Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Nhu cầu lưu trữ năng lượng mạnh đến mức nào? Có 44 cuộc đấu thầu lưu trữ năng lượng mới trong nước chỉ trong một tháng và các đơn đặt hàng ở châu Âu dự kiến ​​​​đến tháng 4 năm sau

Nhu cầu lưu trữ năng lượng mạnh đến mức nào? Có 44 cuộc đấu thầu lưu trữ năng lượng mới trong nước chỉ trong một tháng và các đơn đặt hàng ở châu Âu dự kiến ​​​​đến tháng 4 năm sau

thời gian:2024-05-14 16:51:55 Nhấp chuột:140 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

 

 

 

Gần đây, nhiều tổ chức đã công bố dữ liệu về đấu thầu và nhu cầu cho ngành lưu trữ năng lượng.  

Trong số đó, nhu cầu thị trường trong nước tiếp tục mạnh mẽ. Theo dữ liệu từ Zhongtai Securities, 36 dự án mới trong nước đã được mở trong tháng 9, với tỷ lệ tăng trưởng cao. tổng công suất là 6,05GWh và tổng công suất là 2,63GW, đơn giá trúng thầu trung bình là 2,11 nhân dân tệ/Wh; trong cùng thời gian, 44 dự án mới đã được đấu thầu, với tổng quy mô là 12,59GWh.

Soochow Securities đã báo cáo vào ngày 16 tháng 10 rằng việc đấu thầu lưu trữ năng lượng quy mô lớn trong nước đã vượt quá 40GWh trong năm nay và phía chính sách dự kiến ​​sẽ đưa ra chính sách giá công suất trước cuối năm nay .

Ngoài ra, danh sách các dự án trình diễn lưu trữ năng lượng cũng đã được công bố ở nhiều nơi trên đất nước. Theo thống kê từ Mạng lưu trữ năng lượng Polaris vào ngày 14 tháng 10, tám tỉnh bao gồm Quảng Tây, Hồ Nam và Sơn Đông đã công bố 167 dự án trình diễn lưu trữ năng lượng trong năm và quy mô lưu trữ năng lượng được tiết lộ là khoảng 12,9GW và 20,3GWh.

Nhìn chung, Zheshang Securities đã báo cáo vào ngày 17 tháng 10 rằng dự kiến ​​nhu cầu lưu trữ năng lượng mới trong nước từ năm 2022 đến năm 2025 sẽ vào khoảng 179GWh.

Điều đáng chú ý là, dựa trên tình hình đấu thầu, các nhà phân tích đã chỉ ra rằng tốc độ tiến triển đáng kể của các dự án lưu trữ năng lượng độc lập đã tăng tốc đáng kể kể từ nửa cuối năm nay, với Mở thầu lưu trữ năng lượng độc lập vào tháng 9. Quy mô vượt quá quy mô phân phối và lưu trữ năng lượng mới và xu hướng này vẫn được duy trì kể từ đợt mở thầu vào đầu tháng 10.

Ngoài Trung Quốc, các thị trường Châu Âu và Châu Mỹ cũng đang tiếp tục góp phần làm tăng nhu cầu, trong đó :

Tại thị trường Châu Âu, giá điện và giá khí đốt tự nhiên gần đây đã giảm ở một mức độ nhất định, nhưng một báo cáo vào ngày 16 tháng 10 đã chỉ ra rằng tiền tiết kiệm của hộ gia đình Châu Âu vẫn mang tính kinh tế cao và Giá điện dân dụng ở châu Âu dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể vào năm 2023. Cải thiện, các đơn đặt hàng tiền gửi hộ gia đình ở châu Âu thường được lên kế hoạch đến tháng 4 năm sau.

Tại thị trường Hoa Kỳ, dữ liệu cho thấy trong nửa đầu năm, công suất lưu trữ năng lượng mới được lắp đặt là 2,125GW và 5,843GWh, tăng 239% so với cùng kỳ năm trước và 173%. Tính đến cuối tháng 8, công suất lưu trữ năng lượng đã đăng ký đã đạt 23GW và việc gia hạn ITC lần đầu tiên sau 10 năm đã làm rõ các khoản tín dụng cho việc lưu trữ năng lượng độc lập.

Điều đáng nói là hôm nay CATL đã thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Primergy Solar LLC của Hoa Kỳ để cung cấp độc quyền pin cho dự án lưu trữ năng lượng + quang điện Gemini với tổng mức đầu tư. trong dự án Gemini đạt 1,2 tỷ USD.

Ngoài ra, cổ phiếu A hiện đã bước vào kỳ công bố báo cáo quý thứ ba và nhiều công ty trong chuỗi ngành lưu trữ năng lượng cũng đã đưa ra dự báo hiệu quả hoạt động trong hầu hết ba quý đầu năm. họ có tốc độ tăng trưởng hàng năm tương đối ấn tượng. Thậm chí, người ta còn kết luận rằng việc lưu trữ năng lượng trong quý 3 nhìn chung đã vượt quá mong đợi.

Ví dụ: Deye Shares dự đoán rằng trong ba quý đầu năm 2022, công ty sẽ đạt được lợi nhuận ròng thuộc về công ty mẹ từ 900 triệu đến 950 triệu nhân dân tệ mỗi năm -năm tăng 124,64% lên 137,12%, một trong những hiệu suất tăng chính. Lý do là nhu cầu thị trường biến tần hộ gia đình ở nước ngoài tiếp tục mạnh mẽ và bối cảnh thị trường ở mức cao.

Dựa trên báo cáo từ West China Securities và Huaxin Securities, sáu mắt xích chính trong chuỗi ngành dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi:

(1) : Bao gồm pin lithium, pin Natri và vanadi, v.v., các công ty có lợi thế về hiệu suất về chi phí, kênh bán hàng và sức mạnh kỹ thuật dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi, bao gồm BYD, Penghui Energy, Peneng Technology, Guoxuan High-Tech, v.v.

(2) Biến tần: PCS và công nghệ biến tần quang điện có tính tương đồng cao và các kênh bán biến tần hộ gia đình và lưu trữ năng lượng phía người dùng tương đối nhất quán, bao gồm Sungrow, Jinlang Technology, Goodwe, v.v.

  (3) Tích hợp hệ thống lưu trữ năng lượng: Các nhà cung cấp có lợi thế cạnh tranh về tối ưu hóa hệ thống, quản lý hiệu quả, kiểm soát chi phí và kinh nghiệm ứng dụng dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi

特别是在微软迈向人工智能领域的关键时刻,盖茨的洞察力与远见同样发挥了至关重要的作用,就连微软与OpenAI的强强联手也离不开他的暗中推动。

最近,库迪咖啡宣布了两件大事。一个是现行的门店补贴政策要延续到2026年12月31日,政策覆盖现有门店和未来新开的门店,根据房租和竞争等不同因素,不同门店将获得不同金额的补贴,最高单杯可补贴至14元。

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

{999;}   (4) Tầng điện áp cao: Các chính sách lưu trữ và phân phối gió và mặt trời trong nước đã được tăng cường, đồng thời việc xây dựng các dự án lưu trữ năng lượng công suất lớn dự kiến ​​sẽ được đẩy nhanh. Công nghệ tầng điện áp cao dự kiến ​​sẽ mở ra nhiều cơ hội và Xinfengguang. , Jinpan Technology, v.v. đã vạch ra kế hoạch của họ;

 (5) Kiểm soát nhiệt độ: Hưởng lợi từ việc tăng tốc độ thâm nhập làm mát bằng chất lỏng, hệ thống kiểm soát nhiệt độ dự kiến ​​sẽ đạt được cả khối lượng và tăng giá. Các công ty liên quan bao gồm Invic, Tongfei Co., Ltd., v.v.

(6) Phòng cháy chữa cháy: Tiêu chuẩn quốc gia mới sắp được ban hành và năng lượng liên kết phòng cháy chữa cháy lưu trữ sắp được chuẩn hóa. Các công ty liên quan bao gồm Jade Bird Fire Protection, Guoanda, v.v.

Ngày nay, lĩnh vực lưu trữ năng lượng đã phát triển mạnh mẽ và nhiều cổ phiếu đạt mức giá cổ phiếu/phạm vi mới trong lịch sử.

Tính đến trưa, Shenling Environment đã đạt giới hạn hàng ngày là 20CM, tăng hơn 15%, Nanwang Technology, Narada Power và Boliwei tăng hơn 10%, còn Tongli Risheng và Desai Pin , Kelu Electronics đạt giới hạn hàng ngày, Shenghong Shares, Kehua Data, v.v. cũng theo sau.

Ngầu Hầm xem bài

(Nguồn bài viết: Financial Associated Press)

Nguồn bài viết : Tổng biên tập tờ Financial Associated Press: 43

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền