Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > công nghệ > Năm 2023, Freda Gobuty sẽ đạt được kết quả hoàn hảo và năm 2024 sẽ tiếp tục tích lũy sức mạnh và củng cố ma trận thương hiệu.

Năm 2023, Freda Gobuty sẽ đạt được kết quả hoàn hảo và năm 2024 sẽ tiếp tục tích lũy sức mạnh và củng cố ma trận thương hiệu.

thời gian:2024-05-14 16:16:08 Nhấp chuột:128 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

 

Beats Solo 4 提供升级版的音效、支持头部动态追踪的个性化空间音频、拥有UltraPlush 超软皮质耳罩、50 小时的电池续航能力以及通过 USB-C 传输实现的无损音频。Beats Solo 4 带来三款配色供选择,分别是哑光黑、岩青色和云彩粉,今日起可通过苹果公司接受订购,售价为人民币1,799 元。

Billboard在获选理由中评价:“作为中国在线音乐娱乐服务领航者,腾讯音乐娱乐集团在线音乐业务正在蓬勃发展,根据其2023年第四季度及全年财报显示,在线音乐订阅收入同比增长39.1%达121亿元(17亿美元),在线音乐付费用户数达1.067亿再创历史新高。”在腾讯音乐娱乐集团执行董事长彭迦信、首席执行官梁柱,以及管理层团队的共同带领下,腾讯音乐在2023年取得公司业绩高质量增长的同时,也持续助力中国音乐产业的健康和长期发展。

不过,它可能只是被提及,因为该活动是技术性的,并将专注于人工智能。我们可以期待搭载天玑 9300+ 的 Vivo X100s Pro 与 Vivo X100s 和 Vivo X100 Ultra 同时推出。Redmi K70 Ultra预计将在稍后效仿。

标准机箱+刀片式板卡配置灵活,高性价比扩容高性能芯片+双总线背板处理速度快,会议延时低高性能专用媒体板卡单板支持24路4K全编全解会议芯片、板卡、总线多维备份整机电信级稳定可靠。

是由国家认监委批准、深圳市市场监督管理局主管推进的,对高端产品和优质服务的认证活动,以高于国家标准、填补技术空白为立足点,以“国内领先、国际一流”为标杆、满足消费者高质量需求为目标建立的高品质认证制度。

《基于自由曲面技术的青少年近视防控远像光场屏》

Trong năm 2023 sắp tới, Hoa Kỳ, với tư cách là một ngành kinh tế mới nổi, ngày càng được công nhận bởi Được xã hội công nhận là ngôi sao đang lên trong ngành làm đẹp, hạng mục làm đẹp răng miệng ngày càng được nhiều người dùng trẻ công nhận với quan niệm chăm sóc da khỏe mạnh và khoa học trong việc điều hòa dưỡng chất bên trong và bên ngoài, đồng thời tính đến cả khía cạnh bên trong và bên ngoài.

 

Dữ liệu cho thấy tốc độ tăng trưởng của ngành làm đẹp răng miệng sẽ cao tới 33% vào năm 2023, cao hơn nhiều so với các ngành làm đẹp khác và danh mục phân khúc theo dõi chăm sóc da. Đồng thời, được hỗ trợ bởi thương mại điện tử nội dung, động lực tăng trưởng tích cực toàn cầu đã thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng lên tới 150%. Sau gần 20 năm phát triển chậm chạp, ngành làm đẹp răng miệng cuối cùng cũng được chú ý.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành, xu hướng làm đẹp răng miệng cần phải được phá vỡ

 

Hiện tại, thị trường làm đẹp răng miệng ở nước tôi đang trong thời kỳ phát triển nhanh chóng, kéo theo đó là những thách thức lớn hơn. Trước nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng về đa dạng hóa sản phẩm và thị trường thay đổi nhanh chóng, làm thế nào để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về hiệu quả đồng thời đáp ứng nhu cầu về chức năng chính xác, dạng bào chế đa dạng, hương vị đa dạng và nguyên liệu thô sáng tạo và tốt cho sức khỏe hơn? của pháp luật và các quy định sẽ trở thành một điểm mấu chốt cần được giải quyết khẩn cấp trong quá trình phát triển các sản phẩm làm đẹp răng miệng trong tương lai.

 

Đồng thời, sự nổi lên của các nền tảng truyền thông xã hội như Xiaohongshu và Douyin“các đảng cấu thành” Ngành công nghiệp làm đẹp răng miệng đã thu hút nhiều sự chú ý hơn. Họ tập trung vào tỷ lệ hoạt chất trong sản phẩm và nhấn mạnh việc áp dụng các thành phần mục tiêu để giải quyết các vấn đề về da. Điều này phù hợp với xu hướng phát triển trong lĩnh vực làm đẹp răng miệng. Các khái niệm chuyên nghiệp như axit hyaluronic, niacinamide, enzyme và PQQ được sử dụng rộng rãi trong việc phát triển và quảng bá sản phẩm. Các thương hiệu không còn chỉ chiếm lĩnh thị trường đồ uống trắng giàu collagen như nữa. họ đã làm trong quá khứ.

 

Nhưng điều này cũng có nghĩa là sẽ ngày càng có ít sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp. Trước nhu cầu chăm sóc da ngày càng đa dạng, các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp răng miệng tùy chỉnh tập trung vào chăm sóc da toàn diện đã trở thành hướng phát triển trong tương lai của các thương hiệu làm đẹp răng miệng mới.

 

Đường MạtChược 2PG

Tận dụng xu hướng ngày càng tăng của các sản phẩm làm đẹp răng miệng, Freda đang nỗ lực hết sức để tạo ra“axit hyaluronic+&rdquo đa dạng ;sản phẩm làm đẹp bằng miệng

 

Đường MạtChược 2PG

Vào ngày 7 tháng 1 năm 2021, Ủy ban Y tế Quốc gia đã ban hành văn bản phê duyệt natri hyaluronate làm thành phần thực phẩm mới% 26rdquo ;, có thể được áp dụng cho thực phẩm bổ sung thông thường. Trong một thời gian, nhiều loại thực phẩm chứa axit hyaluronic tràn ngập thị trường.

 

Là công ty hàng đầu trong ngành chuyên về axit hyaluronic trong hơn 30 năm, Freda khẳng định “hyaluronic acid+% 26rdquo;Là khái niệm nghiên cứu và phát triển cốt lõi, chúng tôi tạo ra một thương hiệu làm đẹp răng miệng mới Gobuty với cùng nguồn thuốc và thực phẩm, đồng thời tích hợp thành phần ngôi sao làm đẹp răng miệng “collagen peptide” vào“axit hyaluronic+; Bố cục theo dõi chăm sóc da của ” Cam kết mang đến các lựa chọn làm đẹp&rdquo"nuôi dưỡng nội bộ” cho phụ nữ Trung Quốc, để nhiều người hơn có thể hưởng lợi từ vẻ đẹp khoa học do axit hyaluronic mang lại. Vào năm 2023, hãng sẽ tung ra sản phẩm duy nhất mới——Nước uống Natri Tripeptide Hyaluronate (Chai nhỏ Collagen màu tím) trên đường đua“Hyaluronic Acid+”

thành phố Phụ nữ lao động và những bà mẹ tuyệt vời với chất lượng cuộc sống cao. Nó cố gắng giải quyết tình trạng glycation và làn da vàng sậm do phụ nữ ở nơi làm việc có lịch trình làm việc và nghỉ ngơi không đều đặn, thường xuyên thức khuya và làm việc ngoài giờ, liên tục lấy thức ăn ra ngoài, cũng như một loạt các vấn đề về da do các bà mẹ đang hồi phục. từ sau sinh, thức khuya để cho con bú và căng thẳng tinh thần khi nuôi con. Thông qua axit hyaluronic và collagen Với sự hỗ trợ của bảy thành phần chính bao gồm protein tripeptide, Tremella polysaccharide và PQQ, cùng mười bằng sáng chế, nó giúp người dùng tạo ra&ldquo"trong nội bộ. nuôi dưỡng&rdquo" làn da tốt và tỏa ra tình trạng da tốt từ trong ra ngoài.

mà còn Điều này càng khẳng định vai trò then chốt của nghiên cứu khoa học và đổi mới trong sự thành công của sản phẩm. Với thái độ khoa học khắt khe và sức mạnh kỹ thuật chuyên nghiệp, thương hiệu Gobuty cung cấp các sản phẩm làm đẹp răng miệng an toàn và hiệu quả hơn cho người dùng trẻ, đáp ứng nhu cầu theo đuổi sức khỏe và sắc đẹp của mọi người.

Vào năm 2024, Gobuty sẽ tiếp tục theo dõi hoạt động tích cực triển khai của Tập đoàn Freda đối với ngành y tế lớn và tìm ra vị trí đúng đắn của mình, tiếp tục chuyên nghiên cứu về sản phẩm làm đẹp răng miệng “hyaluronic acid+” Dựa vào sức mạnh nghiên cứu khoa học của nhóm, nhóm cam kết tạo ra một thương hiệu làm đẹp răng miệng khác biệt. Nó tiếp tục tích lũy năng lượng và phát triển, củng cố vị thế. ma trận thương hiệu và tạo ra lợi thế riêng của mình trong lĩnh vực này. Giúp nhiều người được hưởng lợi từ vẻ đẹp khoa học do axit hyaluronic mang lại và tiếp tục tiến về phía trước.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền