Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Mùa biểu diễn "Grand Opera in Beijing" đầu tiên sẽ có vở kịch Bắc Kinh hiện đại mới "Shi Ping Mei" sẽ sớm được dàn dựng!

Mùa biểu diễn "Grand Opera in Beijing" đầu tiên sẽ có vở kịch Bắc Kinh hiện đại mới "Shi Ping Mei" sẽ sớm được dàn dựng!

thời gian:2024-05-14 16:40:50 Nhấp chuột:184 hạng hai
Kho Báu CủaYêu TinhPGGlobal Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Tiết mục“Great Opera đầu tiên ở Bắc Kinh” tiết mục của mùa biểu diễn——Vở kịch Bắc Kinh hiện đại mới "Shi Ping Mei" " sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 3. Nó sẽ được biểu diễn tại Giảng đường trăm năm của Đại học Bắc Kinh lúc 19:00 Chủ nhật. Vở kịch là một vở kịch chủ chốt do Công ty Kinh kịch Bắc Kinh sáng tạo. Liu Tong, giám đốc Công ty Kinh kịch Bắc Kinh , đóng vai trò là nhà sản xuất và đạo diễn văn học. Nhà giáo dục Kinh kịch Li Wenmin là giám đốc nghệ thuật. Công ty Kinh kịch Bắc Kinh Bộ phim được viết bởi nhà biên kịch trẻ Sun Guoyi, đạo diễn bởi An Fengying, một giám đốc cấp quốc gia cấp một của China Ping. Theater Company và nhạc sĩ opera nổi tiếng Zhu Shaoyu đóng vai trò là nhà thiết kế và soạn nhạc thanh nhạc. Guo Wei, một diễn viên hạng nhất quốc gia của Nhà hát Kinh kịch Bắc Kinh và một diễn viên trẻ nổi tiếng Chengpai, Chu Ân Húc, một diễn viên võ thuật trẻ xuất sắc, Li Hongtu, một diễn viên nổi tiếng ở Yepai, là diễn viên chính của Công ty Kinh kịch Bắc Kinh, và nhiều diễn viên xuất sắc sẽ cùng nhau giới thiệu bộ phim tuyệt vời này tới khán giả. Đây là điểm dừng chân quan trọng cho Mùa biểu diễn Opera Bắc Kinh đầu tiên và là một mùa đặc biệt vì địa điểm biểu diễn này là Đại học Bắc Kinh, trường cũ của Gao Junyu, nhân vật chính của "The Ping Mei". Tiết mục này có thể đưa khán giả quay lại lịch sử cách mạng chấn động đó và khơi dậy sự cộng hưởng cảm xúc trong lòng đại đa số học sinh.

{999 bào hành Các tác phẩm yêu nước được sáng tạo một cách nghệ thuật xoay quanh những hành động cách mạng của Shi Pingmei, một trong bốn người phụ nữ tài năng của Trung Hoa Dân Quốc, đồng thời giới thiệu đến khán giả cuộc đời ngắn ngủi nhưng đầy sức gợi của Shi Pingmei. Là một phụ nữ tiến bộ, Shi Pingmei rời quê hương đến Bắc Kinh vào năm 1919 theo cảm hứng của Phong trào ngày 4 tháng 5. Khi cô đang thất vọng và bối rối, cô đã gặp Gao Junyu, một nhà cách mạng trẻ tuổi tiên phong và bị thu hút bởi niềm tin cao cả và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ của anh. Tinh thần đó được truyền cảm hứng, họ đã cống hiến hết mình cho sự sáng tạo văn học cách mạng và hoạt động cách mạng. Đối mặt với sự xâm lược của đế quốc và sự áp bức của đạo đức phong kiến ​​và sự cai trị của quân phiệt, họ đã đứng lên kháng chiến theo đuổi lý tưởng cách mạng cao cả. Vở kịch thể hiện tình yêu hoành tráng và cuộc đấu tranh anh dũng của Shi Pingmei và Gao Junyu.

{999 bào hành " một sản phẩm tốt Trong quá trình dàn dựng và dàn dựng vở kịch, đội ngũ sáng tạo chính hoàn toàn tôn trọng các quy tắc sáng tạo của nghệ thuật opera, phát huy hết đặc điểm trình diễn của nghệ thuật Chengpai, tập trung khám phá cảm xúc nội tâm của các nhân vật và rất hay trong việc huy động và sử dụng mô hình nhân vật, âm nhạc và ca hát, ánh sáng sân khấu cũng như tài năng sáng tạo của đạo diễn, đồng thời cố gắng biến vở kịch này trở thành một tác phẩm nghệ thuật sân khấu cổ điển làm nổi bật các đặc điểm nghệ thuật của Trường phái Cheng, đẹp mắt để xem và nghe, có thể. đứng lên trước khán giả và có thể được truyền lại rộng rãi. Về thiết kế sân khấu, thiết kế tổng thể đơn giản, trang nhã và thơ mộng, sử dụng kết hợp kỹ thuật thể hiện hiện thực và lãng mạn, nỗ lực mang lại tác động tư tưởng và thẩm mỹ cho khán giả. Theo Wang Baoshe, phó chủ tịch Hiệp hội các nhà viết kịch Bắc Kinh và nhà viết kịch nổi tiếng,“Xu hướng thẩm mỹ hiện đại của vở kịch này là rất rõ ràng, và những nỗ lực và sự khám phá táo bạo đã được thực hiện. bầu không khí chảy khắp sân khấu là hiện đại. ”

Quan trọng hơn, "Shi Ping Mei" miêu tả sự theo đuổi lý tưởng và lòng dũng cảm hy sinh của thanh niên Ngũ Tứ Ca khúc bi tráng hào phóng đã truyền cảm hứng và chỉ ra hướng đi cho thế hệ trẻ của thời đại mới trăm năm sau. Họ có thể hòa nhập niềm đam mê của mình với thời đại và để bông hoa tuổi trẻ nở rộ trên quê hương, đất nước nơi người dân cần nhất nở rộ. Tôi tin rằng màn trình diễn này chắc chắn sẽ mang lại niềm hứng khởi tinh thần cho các em học sinh theo dõi. Hãy cùng chờ đón ngày 2/3 khi "Shi Ping Mei" một lần nữa gặp gỡ khán giả.

Billboard在获选理由中评价:“作为中国在线音乐娱乐服务领航者,腾讯音乐娱乐集团在线音乐业务正在蓬勃发展,根据其2023年第四季度及全年财报显示,在线音乐订阅收入同比增长39.1%达121亿元(17亿美元),在线音乐付费用户数达1.067亿再创历史新高。”在腾讯音乐娱乐集团执行董事长彭迦信、首席执行官梁柱,以及管理层团队的共同带领下,腾讯音乐在2023年取得公司业绩高质量增长的同时,也持续助力中国音乐产业的健康和长期发展。

不过,它可能只是被提及,因为该活动是技术性的,并将专注于人工智能。我们可以期待搭载天玑 9300+ 的 Vivo X100s Pro 与 Vivo X100s 和 Vivo X100 Ultra 同时推出。Redmi K70 Ultra预计将在稍后效仿。

标准机箱+刀片式板卡配置灵活,高性价比扩容高性能芯片+双总线背板处理速度快,会议延时低高性能专用媒体板卡单板支持24路4K全编全解会议芯片、板卡、总线多维备份整机电信级稳定可靠。

是由国家认监委批准、深圳市市场监督管理局主管推进的,对高端产品和优质服务的认证活动,以高于国家标准、填补技术空白为立足点,以“国内领先、国际一流”为标杆、满足消费者高质量需求为目标建立的高品质认证制度。

《基于自由曲面技术的青少年近视防控远像光场屏》

在“双碳”战略引领下,新能源光伏行业的需求保持增长,但受行业供需失衡影响,产品价格下跌,加之对与参股公司 Maxeon 相关的投资亏损、长期股权投资和金融资产分别确认了资产减值损失和公允价值变动损失等影响;报告期内,TCL 中环实现营业收入 591.46 亿元,同比减少 11.74%,净利润 38.99 亿元,同比减少 44.88%。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền