Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Chỉ số GEM tiếp tục tăng, trong đó lĩnh vực y học cổ truyền Trung Quốc và thiết bị điện dẫn đầu mức tăng

Chỉ số GEM tiếp tục tăng, trong đó lĩnh vực y học cổ truyền Trung Quốc và thiết bị điện dẫn đầu mức tăng

thời gian:2024-05-14 16:35:17 Nhấp chuột:50 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức: 4 Lá Giành Chủ Bull Bull4 Lá Giành Chủ Bull Bull

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 18 tháng 10, ba chỉ số chứng khoán lớn giao dịch mạnh Chỉ số chứng khoán Thượng Hải từng đạt 3.100 điểm trong phiên, sau đó dao động và chuyển sang màu xanh; mức tăng của Chỉ số Thành phần Thâm Quyến và Chỉ số ChiNext vào cuối phiên giao dịch thu hẹp đáng kể; với khối lượng giao dịch giảm nhẹ so với hai ngày trước đó và số tiền ròng hướng bắc đã được bán Hơn 3,7 tỷ nhân dân tệ.

Tính đến thời điểm đóng cửa, Chỉ số Shanghai Composite giảm 0,13% xuống 3080,96 điểm, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến tăng 0,23% lên 11187,7 điểm, Chỉ số GEM tăng 0,49% lên 2446,93 điểm và dòng hàng ngày có sáu điểm tích cực liên tiếp; Tổng khối lượng giao dịch của thành phố là 793,8 tỷ nhân dân tệ và doanh thu ròng của các quỹ hướng bắc là 3,757 tỷ nhân dân tệ.

Trên thị trường, các lĩnh vực y học cổ truyền Trung Quốc, thiết bị điện, hậu cần và chăm sóc y tế đều tăng trưởng mạnh mẽ. các công ty bán dẫn, sản xuất bia, bất động sản và chứng khoán cũng đã mạnh lên, ngân hàng và các lĩnh vực khác đều suy yếu; các chủ đề như thuốc vương miện mới, lưu trữ năng lượng và các khái niệm CXO đều hoạt động.

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

Beats Solo 4 提供升级版的音效、支持头部动态追踪的个性化空间音频、拥有UltraPlush 超软皮质耳罩、50 小时的电池续航能力以及通过 USB-C 传输实现的无损音频。Beats Solo 4 带来三款配色供选择,分别是哑光黑、岩青色和云彩粉,今日起可通过苹果公司接受订购,售价为人民币1,799 元。

Về xu hướng thị trường gần đây, Soochow Securities chỉ ra rằng sau 5 lần tăng liên tiếp của chỉ số, đà phục hồi của thị trường đã yếu đi một chút. Sau đợt phục hồi quá bán, thị trường sẽ bước vào trạng thái cân bằng mới. giai đoạn Shanghai Composite 3100 điểm Có một số áp lực gần đó và việc chốt lời có thể xảy ra trong ngắn hạn. Thị trường ngắn hạn có thể trở thành một thị trường đầy biến động và cân bằng, nhưng hoạt động của từng cổ phiếu sẽ không sớm lắng xuống. Bạn có thể chú ý đến cơ hội bù đắp lợi nhuận của các lĩnh vực phổ biến trong giai đoạn đầu và chú ý đến. rủi ro khi theo đuổi những cổ phiếu giá cao với lợi nhuận ngắn hạn quá mức.

Chứng khoán Sơn Tây tuyên bố rằng giá trị tổng thể của cổ phiếu A đã rơi vào phạm vi bị đánh giá thấp đáng kể và sự sụt giảm ban đầu rõ ràng là không hợp lý. Hiện tại, nhiều khả năng đợt điều chỉnh này đã xảy ra. đã kết thúc và trong nước Nền kinh tế có thể bắt đầu có dấu hiệu ổn định và phục hồi trong quý 4, dẫn đến kỳ vọng của thị trường sẽ phục hồi. Từ góc độ một năm, cả tính thanh khoản và lợi nhuận doanh nghiệp dự kiến ​​sẽ dần được cải thiện Sau khi tập trung đưa ra những kỳ vọng bi quan trong Quý 3, khi các yếu tố cơ bản của kinh tế trong nước xác nhận các dấu hiệu phục hồi trong quý 4, cơ hội bố trí cho cổ phiếu A là. dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở cửa và chuyển đổi cơ cấu. Các ngành có logic thịnh vượng cao (năng lượng mới, công nghiệp quân sự, Tân Trang, v.v.) + các ngành có tính linh hoạt cao hơn trong sửa chữa cơ bản (chăn nuôi, đóng tàu, một số dược phẩm, v.v.) tiếp tục đạt được hiệu quả tốt hơn.

Các báo cáo liên quan

Các tổ chức đều lạc quan chung rằng các ngân hàng nước ngoài lớn sẽ tham gia vào nhóm tăng giá! Cuộc phản công của cổ phiếu A dự kiến ​​sẽ tiếp tục

Sự bùng nổ toàn diện của cổ phiếu dược phẩm đã giúp GEM có sáu lần tăng điểm liên tiếp. Đợt phục hồi này có thể kéo dài bao lâu?  

 

(Nguồn bài viết: Securities Times Network)

Nguồn bài viết: Securities Times Biên tập viên: 11

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền