Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Li Ruotong phát hành đĩa đơn đầu tiên vào sinh nhật lần thứ 57

Li Ruotong phát hành đĩa đơn đầu tiên vào sinh nhật lần thứ 57

thời gian:2024-05-14 16:49:05 Nhấp chuột:80 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Vào ngày 16 tháng 8, Li Ruotong đã tổ chức sinh nhật lần thứ 57 của mình và phát hành đĩa đơn đầu tiên vào ngày sinh nhật của mình, một bài hát mới được chuyển thể "Tôi sẽ đợi (phiên bản tiếng Quảng Đông)" .

Lý Nhược Đồng là một diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong "Truyền Thuyết Anh Hùng Xạ Điêu" và "Tiểu Long Nữ". Cô được khán giả biết đến qua vai diễn "Tiên nữ" Vương Ngữ Yên trong "Thiên Long Bát Bộ", tuy nhiên cô đã ra mắt hơn 30 năm rồi, đến bây giờ mới phải. rằng cô ấy có bài hát đầu tiên thực sự thuộc về cô ấy. Ca khúc này không chỉ gây bất ngờ cho tất cả người hâm mộ và bạn bè mà còn là nỗ lực mới của Lý Nhược Đồng trong vai trò ca sĩ.

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

Thơ Săn CáWG

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

Thơ Săn CáWG

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

Beats Solo 4 提供升级版的音效、支持头部动态追踪的个性化空间音频、拥有UltraPlush 超软皮质耳罩、50 小时的电池续航能力以及通过 USB-C 传输实现的无损音频。Beats Solo 4 带来三款配色供选择,分别是哑光黑、岩青色和云彩粉,今日起可通过苹果公司接受订购,售价为人民币1,799 元。

Billboard在获选理由中评价:“作为中国在线音乐娱乐服务领航者,腾讯音乐娱乐集团在线音乐业务正在蓬勃发展,根据其2023年第四季度及全年财报显示,在线音乐订阅收入同比增长39.1%达121亿元(17亿美元),在线音乐付费用户数达1.067亿再创历史新高。”在腾讯音乐娱乐集团执行董事长彭迦信、首席执行官梁柱,以及管理层团队的共同带领下,腾讯音乐在2023年取得公司业绩高质量增长的同时,也持续助力中国音乐产业的健康和长期发展。

Bài hát này lồng ghép câu chuyện cuộc đời 57 năm thăng trầm của bà vào âm nhạc, kể rằng bà đã trải qua một chặng đường sâu sắc Nỗi đau, sự đấu tranh khó rũ bỏ cũng nói lên sự chân thành, ấm áp của cô cuối cùng cũng sống hết mình, chung thủy với hiện tại và yêu đời.

Li Ruotong nói rằng lời bài hát rất cảm động, khi hát, những hình ảnh ngày xưa sẽ hiện lên trong tâm trí anh từng khung hình, nước mắt cũng không kìm được mà tuôn rơi theo bức ảnh. “Một lời cay đắng, rồi một lời tự an ủi, tâm trạng cứ thăng trầm như thế này. Những kỷ niệm mà tôi tưởng đã quên lại hiện lên trong tâm trí tôi, tuy đau đớn nhưng đó lại là những kỷ niệm đẹp. Thật đáng buồn, nhưng‘time’ là liều thuốc tốt đã giúp tôi hòa giải với quá khứ và với chính mình”.

Đúng như tựa đề bài hát "I Will Wait", bạn còn chờ gì nữa? Đối với cô, điều cô chờ đợi chính là thời gian và lòng dũng cảm. Cô đã trải qua 57 năm chờ đợi để trở thành một con người trưởng thành và dũng cảm hơn. Đồng thời, cô cũng hy vọng có thể truyền tải sức mạnh này đến mọi người thông qua ca khúc này.

"I Will Wait (Phiên bản tiếng Quảng Đông)" do công ty âm nhạc mới nổi trong nước Hikoon Music sản xuất và được đồng phát hành bởi Li Ruotong, một phiên bản mới được thiết kế riêng cho nó. Cân nhắc đến giọng hát của chính cô, nhóm của Yi Rui và Gong Shujun, những người đã tham gia lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc truyền hình trong nhiều năm, đã được mời sản xuất lời bài hát, Deng Cheng, người viết lời cho bài hát tiếng Quảng Đông nổi tiếng. "Buổi tối gió thổi trong tim" được mời biên tập lời bài hát; huấn luyện viên thanh nhạc chuyên nghiệp Gong Shujun đặc biệt nhắm đến cô. Với tư cách là một diễn viên, ông đã đặc biệt thiết kế một phương pháp luyện hát theo phong cách biểu diễn để hòa nhập tốt hơn giữa bản thân ca sĩ và âm nhạc.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền