn viên ban đầu của "A String of Life" dàn dựng ", đã được phát hành. Một sự kiện chiếu phim truyền thông đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Giám đốc Chen Yingjie, các đạo diễn Zhang Yueming và Gu Zhuang đã xuất hiện bất ngờ. Người truyền thông cấp cao và nhà phê bình âm nhạc Guo Xiaohan đã có mặt với tư cách khách mời đặc biệt. Việc lựa chọn chủ đề độc đáo của bộ phim tài liệu và ghi lại cảnh bắn pháo hoa hàng ngày của những người bán hàng nhỏ đã làm dấy lên lời khen ngợi từ giới truyền thông có mặt. Đội ngũ sáng tạo đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường, tạo ra bầu không khí tương tác sôi nổi. Mới đây, "Where Did This Thing Come From" đã chính thức được công bố và sẽ phát sóng đồng thời trên Bilibili và Youku vào lúc 20h thứ Tư hàng tuần bắt đầu từ ngày 22/2.

Trước sự kiện, các phương tiện truyền thông được mời đã ký vào tấm biển "Thứ này đến từ đâu?" Trong phần khai mạc, đạo diễn Chen chào quan khách bằng giọng nói quen thuộc của điếu thuốc và chính thức mở đầu bộ phim tài liệu.

E-SPORT

Nội dung của buổi phát sóng đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông có mặt: xưởng sản xuất đồ lót gợi cảm nằm ở Jimei, Hạ Môn , Xe tải dành cho xe tải Thảm ngủ dành cho người lái xe nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống&... Một phóng viên của Internet Entertainment Observer phát biểu sau buổi chiếu, nói rằng anh ấy đánh giá rất cao việc lựa chọn chủ đề và quay phim, đặc biệt“Khái niệm tiêu dùng đồ lót gợi cảm đã thay đổi từ làm hài lòng người khác sang làm hài lòng chính mình, và bộ phim phản ánh về Hãy chú ý đến sự phát triển của chính mọi người”.

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

Beats Solo 4 提供升级版的音效、支持头部动态追踪的个性化空间音频、拥有UltraPlush 超软皮质耳罩、50 小时的电池续航能力以及通过 USB-C 传输实现的无损音频。Beats Solo 4 带来三款配色供选择,分别是哑光黑、岩青色和云彩粉,今日起可通过苹果公司接受订购,售价为人民币1,799 元。

Khách mời đặc biệt, nhà truyền thông cấp cao và nhà phê bình âm nhạc Guo Xiaohan cũng đã gặp gỡ đạo diễn Chen Yingjie, Zhang Yueming và Gu Zhuang Giám đốc đã có một cuộc trò chuyện sâu sắc. Khi được hỏi về nguồn gốc của tựa đề "Thứ này đến từ đâu?", đạo diễn Chen Yingjie nói rằng đó là nguồn cảm hứng tình cờ, cũng phù hợp với khí chất kỳ lạ của bộ phim, khiến bộ phim có vẻ đời thường và thân thiện. Theo ông, hàng hóa là manh mối và điểm khởi đầu. Việc sử dụng câu hỏi có thể mang lại cảm giác truy tìm nguồn gốc. Bộ phim còn là hành trình truy tìm nguồn gốc của hàng hóa: trong thời đại nguyên liệu ngày càng dồi dào, nhận thức, trí tưởng tượng và thậm chí cả niềm hạnh phúc của con người khi sử dụng chúng cũng dần phai nhạt, giúp nhiều người hiểu hơn“Hàng hóa được làm ra bởi một tác phẩm được thực hiện bởi đôi bàn tay ấm áp” cũng là lý do khiến anh quyết định chụp ảnh. Chen Yingjie mô tả câu chuyện của những người bán hàng nhỏ này như“mao mạch” Một số trong đó có vẻ kín đáo, nhưng bộ phim tài liệu là để khám phá kiến ​​thức của người trong cuộc. Đội ngũ sáng tạo lấy nhu cầu chính của con người đương đại làm manh mối và đặt tên cho sáu tập tương ứng: Siêu thị thẩm mỹ, Điểm đón khách đàng hoàng, Trạm hỗ trợ tang chế, Lớp phát triển nghi lễ, Cửa hàng tạp hóa vui vẻ và Chuỗi cung ứng thoải mái. Khi lựa chọn chất liệu cụ thể cho từng chủng loại, nhóm cố gắng thể hiện sự khác biệt giữa các sản phẩm, từ đó phản ánh bức tranh xã hội đa dạng và rộng lớn hơn.

Kết thúc phần đối thoại, Đạo diễn Gu Zhuang nói: "Chụp ảnh người bằng xương bằng thịt, hàng hóa có tình cảm và lẽ phải" ”Để tóm tắt phong cách của phim tài liệu. Đạo diễn Trương Nhạc Minh cười nói: “Mọi người có thể đến kiểm tra hàng hóa!” ”Điều này cũng khiến người ta rất mong chờ bộ phim truyện tiếp theo được phát sóng.

Khi bộ phim thử nghiệm "Where Did This Come From" được phát hành, tốc độ biên tập nhanh và thông tin phong phú của nó đã khiến mọi người tò mò. Vỏ điện thoại di động, tóc giả, tác phẩm điêu khắc bằng thép không gỉ, cảnh quan bể cá, vật dụng tang lễ&... Cuộc sống đa dạng.

Vào cuối sự kiện, đội ngũ sáng tạo cũng thể hiện nguồn cảm xúc này và chuẩn bị một chiếc ghế dài Jianghu in câu chuyện của nhiều người bán hàng như một món quà đặc biệt cho buổi chiếu phim này. Khi tò mò“Sản phẩm này đến từ đâu”, bạn cũng có thể mở "Buổi kể chuyện trên băng ghế dự bị" để lắng nghe những lời tâm sự chân thành của người bán hàng.

E-SPORT

Đây là cuộc sống tầm thường hàng ngày của những người bán hàng nhỏ và đây cũng là một thế giới kinh doanh tráng lệ. Bắt đầu từ ngày 22 tháng 2, hãy xem "Điều này đến từ đâu" trên Bilibili và Youku lúc 20:00 thứ Tư hàng tuần và cùng nhau đi khắp đất nước để khám phá hàng nghìn cuộc sống đằng sau hàng nghìn sản phẩm.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền