Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Di Jiating mở không gian nghệ thuật thời gian giới hạn "Popular Centella Asiatica"

Di Jiating mở không gian nghệ thuật thời gian giới hạn "Popular Centella Asiatica"

thời gian:2024-05-14 16:55:49 Nhấp chuột:161 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Từ ngày 27 tháng 12 đến ngày 2 tháng 1 năm 2023, Tiến sĩ Jart + Di Jiating, chuyên gia chăm sóc da chức năng thuộc Tập đoàn Estee Lauder, đã mở một cửa hàng trên Yuyuan Road, Shanghai Next‘Không gian nghệ thuật centella asiatica’ có thời gian giới hạn. Gặp gỡ khu rừng Centella khổng lồ ở khu vực trung tâm thành phố, trải nghiệm bầu không khí sáng tạo hiện đại mới khi dạo chơi trên đường phố và tạo ra một không gian nổi tiếng với bầu không khí nghệ thuật phong phú và trải nghiệm tương tác cho Thành phố Phép thuật Mùa đông. Hãy đích thân khám phá và trải nghiệm khả năng chữa lành tự nhiên của Kem đỏ Dijiatin Centella Asiatica, giải quyết các nguyên nhân gây ra làn da nhạy cảm và phục hồi làn da của bạn suốt cả ngày.

 

 

  Di Jiating [Cenella Asiatica nổi tiếng] Không gian nghệ thuật có thời gian giới hạn

  Dr.Jart+ luôn tuân thủ sự đổi mới mang tính nghệ thuật trong chăm sóc da và trên con đường tạo ra làn da khỏe mạnh, nó không ngừng nâng cấp và hiệu quả Thành phần và chuyên môn. Kem đỏ Di Jiating Centella Asiatica mới được nâng cấp đã được thử nghiệm trên người thật và được thử nghiệm trên làn da nhạy cảm. Nên sử dụng sau các dự án quang điện1. Việc tìm ra nguyên nhân gây ra làn da nhạy cảm vào ban đêm và phục hồi nó suốt cả ngày là điều phổ biến.

 

 

Bài 3 cây

Di Jiating [Centella Asiatica phổ biến] Không gian nghệ thuật có thời gian giới hạn

Centella Asiatica Revitalizing Liquid làm dịu tức thì và phổ biến

Thành phần nguyên chất: Được chiết xuất từ ​​cây rau má hoang dã trên cao nguyên Madagascar, được hái trong mùa mưa nhiệt đới, kích thích và duy trì khả năng chữa bệnh tự nhiên

Chuyên về công nghệ đóng gói đá siêu nhỏ CoolSonic, môi trường nhiệt độ thấp liên tục, ngăn chặn khả năng chữa bệnh tự nhiên của Snow Grassland Liquid 2 tươi, giữ cho các thành phần có hoạt tính cao. Các phân tử nhỏ của Centella asiatica được bọc trong các viên nang siêu nhỏ và thẩm thấu sâu với tốc độ cao để ức chế sản sinh các yếu tố gây mẩn đỏ.

Công thức phức hợp Strong Barrier 3 trong 14 ngày% 26gt; Thành phần đơn

4 Tuyết dày 4 Chất lỏng phục hồi CICAplex: cản trở sự dẫn truyền IL- 8 , làm dịu nguyên nhân gốc rễ; acyl peptide đỏ R-Protector5: ức chế con đường dẫn truyền IL-8, làm gián đoạn phản ứng dây chuyền giữa các con đường nhạy cảm và ức chế mẩn đỏ tận gốc, giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da.

*IL-8 có thể được hiểu là“chất kích thích da”, là nguyên nhân ngược dòng của liên kết tạo ra mẩn đỏ trên da. Nếu IL-8 có thể bị chặn một cách hiệu quả. Bằng cách tiến hành đi xuống, nó có thể chống lại vết đỏ một cách hiệu quả

​ Làm dịu vết đỏ ngay lập tức và củng cố hàng rào bảo vệ trong 14 ngày

​ Ngay lập tức: làm dịu và phục hồi vết đỏ - 22%6

1 giờ: Phục hồi hàng rào bảo vệ da +36% 7

3 ngày: Phục hồi hàng rào bảo vệ +15% Vết đỏ rõ rệt -7% cấp ẩm cho da +7%8

7 ngày: phục hồi hàng rào bảo vệ +19% vết đỏ nhìn thấy được -15% cấp ẩm cho da +10%9

14 ngày: Phục hồi hàng rào bảo vệ +24%, mẩn đỏ rõ rệt -21%, dưỡng ẩm cho da +15

 

 

 Di Jiating Centella Asiatica Gia đình nổi tiếng

Dijiating Centella Asiatica mới loạt phổ biến phù hợp để sử dụng trong nhiều cảnh khác nhau cả ngày lẫn đêm. Kem má hồng Centella asiatica có kết cấu kem nhẹ tan trong một lần thoa. Nó cung cấp khả năng bảo vệ sâu vào ban đêm và phổ biến vào ban ngày. Nó có tác dụng chia đều thời gian và được ưa chuộng trong một tuýp. Centella Asiatic Redness Gel Cream có kết cấu gel nhẹ và mỏng, thích hợp cho da nhạy cảm với dầu. Nó cũng có thể phục hồi làn da nhờn bên ngoài và khô bên trong. Di Jiating đưa chiếc kim nhỏ trở lại trạng thái ổn định, 93% số kim được sửa chữa nhanh chóng trong 1 giờ và 1% số kim trở lại trạng thái ổn định. Dự án quang điện 14. Khuyến khích sử dụng sau khi quét các dự án axit để giảm bớt sự phổ biến và nhanh chóng cứu vãn tình hình.

 

 

  Di Jiating [centella asiatica phổ biến] không gian nghệ thuật trong thời gian giới hạn

Bài 3 cây

  Dr.Jart + 迪佳婷‘centella asiatica phổ biến’ không gian nghệ thuật trong thời gian giới hạn, với CICAPAIR Centella Asiatica, một thành phần quan trọng trong loạt sản phẩm nổi tiếng, được lấy cảm hứng sáng tạo từ loài Centella asiatica hoang dã trên cao nguyên Madagascar. Trong nhịp sống hối hả của thành phố, chúng tôi tạo ra một không gian nghệ thuật chữa lành làn da và tâm hồn. Được trình bày một cách nghệ thuật, nó đánh thức tình trạng của làn da và sự bình yên tinh thần bên trong. “Được ưa chuộng”Không chỉ là sửa chữa làn da và làm dịu da mà còn cho phép bản thân không ngừng khám phá và trở nên nổi tiếng trong cuộc sống nhờ năng lượng của chính mình.

1. Sản phẩm này đã vượt qua bài kiểm tra an toàn sau dự án trẻ hóa bằng ánh sáng. Nên sử dụng sau khi điều trị làm đẹp y tế khi có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc da. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, vui lòng ngừng sử dụng sản phẩm này kịp thời và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

2. Đề cập đến khả năng phục hồi tự nhiên của chính cây centella asiatica.

3. Dữ liệu được lấy từ phòng thí nghiệm của bên thứ ba và kết quả thử nghiệm của 33 phụ nữ Châu Á trong độ tuổi 31-60 sau khi sử dụng sản phẩm trong 14 ngày. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người.

4. Đề cập đến một hợp chất bao gồm chiết xuất từ ​​lá Centella asiatica, asiaticoside, axit madecassic, axit asiatic, v.v., tương tự bên dưới.

5. Tên thương hiệu thành phần dùng để chỉ thành phần lipopeptide có thành phần hoạt chất chính là palmitoyl tripeptide-8, tương tự bên dưới.

6. Dữ liệu đến từ phòng thí nghiệm của bên thứ ba, kết quả thử nghiệm của 33 phụ nữ châu Á trong độ tuổi 31-60 ngay sau khi sử dụng sản phẩm. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người.

7. Dữ liệu đến từ phòng thí nghiệm của bên thứ ba. Kết quả thử nghiệm của 32 phụ nữ châu Á ở độ tuổi 37-60 đã sử dụng sản phẩm trong một giờ. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người.

Billboard在获选理由中评价:“作为中国在线音乐娱乐服务领航者,腾讯音乐娱乐集团在线音乐业务正在蓬勃发展,根据其2023年第四季度及全年财报显示,在线音乐订阅收入同比增长39.1%达121亿元(17亿美元),在线音乐付费用户数达1.067亿再创历史新高。”在腾讯音乐娱乐集团执行董事长彭迦信、首席执行官梁柱,以及管理层团队的共同带领下,腾讯音乐在2023年取得公司业绩高质量增长的同时,也持续助力中国音乐产业的健康和长期发展。

不过,它可能只是被提及,因为该活动是技术性的,并将专注于人工智能。我们可以期待搭载天玑 9300+ 的 Vivo X100s Pro 与 Vivo X100s 和 Vivo X100 Ultra 同时推出。Redmi K70 Ultra预计将在稍后效仿。

标准机箱+刀片式板卡配置灵活,高性价比扩容高性能芯片+双总线背板处理速度快,会议延时低高性能专用媒体板卡单板支持24路4K全编全解会议芯片、板卡、总线多维备份整机电信级稳定可靠。

是由国家认监委批准、深圳市市场监督管理局主管推进的,对高端产品和优质服务的认证活动,以高于国家标准、填补技术空白为立足点,以“国内领先、国际一流”为标杆、满足消费者高质量需求为目标建立的高品质认证制度。

8. Dữ liệu đến từ phòng thí nghiệm của bên thứ ba, kết quả thử nghiệm của 33 phụ nữ Châu Á trong độ tuổi 31-60 sau khi sử dụng sản phẩm trong 3 ngày. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người.

9. Dữ liệu đến từ phòng thí nghiệm của bên thứ ba, kết quả thử nghiệm của 33 phụ nữ Châu Á trong độ tuổi 31-60 sau khi sử dụng sản phẩm trong 7 ngày. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người.

10. Dữ liệu đến từ phòng thí nghiệm của bên thứ ba, kết quả thử nghiệm của 33 phụ nữ Châu Á trong độ tuổi 31-60 sau khi sử dụng sản phẩm trong 14 ngày. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người.

11. Biệt danh của sản phẩm, tên đăng ký là Di Jiating Centella Asiatica Intensive Soothing Repair Essence Gel. Ống tiêm nhỏ có nghĩa là bao bì sản phẩm giống hình ống tiêm nên tôi. sẽ không đi vào chi tiết bên dưới.

12. Dữ liệu đến từ phòng thí nghiệm của bên thứ ba. Kết quả thử nghiệm của 34 phụ nữ châu Á trong độ tuổi 24-58 đã sử dụng sản phẩm trong một giờ. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người.

13. Hình dạng bao bì của sản phẩm Zidi Jiating Centella Asiatica Intensive Soothing and Repair Essence Gel tương tự như một ống kim.

14. Sản phẩm này đã vượt qua bài kiểm tra an toàn sau dự án trẻ hóa bằng ánh sáng. Nên sử dụng sau khi điều trị làm đẹp y tế khi có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc da. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, vui lòng ngừng sử dụng sản phẩm này kịp thời và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền