Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > công nghệ > Chứng khoán Galaxy Trung Quốc: Việc mua sắm tập trung thuốc thử sinh hóa chức năng gan là vừa phải. Nên chú ý đến giá trị đầu tư của lĩnh vực IVD.

Chứng khoán Galaxy Trung Quốc: Việc mua sắm tập trung thuốc thử sinh hóa chức năng gan là vừa phải. Nên chú ý đến giá trị đầu tư của lĩnh vực IVD.

thời gian:2024-05-14 16:12:26 Nhấp chuột:106 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

1. Quan điểm cốt lõi

(1) Tối ngày 13 tháng 10, 22 tỉnh và khu tự trị do lãnh đạo Giang Tây Một dự thảo kế hoạch mua sắm tập trung thuốc thử sinh hóa chức năng đã được công bố. Thuốc thử chẩn đoán sinh hóa chức năng dự kiến ​​sẽ chiếm 20% quy mô thị trường thuốc thử sinh hóa, với khối lượng toàn quốc khoảng 3 tỷ (cỡ nhà máy) và khoảng 2 tỷ. tỷ đồng trước khi mua sắm tập trung ở 22 tỉnh;

2) Số lượng mua có chủ ý: Đối với mỗi sản phẩm của mỗi công ty, số lượng mL trên mỗi hộp được sử dụng làm đơn vị và số lượng do bệnh viện báo cáo tạo ra số lượng mua dự định;

3) Quy tắc phân nhóm: không phân biệt phương pháp, theo Các doanh nghiệp được chia thành hai nhóm A và B, theo chủng loại. theo khối lượng mua dự kiến. 90% công ty có khối lượng mua hàng đầu của liên minh hoặc 90% công ty có khối lượng mua hàng đầu ở bất kỳ tỉnh liên minh nào được chia thành nhóm A và phần còn lại thuộc nhóm B; 999}

4) Quy tắc trúng thầu: Giá được xếp hạng từ thấp đến cao, tỷ lệ trúng thầu là 60% nếu không nằm trong top 60% miễn là không cao hơn 0,8 lần giá khai báo có hiệu lực cao nhất, tức là miễn là công ty vẫn ở trong danh sách. Bạn có thể lọt vào danh sách rút gọn nếu giảm giá 20% dựa trên giá khai báo có hiệu lực cao nhất; ) Phân bổ khối lượng mua sắm: Tỷ lệ khối lượng mua thực tế được xác định theo thứ hạng và khối lượng mua đảm bảo tối thiểu cho các ứng viên lọt vào danh sách rút gọn là 40% khối lượng mua dự kiến.

  (2) Mua sắm tập trung sinh hóa có mức độ vừa phải hơn so với mua sắm tập trung trước đây đối với các mặt hàng tiêu dùng có giá trị cao

 Từ góc độ quy tắc nhóm và quy tắc đấu thầu: 1) Phân nhóm Kế hoạch được nới lỏng hơn nữa và 90% khối lượng mua dự định hàng đầu dự kiến ​​sẽ khiến các dự án trọng điểm của các nhà sản xuất sinh hóa trong nước lọt vào Nhóm A một cách suôn sẻ 2) Mức giảm giá vừa phải hơn so với; cột sống, được giảm 60% dựa trên giá công bố có hiệu lực cao nhất, mức giảm của thuốc thử sinh hóa được đặt ở mức 20%, thấp hơn nhiều so với kỳ vọng của ngành về việc giảm giá 40-50% đối với thuốc thử sinh hóa. , giá công bố hiệu quả cao nhất hiện nay vẫn chưa được xác định; 3) Do vấn đề về mô hình thích ứng thuốc thử, các bệnh viện thường sẽ không tăng mua thiết bị, đối với các nhà sản xuất lớn, miễn là họ giảm giá 20% và khóa 40% khối lượng mua thuốc thử, dự kiến ​​khối lượng mua còn lại cũng có thể bị khóa. So với việc mua sắm tập trung các vật tư tiêu hao tim mạch và chỉnh hình, sẽ có lợi hơn cho các nhà sản xuất lớn.

  (3) Áp lực kiểm soát chi phí IVD có thể tốt hơn dự kiến ​​

  Việc mua sắm tập trung của Liên minh thuốc thử sinh hóa chức năng gan Giang Tây là một sáng kiến ​​thực sự trong ngành IVD Mua sắm quy mô lớn quy mô lớn sẽ cung cấp hướng dẫn chính sách mạnh mẽ cho các sản phẩm IVD tiếp theo khác. Xem xét rằng các rào cản kỹ thuật về phát quang hóa học, tế bào máu và các sản phẩm khác cao hơn, chúng tôi kỳ vọng rằng áp lực mua tập trung IVD tiếp theo sẽ tốt hơn. hơn sự mong đợi của thị trường.

2. Đề xuất đầu tư

Lĩnh vực chẩn đoán in vitro đã được điều chỉnh trong gần hai năm và mức định giá của lĩnh vực này đang ở mức thấp lịch sử Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nên bắt đầu phân bổ Trong lĩnh vực IVD, chúng tôi tập trung giới thiệu các công ty dẫn đầu IVD trong nước như Antu Biotech, Mindray Medical, New Industry và Mike Biotech, đồng thời chú ý đến các công ty sinh hóa hàng đầu như Jiuqiang Biotech và Meikang Biotech.

3. Cảnh báo rủi ro

Nguy cơ dịch bệnh lặp đi lặp lại sẽ khiến khối lượng chẩn đoán và điều trị của bệnh viện không đạt được mức mong đợi mà cơ sở y tế có thể gặp phải; kiểm soát chi phí bảo hiểm và giảm giá sẽ vượt quá mong đợi; Rủi ro giá thầu hiệu quả cao nhất bị định giá thấp.

 

Biên tập viên nghiên cứu chứng khoán Galaxy Trung Quốc: 13

特别是在微软迈向人工智能领域的关键时刻,盖茨的洞察力与远见同样发挥了至关重要的作用,就连微软与OpenAI的强强联手也离不开他的暗中推动。

最近,库迪咖啡宣布了两件大事。一个是现行的门店补贴政策要延续到2026年12月31日,政策覆盖现有门店和未来新开的门店,根据房租和竞争等不同因素,不同门店将获得不同金额的补贴,最高单杯可补贴至14元。

Xem bài Ngưu Ngưu giành nhà cái

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền