Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Bác sĩ thực vật ra mắt bộ trà trắng trẻ hóa hệ sinh thái mới của làn da

Bác sĩ thực vật ra mắt bộ trà trắng trẻ hóa hệ sinh thái mới của làn da

thời gian:2024-05-14 16:28:38 Nhấp chuột:75 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

 

Khi mọi người chú ý hơn đến việc chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc da được cập nhật liên tục, vấn đề đặc biệt là dầu -Da nhạy cảm là loại hình chăm sóc da đang trở thành chủ đề nóng. Với tư cách là người bảo vệ làn da của người tiêu dùng, Botanical Doctor cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm trà trắng kiểm soát dầu và cải thiện làn da để chống lại vấn đề chăm sóc da nhạy cảm với dầu với tác dụng chăm sóc da của trà trắng.

Binh dứa

Botanic Doctor High Mountain White Tea Oil Control and Fine Skin Series

 

“Da nhạy cảm nhờn” còn được gọi là da nhạy cảm nhờn và da nhạy cảm hỗn hợp dầu. Tuyến bã nhờn phát triển tốt tiết ra một lượng lớn dầu, khiến lỗ chân lông to, hàng rào bảo vệ da bị tổn thương và mất đi khả năng giữ nước như da thường. Do đó, dù trông có vẻ nhờn nhưng thường có cảm giác khô. Da dầu vẫn là da dầu nhưng nghiêm trọng hơn da dầu. Điểm khác biệt là hàng rào bảo vệ da bị tổn thương dẫn đến tiết bã nhờn bất thường dẫn đến hiện tượng da nhờn. Nguyên nhân chính khiến“da nhạy cảm nhờn” là do hàng rào bảo vệ da bị phá hủy, khả năng giữ nước của da giảm, tuyến bã nhờn thường tiết ra dầu nhưng da không thể bảo vệ độ ẩm của da chảy ra ngoài, hình thành tình trạng da“bề ngoài nhờn và khô bên trong. Khi da khô đi, khả năng đề kháng với các kích thích bên ngoài sẽ kém đi nên tiết ra nhiều dầu để ngăn ngừa tình trạng mất độ ẩm quá mức.

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

Beats Solo 4 提供升级版的音效、支持头部动态追踪的个性化空间音频、拥有UltraPlush 超软皮质耳罩、50 小时的电池续航能力以及通过 USB-C 传输实现的无损音频。Beats Solo 4 带来三款配色供选择,分别是哑光黑、岩青色和云彩粉,今日起可通过苹果公司接受订购,售价为人民币1,799 元。

Botanic Doctor High Mountain White Tea Oil Control and Fine Skin Series

 

Thành phần cốt lõi trong sản phẩm bộ trà trắng là chiết xuất trà trắng. Có các hoạt chất như polyphenol, flavonoid và theanine. Những chất này có khả năng chống oxy hóa và chống bức xạ tốt. và có thể cân bằng nước và dầu cho da, nhẹ nhàng điều chỉnh kết cấu da. Điều quan trọng là bộ sản phẩm này hoàn toàn có màu xanh lá cây, không chứa sắc tố, không mùi thơm, không thành phần gây mụn. Ngoài ra còn chứa nhiều loại tinh chất chống dị ứng để phục hồi thêm và có thể sử dụng an toàn ngay cả trên làn da nhạy cảm. Đặc biệt là các thành phần chức năng như bisabolol, allantoin, o-cymene-5-ol có trong bộ sản phẩm này. Bisabolol là thành phần hoạt chất chính trong chiết xuất hoa cúc. Nó là một hợp chất bán chống viêm tự nhiên có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn và các tác dụng khác, đồng thời có thể làm dịu và giữ ẩm cho da. Allantoin là một hợp chất lưỡng tính có thể kết hợp với nhiều loại chất để tạo thành một loại muối phức tạp. Nó có chức năng chống lại ánh sáng, khử trùng, sát trùng, giảm đau và chống oxy hóa. Nó được sử dụng rộng rãi như kem trị tàn nhang, dung dịch trị mụn, dầu gội,. xà phòng, kem đánh răng, kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da được sử dụng làm chất phụ gia trong dầu dưỡng tóc, chất làm se da, kem chống mồ hôi và khử mùi, v.v. O-cymene-5-ol có tác dụng kìm khuẩn và diệt khuẩn mạnh, có thể tiêu diệt trực khuẩn mụn trứng cá một cách hiệu quả và ức chế sự hình thành mụn trứng cá.

Botanic Doctor High Mountain White Tea Oil Control and Fine Skin Series

 

Binh dứa

Mỗi sản phẩm trong dòng sản phẩm kiểm soát dầu và da mịn bằng trà trắng núi cao của Botanical Doctor đều được thiết kế riêng cho làn da nhạy cảm với dầu và cam kết khôi phục lại làn da đẹp và thuần khiết của người tiêu dùng. Trong tương lai, Botanic Doctor sẽ tiếp tục tuân thủ định vị thương hiệu “cây núi cao, làn da trong trẻo và đẹp”, tiếp tục khám phá sâu sắc giá trị chăm sóc da của thực vật núi cao và cung cấp các giải pháp đa dạng hơn cho các vấn đề chăm sóc da của người tiêu dùng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền