Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Phiên bản giới hạn năm mới Fuleishi 2024 mới ra mắt nhằm đánh thức tuổi trẻ, sự dịu dàng, trong suốt và nhẹ nhàng

Phiên bản giới hạn năm mới Fuleishi 2024 mới ra mắt nhằm đánh thức tuổi trẻ, sự dịu dàng, trong suốt và nhẹ nhàng

thời gian:2024-05-14 16:51:19 Nhấp chuột:115 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

 

Rồng xuân ngẩng đầu lên, mọi thứ đều được đổi mới. Nhân dịp Năm Thìn, Fuleishi tươi mới tung ra phiên bản giới hạn Tết Nguyên Đán 2024—— nước tinh chất trà đen [*2], tinh chất trà núi lửa [*3], trà đen chống lão hóa kem [*4], với nguồn Sức mạnh của chiết xuất thực vật tự nhiên và hình ảnh con rồng nhanh nhẹn và kiêu ngạo đã đánh thức con rồng vàng, ngẩng cao đầu, truyền đạt những lời chúc tốt đẹp và chúc năm mới‘龙’ đánh thức làn da mọi lúc, và trẻ hóa làn da [* 1] Dịu dàng·

Phiên bản giới hạn mới dành cho dịp Tết Nguyên Đán 2024 do Fresh ra mắt lần này bao gồm ba sản phẩm sao: nước tinh chất trà đen [ *2], nó chứa thành phần linh hồn lên men kép vàng[*5], kích hoạt chế độ chống oxy hóa ở cấp độ tế bào, xây dựng tuyến phòng thủ kép của da chống lại quá trình oxy hóa[*6] và cung cấp cho da chất chống oxy hóa suốt 24 giờ bảo vệ[*7] . Tinh chất trà núi lửa[*3] sử dụng công nghệ dưỡng cơ chiết xuất trà APT độc quyền[*8] để kích thích sức mạnh tế bào[*9] và củng cố hàng rào bảo vệ da. Kem chống lão hóa trà đen[*4] chứa BT Matrix™thành phần chống lão hóa trà đen[*10], với tác dụng mạnh giống như‘Alcohol’[*11] và chăm sóc chiết xuất thực vật nhẹ nhàng.

 

nước tinh chất trà đen Fuleishi tươi[*2]

 

Quá trình lên men đánh thức tuổi trẻ[*1]dịu dàng·transparent·ánh sáng.

chiết xuất men trà đen Fuleishi tươi

 

(phiên bản nghệ sĩ)

 

¥1, 080/250ml

 

Nguyên liệu chính

 

·Men vàng kép [*5 ] Kích hoạt hệ thống chống oxy hóa ở cấp độ tế bào và xây dựng tuyến phòng thủ chống oxy hóa kép của da [*6]: bảo vệ bên ngoài + bảo vệ bên trong, cung cấp cho da khả năng chống oxy hóa lên đến 24 giờ [*7].

 

· LVMH đã nghiên cứu thành phần hoạt chất tiên tiến - sửa chữa inositol trong 15 năm, để tăng cường tế bào da- nâng cao khả năng tự phục hồi và phục hồi rõ rệt làn da 24 giờ một ngày[*12].

 

Hiệu ứng được khám phá

 

·+46% độ phơi sáng[*13]

 

·+41% độ trong suốt[ *13]

 

·+35% độ mịn[*14]

 

Tinh chất trà núi lửa tươi[*3]

 

Tăng tốc sức mạnh tế bào[*15], định hình lại bằng sức mạnh[ *15].

Tinh chất Fulei Shicha Fuchun tươi

(phiên bản nghệ sĩ)

 

¥1, 120/50ml

 

Thành phần chính

 

·馥 Năng lượng chiết xuất trà APT độc quyền của Lexi công nghệ điều hòa [*8]: Trà núi lửa có nguồn gốc từ đảo núi lửa Mauritius đã thích nghi với môi trường sinh thái khắc nghiệt của đảo núi lửa qua hàng trăm năm tiến hóa lặp đi lặp lại để hình thành một loại cây thích nghi đặc biệt bằng cách điều chỉnh biểu hiện gen của chính nó. *16]. +44% hoạt động aconitase[*17] thúc đẩy tuần hoàn axit citric, kích thích sức mạnh tế bào[*9] và củng cố hàng rào bảo vệ da.

 

Hiệu ứng được khám phá

 

·+31% Tăng cường hàng rào bảo vệ da[*18]

 

·-15% Giảm đường nhăn và nếp nhăn [ *19]

不过,它可能只是被提及,因为该活动是技术性的,并将专注于人工智能。我们可以期待搭载天玑 9300+ 的 Vivo X100s Pro 与 Vivo X100s 和 Vivo X100 Ultra 同时推出。Redmi K70 Ultra预计将在稍后效仿。

标准机箱+刀片式板卡配置灵活,高性价比扩容高性能芯片+双总线背板处理速度快,会议延时低高性能专用媒体板卡单板支持24路4K全编全解会议芯片、板卡、总线多维备份整机电信级稳定可靠。

是由国家认监委批准、深圳市市场监督管理局主管推进的,对高端产品和优质服务的认证活动,以高于国家标准、填补技术空白为立足点,以“国内领先、国际一流”为标杆、满足消费者高质量需求为目标建立的高品质认证制度。

《基于自由曲面技术的青少年近视防控远像光场屏》

 

Cá Tôm Cua

·+100% đối tượng đồng ý rằng nó cải thiện độ đàn hồi và độ bóng [*20]

 

Làm sáng các đường· săn chắc· làm sáng, chống lão hóa ba chiều siêu A[*21] [*22].

Kem trẻ hóa trà đen Fuleishi tươi

 

(phiên bản nghệ sĩ)

 

¥880/50ml

 

Thành phần chính:

 

·BT Matrix% 26trade; thành phần chống lão hóa ba chiều [*10]: Được kết hợp bởi chiết xuất trà đen và lá chôm chôm, nó có thể làm giảm nếp nhăn một cách hiệu quả thông qua sức mạnh tổng hợp, tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da, đồng thời cải thiện làn da do mất collagen.

 

· Ceramide NP: Đây là một loại bã nhờn sinh học giúp củng cố hàng rào bảo vệ da và phục hồi da.

Chiết xuất lá gừng: Cải thiện kết cấu da, tăng cường độ bóng và hỗ trợ cấu trúc biểu bì da.

 

· Squalane: Được chiết xuất từ ​​thực vật tự nhiên, bảo vệ da và ngăn ngừa mất độ ẩm.

 

Hiệu ứng được khám phá

 

·-31% nếp nhăn[*23]

 

·+làm săn chắc 64%[*23 ]

 

·+61% độ sáng[*23]

 

Trong Tết Bính Thìn sắp tới, Fuleishi tươi mới bắt tay với Phiên bản giới hạn Năm Trung Hoa 2024 để mang đến những sản phẩm sao cho mọi người, cầu nguyện cho một năm mới‘Rồng’ [*1] dịu dàng·trong suốt·ánh sáng, bắt đầu một khởi đầu mới của Năm con Rồng!

 

[Câu chuyện thương hiệu]

 

Fresh là thương hiệu phong cách sống cao cấp chuyên khám phá những lợi ích chăm sóc da đặc biệt và trải nghiệm thú vị về giác quan. Được thành lập tại Boston vào năm 1991 bởi ông Lev và bà Alina. Lấy cảm hứng từ các thành phần tự nhiên có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới, họ kết hợp các thói quen chăm sóc da hàng ngày với trải nghiệm làn da đầy cảm giác. Ngày nay, với tư cách là một công ty toàn cầu, với tầm nhìn là sự phát triển bền vững của nhân loại và trái đất, với sự theo đuổi vẻ đẹp sâu sắc và tích hợp khoa học tiên tiến hiện đại, Fresh cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm chăm sóc da mặt, chăm sóc môi, chăm sóc cơ thể, nước hoa và các sản phẩm khác. loạt sản phẩm. Từ năm 2000, Fresh đã trở thành thương hiệu của LVMH, có trụ sở chính tại New York và các cửa hàng bán lẻ tại hơn 25 quốc gia và khu vực trên thế giới.

{999 bào hành 999} Kể từ khi thành lập thương hiệu Fresh vào năm 1991, thương hiệu này đã hứa sẽ tiếp tục cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm hiệu quả và đầy cảm hứng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng đăng nhập vào cửa hàng hàng đầu của Fresh Tmall. độc quyền 1 đề cập đến hiệu ứng hình ảnh sau khi sử dụng sản phẩm.

 

2 là biệt danh của sản phẩm chiết xuất men trà đen.

 

Sản phẩm 3 ngón tay Tinh chất tăng cường sức mạnh tối thượng Trà Fuleishi. Trà núi lửa là loại trà có nguồn gốc từ quốc đảo núi lửa Mauritius. Công thức là chiết xuất trà.

 

4 đề cập đến sản phẩm Kem trẻ hóa trà đen Fuleishi. Chống lão hóa đề cập đến tác dụng của các sản phẩm như làm săn chắc, chống nhăn và chống lại các dấu hiệu lão hóa trên da.

 

5 Golden Double Ferment đề cập đến sản phẩm lên men men/acetobacter xylinum/trà đen trong sản phẩm, được đặt biệt danh là Vàng Nepal bởi sử dụng Nguyên liệu trà của Ya thu được thông qua hai quá trình lên men.

 

6 Tuyến phòng thủ kép: có thể cảm nhận và nắm bắt kịp thời các hành vi xâm phạm từ bên ngoài, hạn chế các hành vi xâm phạm do tương tác giữa thế giới bên ngoài và da, đồng thời có thể Duy trì hệ thống phòng thủ của da và ức chế quá trình hydroxyl hóa protein, một trong những nguyên nhân quan trọng gây mất độ sáng và đều màu của da.

 

7 Dữ liệu được lấy từ phòng thí nghiệm của bên thứ ba và các thành phần được thử nghiệm trên mẫu mô da người. Chỉ mang tính chất tham khảo, kết quả thực tế có thể khác nhau ở mỗi người.

 

8 đề cập đến trà thu được bằng cách chiết xuất lá trà từ quốc đảo núi lửa Mauritius thông qua quy trình chiết xuất được cấp bằng sáng chế (bằng sáng chế của Trung Quốc, bằng sáng chế số: ZL2016800671713) ( CAMELLIA SINENSIS) chiết xuất lá được Fulisi sử dụng độc quyền và các thành phần của nó đã được thử nghiệm trong ống nghiệm.

 

Thành phần chiết xuất trà trong công thức 9 ngón tay có thể làm tăng đáng kể động năng của tế bào da và làm trẻ hóa làn da. đã được thử nghiệm in vitro. Kết quả thu được chỉ mang tính chất tham khảo.

 

10 đề cập đến công thức chiết xuất lá trà (CAMELLIA SINENSIS) và chiết xuất cành/trái cây/lá chôm chôm (NEPHELIUM LAPPACEUM) Nguyên liệu (bộ phận cụ thể được sử dụng: lá). Phức hợp này có tác dụng đa chiều giúp cải thiện kết cấu da, cải thiện độ săn chắc và đàn hồi, đồng thời tinh chỉnh kết cấu da.

 

11 đề cập đến chiết xuất trà và chiết xuất cành/quả/lá chôm chôm trong công thức (bộ phận cụ thể được sử dụng: lá) Thành phần của phức hợp đã được thử nghiệm in vitro và kết quả cho thấy phức hợp này có thể làm mờ nếp nhăn đáng kể và giúp làm săn chắc da. Nó có tác dụng tương tự như retinol (rượu Vitamin A, gọi tắt là rượu A). Sản phẩm này không chứa rượu vitamin A.

 

12 Dữ liệu đến từ phòng thí nghiệm LVMH. Các thành phần đã được thử nghiệm in vitro và chỉ mang tính tham khảo. Hiệu quả thực tế có thể khác nhau tùy theo từng người.

 

Cá Tôm Cua

13 Dữ liệu đến từ phòng thí nghiệm của bên thứ ba. Kết quả được các chuyên gia đánh giá sau khi 33 đối tượng nữ châu Á (31-60 tuổi, độ tuổi trung bình 47 tuổi) sử dụng sản phẩm trên mặt và cổ hai lần một ngày trong 8 tuần. Chỉ mang tính tham khảo, kết quả thực tế có thể khác nhau tùy theo từng người.

 

14 Dữ liệu đến từ các phòng thí nghiệm của bên thứ ba. Kết quả được đánh giá bằng cách tự đánh giá sau khi 33 đối tượng nữ châu Á (31-60 tuổi, độ tuổi trung bình 47 tuổi) sử dụng sản phẩm trên mặt và cổ hai lần một ngày trong 8 tuần. Chỉ mang tính tham khảo, kết quả thực tế có thể khác nhau tùy theo từng người.

 

15 Tăng tốc và tái tạo năng lượng tế bào có nghĩa là thành phần chiết xuất trà trong công thức có thể làm tăng đáng kể sức mạnh của tế bào da và làm mới nó. Hiệu quả trên da và kết quả thu được qua thử nghiệm in vitro chỉ mang tính chất tham khảo.

biểu hiện gen riêng của họ, môi trường sinh thái khắc nghiệt, tăng trưởng mạnh mẽ.

 

17 Dữ liệu đến từ phòng thí nghiệm LVMH. Các thành phần đã được thử nghiệm in vitro và chỉ mang tính tham khảo. Hiệu quả thực tế có thể khác nhau tùy theo từng người.

 

18 Dữ liệu đến từ phòng thí nghiệm của bên thứ ba. Kết quả thu được thông qua thử nghiệm dụng cụ trên 32 đối tượng nữ người da trắng (19-58 tuổi) ngay sau khi bôi một lần sản phẩm lên cẳng tay. Chỉ mang tính tham khảo, kết quả thực tế có thể khác nhau tùy theo từng người.

 

19 Dữ liệu đến từ phòng thí nghiệm LVMH. Kết quả thu được thông qua thử nghiệm dụng cụ trên 31 đối tượng nữ người da trắng (35-62 tuổi) sau khi sử dụng sản phẩm trên vết chân chim trong một giờ. Chỉ mang tính tham khảo, kết quả thực tế có thể khác nhau tùy theo từng người.

 

20 Dữ liệu đến từ phòng thí nghiệm của bên thứ ba. 33 đối tượng người Trung Quốc (27 phụ nữ và 6 nam giới, 43-60 tuổi) đã sử dụng sản phẩm này trên mặt và cổ hai lần mỗi ngày trong 56 ngày. Dưới đây là những tác dụng tức thì sau một lần sử dụng, được các chuyên gia đánh giá. Chỉ mang tính tham khảo, kết quả thực tế có thể khác nhau tùy theo từng người.

Super A đề cập đến những sản phẩm có hiệu suất vượt trội.

 

22 có nghĩa là sản phẩm này có khả năng đa chiều để cải thiện kết cấu da, tăng độ săn chắc và đàn hồi, tinh chỉnh kết cấu da và chống lại các tổn thương da dấu hiệu lão hóa da.

 

Sản phẩm này không chứa cồn vitamin A.

 

23 Dữ liệu đến từ các phòng thí nghiệm của bên thứ ba. Kết quả được đánh giá thông qua tự đánh giá của 30 đối tượng nữ châu Á (45-67 tuổi, độ tuổi trung bình 56,2 tuổi) sau khi sử dụng sản phẩm trên mặt trong 4 tuần. Chỉ mang tính tham khảo, kết quả thực tế có thể khác nhau tùy theo từng người.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền