Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Hiệu suất của BYD bùng nổ, 74 quỹ giữ vị trí hàng đầu và hơn 700 quỹ giữ vị trí nặng nề Hôm nay có một màn trình diễn tốt.

Hiệu suất của BYD bùng nổ, 74 quỹ giữ vị trí hàng đầu và hơn 700 quỹ giữ vị trí nặng nề Hôm nay có một màn trình diễn tốt.

thời gian:2024-05-14 16:31:42 Nhấp chuột:106 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

 

 

BYD, cổ phiếu xe năng lượng mới hàng đầu, đã hoạt động đáng kinh ngạc và hiệu suất giá cổ phiếu của nó ngày hôm nay“là một kết quả tốt&rdquo ;. Điều đáng chú ý là ADR đã tăng mạnh vào tối hôm qua, với mức tăng 5,8%, điều này cũng có nghĩa là mức tăng cổ phiếu A hôm nay đã bị khóa trước.

Vào ngày 17 tháng 10, có thông báo rằng lợi nhuận ròng thuộc về công ty mẹ trong ba quý đầu năm dự kiến ​​là 9,1 tỷ đến 9,5 tỷ nhân dân tệ so với cùng kỳ năm trước tăng 272,48% lên 288,85%; lợi nhuận ròng quý 3 là 55,05 tỷ lên 5,905 tỷ nhân dân tệ, tăng 333,60% so với cùng kỳ năm trước lên 365,11%.

Liệu hiệu suất bùng nổ có thể khiến giá cổ phiếu &ldquo"tăng&rdquo" của BYD có đáng được chú ý hay không, hay nó có thể xóa tan làn sương mù dưới kỳ vọng giảm lượng nắm giữ của Buffett. Kể từ tháng 8, Berkshire Hathaway của Buffett đã hai lần giảm lượng cổ phiếu BYD H nắm giữ lần lượt là 1,33 triệu cổ phiếu và 1,716 triệu cổ phiếu.

Các quỹ đại chúng rất ưa chuộng BYD Trong nửa đầu năm nay, tổng cộng có 726 quỹ nắm giữ BYD trong số 10 cổ phiếu hàng đầu, nắm giữ tổng cộng 143 triệu cổ phiếu và một lượng lớn cổ phiếu. giá trị thị trường là 47,573 tỷ Nhân dân tệ, trong đó BYD nắm giữ cổ phần lớn nhất tại 74 quỹ.

Lợi nhuận ròng trong ba quý đầu năm gấp ba lần so với năm ngoái

Lợi nhuận ròng của BYD thuộc về công ty mẹ trong ba quý đầu năm nay đã vượt quá năm ngoái và gấp 2,99 đến 3,12 lần so với năm ngoái; lợi nhuận ròng trong một quý trong quý thứ ba là 1,81 đến 1,94. lần so với năm ngoái. Lợi nhuận ròng của công ty thuộc về công ty mẹ vào năm 2021 là 3,045 tỷ nhân dân tệ.

BYD tuyên bố rằng doanh số bán ô tô của tập đoàn đã duy trì mức tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục đạt mức cao kỷ lục. Thị phần của tập đoàn đã vượt xa và tiếp tục tăng trưởng đáng kể so với cùng kỳ năm trước. hàng tháng, thúc đẩy lợi nhuận được cải thiện đáng kể và Giảm bớt một cách hiệu quả áp lực về lợi nhuận do giá nguyên liệu thô đầu nguồn tăng cao. Ở mảng kinh doanh linh kiện và lắp ráp điện thoại di động, nhu cầu từ ngành điện tử tiêu dùng vẫn còn yếu nhưng lợi nhuận của tập đoàn đã được cải thiện nhờ khả năng kiểm soát chi phí được cải thiện và điều chỉnh cơ cấu sản phẩm.

Cách đây không lâu, BYD đã công bố báo cáo sản xuất và bán hàng tháng 9 năm 2022. Dữ liệu cho thấy doanh số bán hàng của BYD trong tháng 9 đạt 20,13 triệu chiếc, tăng 151,22% so với cùng kỳ năm ngoái; doanh số lũy kế từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay đạt 1,1851 triệu chiếc, tăng lũy ​​kế 161,76%.

Nhìn vào các mẫu xe được phân khúc, doanh số bán xe du lịch thuần điện của BYD đạt 94.900 chiếc trong tháng 9, tăng 161,50% so với cùng kỳ năm ngoái; 106.000 chiếc, tăng 214,49% so với cùng kỳ năm ngoái. Về cơ bản, các mẫu xe chạy điện thuần túy và các mẫu xe plug-in hybrid của BYD trong tháng này đều được chia đều.

Là công ty duy nhất trên thế giới nắm vững các công nghệ cốt lõi của toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp ô tô như pin, động cơ, bộ điều khiển điện tử và chất bán dẫn cấp ô tô, đồng thời cung cấp giải pháp mới toàn diện các giải pháp tổng thể về năng lượng, BYD đã đưa ra các công nghệ tiên tiến như pin phiến và nền tảng điện tử 3.0 cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ xe năng lượng mới. Trong nửa đầu năm nay, BYD đã trở thành nhà vô địch về doanh số bán xe sử dụng năng lượng mới trên toàn cầu.

Ngày nay, dấu ấn năng lượng mới của BYD đã lan rộng tới hơn 70 quốc gia và khu vực cũng như hơn 400 thành phố trên khắp thế giới.

Vào ngày 28 tháng 9 năm nay, BYD đã tổ chức một cuộc họp báo trực tuyến tại Châu Âu về xe chở khách sử dụng năng lượng mới, ra mắt ba mẫu xe cho thị trường Châu Âu, bao gồm Han, Tang và Yuan PLUS, đồng thời công bố chính thức giá trước khi bán hàng để thúc đẩy hơn nữa toàn cầu hóa.

Trong nửa đầu năm, BYD nắm giữ 74 quỹ lớn nhất

Trong những năm gần đây, các quỹ đại chúng đã bắt đầu đầu tư vào trong năng lượng mới ”Rhythm, trong quý 2 năm nay, BYD lọt vào top 10 quỹ đại chúng nắm giữ nhiều nhất, xếp thứ 8.

Dữ liệu cho thấy trong nửa đầu năm nay, tổng cộng có 726 quỹ nắm giữ BYD trong số 10 cổ phiếu hàng đầu, tăng 257 so với quý trước; tổng cộng là 143 triệu; cổ phiếu được nắm giữ, tăng 24,26% so với quý trước; giá trị cổ phiếu là 47,573 tỷ nhân dân tệ, tăng 21,193 tỷ nhân dân tệ so với cuối quý trước và tăng 80,34% so với tháng trước, chiếm 12,25. % giá trị thị trường lưu thông tại thời điểm cuối kỳ báo cáo. Trong số đó, BYD nắm giữ lượng cổ phần lớn nhất tại 74 quỹ.

Đánh giá từ giá trị thị trường của các vị trí, nhiều quỹ khá“chi tiêu lớn” cho BYD, Hỗn hợp chủ đề phương tiện năng lượng mới phương Đông, Chỉ số công nghiệp phương tiện năng lượng mới CSI toàn cầu của Trung Quốc ( LOF) A, Qianhai Kaiyuan New Economic Mixed A, China Securities New Energy Vehicle ETF và Wells Fargo CSI New Energy Vehicle Index nắm giữ 5 quỹ có giá trị thị trường hơn 1 tỷ nhân dân tệ.

Bài Cào

Đánh giá từ tất cả các quỹ nắm giữ, trong quý 2 năm nay, tổng cộng 1.519 quỹ nắm giữ 180 triệu BYD Số lượng cổ phiếu nắm giữ đã tăng thêm 8,8669 triệu cổ phiếu trong nửa đầu năm, chiếm 15,47% số cổ phiếu hiện tại.. ABC-CA Chủ đề năng lượng mới A, Xingquan Herun, Yinhua Xinyi A, Chiến lược tương phản Huaan A, Yinhua Xinjia thời gian nắm giữ hai năm, Wells Fargo Tianhui Tăng trưởng chọn lọc A, Yinhua Xinxiang thời gian nắm giữ một năm Các quỹ như Chủ đề phương tiện năng lượng mới Hefeng và Chủ đề Phương tiện Năng lượng Mới Phương Đông đều tăng lượng cổ phiếu nắm giữ lên hơn một triệu cổ phiếu trong nửa đầu năm nay.

Điều đáng chú ý là giá cổ phiếu của BYD cũng rất đáng chú ý trong nửa đầu năm, với mức tăng 24,38%. Đặc biệt trong đợt phục hồi vào cuối tháng 4, nó nhanh chóng trở lại. đã lấy lại được vị thế đã mất và từng đạt mức cao mới là 358,75 nhân dân tệ. Mặc dù bắt đầu điều chỉnh sốc sau khi bước vào quý 3, BYD một lần nữa chứng tỏ mức tăng trưởng cao của mình với thành tích trong dự báo hiệu suất này.

Là xu hướng chuyển đổi của cuộc cách mạng năng lượng, nhiều nhà quản lý quỹ đã nhiều lần bày tỏ sự yêu thích đối với lĩnh vực này. Cui Chenlong, giám đốc Quỹ Qianhai Kaiyuan, nói với các phóng viên của Financial Associated Press rằng thị trường năng lượng mới trong tương lai sẽ chủ yếu dựa vào sự phát triển của ngành và các nguyên tắc cơ bản của công ty. Cá nhân tôi vẫn rất lạc quan về sự phát triển trong tương lai của toàn bộ ngành năng lượng mới. Ông cũng gợi ý rằng những nhà đầu tư lạc quan về lĩnh vực công nghiệp năng lượng mới có thể nắm giữ cổ phiếu dài hạn từ góc độ đầu tư dài hạn. Thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời. Đừng chú ý quá nhiều đến những biến động ngắn hạn, và đừng theo đuổi sự tăng giảm dựa trên những biến động ngắn hạn để tránh những tổn thất không đáng có.

Ngoài ra, Xu Rongman, giám đốc của Quỹ ETF Trung hòa Carbon của China Merchants Securities Shanghai, cũng tin rằng sự thịnh vượng lâu dài của năng lượng mới sẽ tiếp tục và năng lượng mới sẽ tiếp tục xe sẽ tiếp tục được tung ra thị trường trong mùa cao điểm nên sẽ được miễn phí. Việc gia hạn chính sách thuế mua hàng sang năm sau dự kiến ​​sẽ giúp doanh số bán hàng tiếp theo được cải thiện. cơ hội chuyển đổi định giá vào cuối năm.

Buffett“đột ngột giảm tỷ lệ nắm giữ” điều này đã khiến giá cổ phiếu bị ảnh hưởng nặng nề

Hiệu suất mạnh mẽ có thể thúc đẩy hiệu suất gần đây của nó lên ở một mức độ nhất định Giá cổ phiếu yếu.

Vào ngày 13 tháng 6 năm nay, BYD đã đạt mức cao kỷ lục 358,86 nhân dân tệ trong 10 năm kể từ khi niêm yết, với giá trị thị trường đóng cửa là khoảng 1,02 nghìn tỷ. Tuy nhiên, nó đang giảm dần. kể từ đó. Tính đến cuối ngày, mức giảm trong hơn 4 tháng đạt 25,27%. Tổng giá trị thị trường mới nhất là 758,8 tỷ nhân dân tệ, đã giảm 256,588 tỷ nhân dân tệ ở mức cao.

Kể từ tháng 8, Buffett đã giảm tỷ lệ sở hữu tại BYD nhiều lần. Với tư cách là một chuyên gia đầu tư nổi tiếng thế giới, những kỳ vọng về việc cắt giảm của Buffett từng phủ bóng đen lên xu hướng giá cổ phiếu của BYD.

Vào ngày 24 tháng 8, theo tài liệu của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, Berkshire Hathaway của Buffett đã bán 1,33 triệu cổ phiếu BYD H trị giá 369 triệu đô la Hồng Kông, với giá trung bình là 277,1 đô la Hồng Kông/cổ phiếu. Đây là lần đầu tiên sau 14 năm Buffett giảm vị thế ở BYD.

Cùng ngày, cổ phiếu BYD A và cổ phiếu BYD Co., Ltd. Hồng Kông đều giảm, lần lượt giảm 3,77% và 5,20%.

Vào ngày 31 tháng 8, ngày giao dịch đầu tiên sau khi tin tức trên được xác nhận, cổ phiếu BYD A và cổ phiếu Hồng Kông lại giảm mạnh, lần lượt giảm 7,36% và 7,91%.

Vào ngày 1 tháng 9, các tài liệu của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông cho thấy Berkshire Hathaway đã giảm lượng nắm giữ 1,716 triệu cổ phiếu H, hạ tỷ lệ sở hữu từ 19,02% xuống 18,87%.

Nhật báo Kinh tế đã đưa ra một bài báo chỉ ra rằng sau khi nắm giữ cổ phiếu BYD H trong 14 năm, Buffett“đột ngột giảm tỷ lệ nắm giữ”. Không cần phải giải thích quá mức. cái này. Trong bối cảnh “carbon kép”, phương tiện sử dụng năng lượng mới đã trở thành hướng đi chính cho quá trình chuyển đổi, nâng cấp và phát triển xanh của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Điều này không phụ thuộc vào việc Buffett có giảm tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu BYD hay không.

Bài báo nêu trên nêu rõ rằng giá trị đầu tư cốt lõi của BYD chưa bao giờ được xác định bởi hoạt động mua bán của Buffett mà bởi sự phát triển của hoạt động kinh doanh của chính công ty và vị trí dẫn đầu về công nghệ của công ty. Lùi lại một bước, ngay cả khi Buffett bán sạch cổ phiếu H của BYD, điều đó không có nghĩa là BYD sẽ không thể tồn tại, cũng không có nghĩa là các phương tiện sử dụng năng lượng mới không có tương lai. Suy cho cùng, không có cổ phiếu nào trên thị trường vốn chỉ tăng mà không bao giờ giảm. Dù một công ty có tốt đến đâu thì cũng sẽ có sự điều chỉnh nếu giá cổ phiếu tăng quá nhiều và sẽ tăng nếu giá cổ phiếu giảm quá nhiều. .

Các báo cáo liên quan

Bài Cào

Lợi nhuận trong một quý gần 6 tỷ nhân dân tệ, tốc độ tăng trưởng hơn 3 lần, dự báo hiệu quả hoạt động của BYD là đây!

不过,它可能只是被提及,因为该活动是技术性的,并将专注于人工智能。我们可以期待搭载天玑 9300+ 的 Vivo X100s Pro 与 Vivo X100s 和 Vivo X100 Ultra 同时推出。Redmi K70 Ultra预计将在稍后效仿。

标准机箱+刀片式板卡配置灵活,高性价比扩容高性能芯片+双总线背板处理速度快,会议延时低高性能专用媒体板卡单板支持24路4K全编全解会议芯片、板卡、总线多维备份整机电信级稳定可靠。

是由国家认监委批准、深圳市市场监督管理局主管推进的,对高端产品和优质服务的认证活动,以高于国家标准、填补技术空白为立足点,以“国内领先、国际一流”为标杆、满足消费者高质量需求为目标建立的高品质认证制度。

《基于自由曲面技术的青少年近视防控远像光场屏》

在“双碳”战略引领下,新能源光伏行业的需求保持增长,但受行业供需失衡影响,产品价格下跌,加之对与参股公司 Maxeon 相关的投资亏损、长期股权投资和金融资产分别确认了资产减值损失和公允价值变动损失等影响;报告期内,TCL 中环实现营业收入 591.46 亿元,同比减少 11.74%,净利润 38.99 亿元,同比减少 44.88%。

早期,液晶驱动显示技术主要以传统Single Gate LCD为主。这种技术采用单栅极结构,虽然在一定程度上满足了人们的观看需求,但在画质、功耗等方面仍有较大的提升空间。

Lợi nhuận phi ròng tăng 8 lần so với cùng kỳ năm trước! Báo cáo của BYD trong ba quý đầu năm đã được công bố trước và doanh số bán hàng của nó đã vượt xa

 

của Tesla (Nguồn bài viết: Financial Associated Press)

Nguồn bài viết: Financial Associated Press Biên tập viên: 43

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền