Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Carry1st công bố khoản đầu tư chiến lược từ Quỹ Đổi mới Sony

Carry1st công bố khoản đầu tư chiến lược từ Quỹ Đổi mới Sony

thời gian:2024-05-14 16:31:02 Nhấp chuột:55 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Cape Town, Nam Phi, ngày 31 tháng 1 năm 2024 (GLOBE NEWSWIRE) -- Nhà phát hành trò chơi và nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Châu Phi Carry1st thông báo rằng họ đã mua lại Sony Khoản đầu tư chiến lược từ Quỹ Đổi mới, là công ty đầu tư mạo hiểm của Tập đoàn Sony (Sony). Carry1st là đối tượng đầu tư đầu tiên của Quỹ Đổi mới Sony: Châu Phi, được Sony thành lập để hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp giải trí ở Châu Phi.

Giành Chủ Bull Bull

Khi ngành áp dụng công nghệ ngày càng nhanh hơn, ngành trò chơi Châu Phi có hơn 200 triệu người chơi độc lập và theo dữ liệu từ Newzoo và Carry1st, quy mô thị trường sẽ vượt quá 1 tỷ USD. Mặc dù bảng điều khiển chính thức chỉ được cung cấp với số lượng hạn chế nhưng Châu Phi mang lại cơ hội tăng trưởng đáng kinh ngạc cho ngành, đặc biệt là với sự gia tăng của các dịch vụ trực tuyến.

Cordel Robbin-Coker, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Carry1st, cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Quỹ Đổi mới Sony: Châu Phi. Sự hợp tác này sẽ giúp Carry1st thúc đẩy ngành công nghiệp game châu Phi tạo ra một tương lai tươi sáng. Tại Carry1st, chúng tôi tin rằng thị trường bảng điều khiển châu Phi là một cơ hội bị đánh giá thấp nghiêm trọng. Sự hiện diện mạnh mẽ tại địa phương của chúng tôi, kết hợp với kiến ​​thức chuyên môn của Sony về trò chơi và giải trí, là một sự kết hợp mạnh mẽ. Chúng tôi cùng nhau hy vọng mang những trò chơi hay nhất thế giới đến với người chơi trên khắp Châu Phi.

Antonio Avitabile, Giám đốc điều hành khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi của Sony Ventures Corporation, cho biết: Chúng tôi chân thành chào đón Carry1st trở thành khoản đầu tư đầu tiên của công ty chúng tôi vào Châu Phi và mọi người đều rất vui mừng về điều này Nó. Chúng tôi tin rằng thị trường game Châu Phi có tiềm năng rất lớn chưa được khai thác và hy vọng có thể hiểu sâu sắc và đóng góp bằng cách đầu tư vào Carry1st. Carry1st có đội ngũ quản lý đẳng cấp thế giới và chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với họ để hỗ trợ sự phát triển của công ty họ và khám phá các cơ hội kinh doanh tiềm năng với các công ty thuộc tập đoàn Sony.

标准机箱+刀片式板卡配置灵活,高性价比扩容高性能芯片+双总线背板处理速度快,会议延时低高性能专用媒体板卡单板支持24路4K全编全解会议芯片、板卡、总线多维备份整机电信级稳定可靠。

是由国家认监委批准、深圳市市场监督管理局主管推进的,对高端产品和优质服务的认证活动,以高于国家标准、填补技术空白为立足点,以“国内领先、国际一流”为标杆、满足消费者高质量需求为目标建立的高品质认证制度。

《基于自由曲面技术的青少年近视防控远像光场屏》

在“双碳”战略引领下,新能源光伏行业的需求保持增长,但受行业供需失衡影响,产品价格下跌,加之对与参股公司 Maxeon 相关的投资亏损、长期股权投资和金融资产分别确认了资产减值损失和公允价值变动损失等影响;报告期内,TCL 中环实现营业收入 591.46 亿元,同比减少 11.74%,净利润 38.99 亿元,同比减少 44.88%。

早期,液晶驱动显示技术主要以传统Single Gate LCD为主。这种技术采用单栅极结构,虽然在一定程度上满足了人们的观看需求,但在画质、功耗等方面仍有较大的提升空间。

Giới thiệu về Carry1st

Giành Chủ Bull Bull

Carry1st là nhà phát hành nội dung kỹ thuật số và trò chơi hàng đầu Châu Phi. Sứ mệnh của công ty là giải quyết các vấn đề cho ngành và mở rộng phạm vi hoạt động ở các thị trường cận biên. . Nội dung tuyệt vời. Carry1st phát triển, xuất bản và cấp phép cho trò chơi, đồng thời kiếm tiền từ chúng một cách hiệu quả thông qua Pay1st, một nền tảng thanh toán thay thế chuyên dụng và cửa hàng trực tuyến dành cho các sản phẩm trò chơi kỹ thuật số. Carry1st đã hợp tác với các công ty như Activision, Supercell và Riot Games để giúp quảng bá các trò chơi như Call of Duty: Mobile và Valorant, đồng thời đã ra mắt Africa Glam (Nanobit), Mancala Adventures, SpongeBob Krusty Cook-Off, Ludo Blitz và Mine cho Người chơi châu Phi Các trò chơi như Giải cứu. Kể từ khi thành lập vào năm 2018, Carry1st đã huy động được hơn 60 triệu USD, thu hút các nhà đầu tư bao gồm Andreessen Horowitz (a16z), BITKRAFT, Google, Riot Games và Nas.

Giới thiệu về Sony Ventures Corporation

Sony Ventures Corporation quản lý Quỹ Đổi mới Sony (SIF), quỹ đầu tư vào các công ty công nghệ mới nổi ở tất cả các giai đoạn và Các công ty khởi nghiệp giải quyết các thách thức môi trường toàn cầu SIF hợp tác với các công ty khởi nghiệp mang tính đột phá để giúp thúc đẩy sự phát triển của các công nghệ đột phá, khởi động các hoạt động kinh doanh mới và đóng góp cho môi trường, đồng thời tìm kiếm lợi tức đầu tư. Tập đoàn Sony Ventures có trụ sở tại Nhật Bản. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.sonyinnovationfund.com.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Nara Communications, Alexandra Lloyd

  Alexandra@naracommunications .com  

 GLOBENEWSWIRE (ID phân phối: 1000911197)

  

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền