Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Chuyển phát nhanh mới nhất về các vấn đề lớn được công ty niêm yết Thượng Hải và Thâm Quyến công bố vào tối 18/10

Chuyển phát nhanh mới nhất về các vấn đề lớn được công ty niêm yết Thượng Hải và Thâm Quyến công bố vào tối 18/10

thời gian:2024-05-14 16:52:52 Nhấp chuột:141 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

[Sự kiện sản phẩm chính]

Zijin Mining: Mua lại dự án mỏ vàng Rosebel ở Suriname

 (601899) thông báo rằng công ty đã ký "Thỏa thuận mua lại cổ phần" với IMG vào cùng ngày. Công ty sẽ đầu tư 360 triệu đô la Mỹ (khoảng 2,559 tỷ RMB) thông qua công ty con Silver thuộc sở hữu hoàn toàn ở nước ngoài. Source Group Limited mua lại IMG. Công ty nắm giữ 95% cổ phần loại A và 100% cổ phần loại B của RGM. Tài sản cốt lõi của RGM là dự án mỏ vàng Rosebel ở Suriname, Nam Mỹ, bao gồm khu khai thác Rosebel và khu khai thác Saramacca. Dự án mỏ vàng Rosebel có trữ lượng tài nguyên lớn, với 217 tấn vàng kim loại được giữ lại và có tiềm năng khoáng hóa lớn trong khu vực. Dự án này là một mỏ lộ thiên sử dụng công nghệ xyanua hóa truyền thống và được lên kế hoạch sản xuất trung bình 8,6 tấn vàng mỗi năm. năm trong 12 năm tới.

Tích hợp GCL: Dự án mô-đun quang điện 15GW Hợp Phì đã đi vào sản xuất hoàn toàn

(002506) Thông báo, gần đây, công ty đã huy động vốn từ Cơ quan thực hiện dự án Công ty TNHH Công nghệ năng lượng mới tích hợp Hefei GCL được thông báo rằng dự án mô-đun quang điện 15GW tích hợp Hefei GCL đã hoàn thành việc lắp đặt và vận hành thiết bị, sản xuất thử nghiệm và tối ưu hóa quy trình, đồng thời có các điều kiện để vận hành và sản xuất liên tục. Hiện tại, dự án đã đạt sản lượng ổn định, đạt năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm theo thiết kế dự án đầu tư và đạt sản lượng tối đa.

Vi điện sinh lý: Các điều kiện hoạt động hàng ngày gần đây của công ty không có những thay đổi lớn

Vi điện sinh lý (688351) thông báo rằng hoạt động giao dịch cổ phiếu của công ty tiếp tục trong vòng 10 trong những ngày giao dịch (từ 28/9 đến 18/10), độ lệch cộng dồn của mức tăng giá đóng cửa vượt quá 100%, đây là biến động nghiêm trọng và bất thường trong giao dịch chứng khoán. Sau khi công ty tự kiểm tra, hoạt động hàng ngày gần đây của công ty vẫn diễn ra bình thường và không có thay đổi lớn nào xảy ra. Không có sự điều chỉnh lớn về môi trường thị trường hay chính sách ngành, không có biến động đáng kể về chi phí sản xuất và doanh thu, trình tự sản xuất, vận hành nội bộ diễn ra bình thường, không có hợp đồng lớn nào được ký kết hoặc đang đàm phán gần đây và không có hợp đồng mới nào được ký kết hoặc đàm phán mới. các dự án đang được đầu tư chuyển đổi, nâng cấp công nghiệp.

Yongfu Shares: Chấm dứt phát hành cổ phiếu cho các đối tượng cụ thể

(300712) Thông báo, trước những thay đổi của tình hình kinh tế vĩ mô hiện nay và môi trường thị trường bên ngoài, công ty đã xem xét toàn diện tình hình phát triển thực tế, kế hoạch phát triển và nhiều yếu tố khác, và sau khi trao đổi đầy đủ với các bên liên quan và phân tích thận trọng, công ty đã quyết định chấm dứt phát hành cổ phiếu A cho các đối tượng cụ thể và áp dụng cho Trung Quốc Ủy ban Điều tiết Chứng khoán rút các hồ sơ đề nghị liên quan.

Mingyang Circuit: Công ty có kế hoạch đầu tư 1,5 triệu nhân dân tệ vào Công ty Xi'an 1908

(300739) Thông báo, công ty có kế hoạch đầu tư 150 nhân dân tệ Mười nghìn nhân dân tệ được đầu tư vào Công ty TNHH Công nghệ Tây An 1908 Sau khoản đầu tư này, công ty trực tiếp nắm giữ 1,36% vốn cổ phần của Xi'an 1908 và nắm giữ 0,32% vốn cổ phần của công ty mục tiêu thông qua Đối tác đầu tư đổi mới khoa học và công nghệ Xi'an Xijiao 1896 (Đối tác hữu hạn), tổng cộng là 1,36%. vốn chủ sở hữu của Tây An 1908. Tám vốn chủ sở hữu 1,68%. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty mục tiêu là sản xuất và kinh doanh vật liệu lưu trữ và vận chuyển hydro thể rắn với cốt lõi là hydrua kim loại mới và vật liệu lưu trữ hydro tổng hợp. Sự hợp tác này có lợi cho việc bố trí công nghiệp của công ty và tăng cường sức mạnh tổng hợp công nghiệp.

Jiejie Microelectronics: Trì hoãn công bố báo cáo quý thứ ba

(300623) Thông báo ban đầu của công ty là dự kiến ​​công bố "2022 ". Báo cáo quý 3", sau khi nộp đơn lên Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến, việc công bố "Báo cáo quý 3 năm 2022" đã bị hoãn lại đến ngày 26 tháng 10.

Kibing Group: Dự định tách công ty con Kibin Electronics đang nắm giữ và niêm yết trên GEM

(601636) Thông báo vào tối ngày Vào ngày 18 tháng 10, công ty có kế hoạch tách công ty con Kibin Electronics đang nắm giữ và niêm yết nó trên GEM. Thông qua việc tách ra này, khả năng phát triển và đổi mới của Kibin Electronics sẽ được nâng cao hơn nữa và sự tăng trưởng hiệu suất của nó sẽ đồng thời được phản ánh trong hiệu suất chung của công ty, điều này sẽ giúp cải thiện lợi nhuận chung của công ty trong tương lai.

Huaneng International: Sẽ đăng ký 126 triệu nhân dân tệ cho vốn đăng ký mới của Điện hạt nhân Shidaowan

(600011) Thông báo vào tối ngày 18 tháng 10 , công ty sẽ đăng ký vốn đăng ký mới của Điện hạt nhân Shidaowan theo tỷ lệ tiền mặt tương tự với Điện hạt nhân Huaneng, Điện hạt nhân nhà nước và Phát triển Huaneng dựa trên tỷ lệ cổ phần tương ứng của họ. Công ty sẽ đăng ký một phần vốn đăng ký mới của. Nhà máy điện hạt nhân Shidaowan với giá 126 triệu nhân dân tệ. Sau khi hoàn tất việc tăng vốn, vốn đăng ký của Điện hạt nhân Shidaowan sẽ tăng lên 4,75 tỷ nhân dân tệ và tỷ lệ sở hữu của công ty tại Điện hạt nhân Shidaowan sẽ không thay đổi ở mức 22,5%.

Feilong Co., Ltd.: Đã nhận được thư dự định phát triển phụ tùng từ một công ty xe năng lượng mới nổi tiếng trong nước

( 002536) Thông báo tối ngày 18/10, Công ty vừa nhận được “Thư bày tỏ ý định phát triển phụ tùng” từ một công ty nổi tiếng trong nước, Công ty đã trở thành nhà cung cấp mô-đun quản lý nhiệt tích hợp cho một dự án của hãng xe hơi. với doanh thu bán hàng ước tính gần 500 triệu nhân dân tệ.

Yongjin Co., Ltd.: Dự định thành lập liên doanh để xây dựng dự án vật liệu hợp kim titan mới với sản lượng hàng năm là 60.000 tấn

(603995) Ngày 18 tháng 10 Được công bố vào tối cùng ngày, công ty có kế hoạch cùng đầu tư 500 triệu nhân dân tệ với Longbai Group, Hangyu Technology và Huihong Technology để thành lập Henan Zhongyuan Titanium Industry Co., Ltd., với địa chỉ đăng ký vốn 250 triệu nhân dân tệ (công ty đăng ký góp 128 triệu nhân dân tệ để nắm giữ 51% cổ phần). Sau khi liên doanh được thành lập, công ty sẽ đầu tư xây dựng dự án hợp kim titan với sản lượng hàng năm là 60.000 tấn. Tổng vốn đầu tư dự kiến ​​vào dự án là khoảng 3,144 tỷ nhân dân tệ.

: Công ty con có kế hoạch đầu tư 4 tỷ nhân dân tệ để xây dựng và sản xuất dự án rutile tổng hợp có công suất 400.000 tấn

(002601) Được công bố vào ngày Tối ngày 18 tháng 10, Gansu Billion Chemical Co., Ltd., một công ty con của công ty, có kế hoạch đầu tư 4 tỷ nhân dân tệ để xây dựng một dự án rutile tổng hợp nặng 400.000 tấn nhằm sử dụng toàn diện các sản phẩm phụ của quá trình luyện kim Jinchang và clo. -xỉ cacbua thải kiềm. sáu mặt Ngày 18 Gần đây, công ty đã nhận được "Hợp đồng khung mua sắm của Tập đoàn Truyền thông (Danh mục thiết bị đầu cuối)" được ký với China Mobile Communications Group Terminal Co., Ltd., quy định rằng Công ty Thiết bị đầu cuối di động Trung Quốc sẽ mua bộ định tuyến không dây được cung cấp. sản phẩm thông qua hợp đồng và đơn đặt hàng khung mua sắm. Hợp đồng quy định tổng số lượng hàng hóa mà Công ty China Mobile Terminal mua từ Công ty TNHH Tianyi không được vượt quá 3 triệu chiếc.

Redick: Dự án cụm trục bánh xe đã nhận được thông báo chỉ định từ Chery Commercial Vehicles

(300652) Được công bố vào tối ngày 18 tháng 10, công ty gần đây đã nhận được thông báo từ khách hàng Wan'an Zhiyu Automotive Control System Co., Ltd. rằng công ty sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp phụ tùng thứ cấp cho Chery Commercial Vehicle (An Huy) Co., Ltd. sản phẩm bộ phận trục bánh xe. Thời gian cung cấp của các sản phẩm mẫu cụ thể, Giá cả và số lượng tùy thuộc vào thỏa thuận cung cấp hoặc đơn đặt hàng được hai bên ký kết.

Sinomine Resources: Công ty liên kết Tanco đã ký biên bản ghi nhớ về hợp tác khai thác lithium

​ (002738) Được công bố vào tối tháng 10 Vào ngày 18 tháng 12, công ty Tanco, một công ty 100% vốn, đã ký Biên bản ghi nhớ với Grid Metals Corp., một công ty niêm yết ở Canada, nhằm mục đích tích cực thảo luận về tính khả thi của việc hợp tác phát triển mỏ lithium Donner Lake ở Canada. và đạt được sự đồng thuận về tiềm năng hợp tác. Theo bản ghi nhớ, Grid sẽ cung cấp cho Tanco các mẫu quặng spodumene từ mỏ lithium Donner Lake ở Burnic Lake, Manitoba và Tanco sẽ tiến hành các thử nghiệm nấu chảy và đưa ra báo cáo kỹ thuật. Với sự đồng ý của cả hai bên, Grid và Tanco sẽ ký một thỏa thuận hợp tác ràng buộc về mặt pháp lý, theo đó Grid sẽ cung cấp quặng spodumene cho Tanco, và Tanco sẽ chịu trách nhiệm chế biến, nấu chảy và bán tinh quặng spodumene và cả hai bên sẽ chia sẻ doanh thu trong một cách thức đã thoả thuận.

  [Chế độ xem hiệu suất]

Tongyi Zhong: Lợi nhuận ròng trong quý 3 tăng 418,95% so với cùng kỳ năm ngoái

 (688722) công bố báo cáo quý 3. Trong quý 3, công ty đạt thu nhập hoạt động là 176 triệu nhân dân tệ, tăng 110,58% so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận ròng là 58,9297 triệu nhân dân tệ, a. tăng hàng năm 418,95%; thu nhập cơ bản trên mỗi cổ phiếu là 0,26 nhân dân tệ. Trong kỳ báo cáo, hoạt động sản xuất và bán sản phẩm của công ty đang bùng nổ, thu nhập hoạt động tăng, giá sản phẩm tăng và tỷ suất lợi nhuận gộp tăng.

Guanhui Energy: Lợi nhuận ròng trong quý 3 là 3,271 tỷ nhân dân tệ, tăng 141,73% so với cùng kỳ năm trước

(600256 ) công bố báo cáo quý 3 và đạt được thu nhập hoạt động trong quý 3 là 15,958 tỷ nhân dân tệ, tăng 149,91% so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận ròng là 3,271 tỷ nhân dân tệ, tăng 141,73% so với cùng kỳ năm ngoái; chia sẻ là 0,50 nhân dân tệ. Trong kỳ báo cáo, giá bán của các sản phẩm chính là khí đốt tự nhiên và than đá tăng lên, đồng thời doanh số bán khí đốt tự nhiên và than Qidong cũng tăng lên.

Tài Xỉu

Seiko Steel Structure: Lợi nhuận ròng trong ba quý đầu năm dự kiến ​​sẽ tăng 15%-25%

(600496) Thông báo, công ty dự kiến ​​​​sẽ tăng vào năm 2022 Trong quý 3, lợi nhuận ròng thuộc về cổ đông của các công ty niêm yết là 644 triệu nhân dân tệ đến 700 triệu nhân dân tệ, tăng 15% -25% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số đó, mức tăng trưởng hàng năm từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2022 là 14%-39% và mức tăng trưởng hàng tháng là 30%-57%. Trong kỳ báo cáo, các dự án quang điện phân tán lần lượt được triển khai và góp phần mang lại hiệu quả; số lượng đơn đặt hàng mới của công ty trong năm 2021 và 3 quý đầu năm 2022 duy trì đà tăng trưởng nhanh chóng.

Juhua Shares: Lợi nhuận ròng trong ba quý đầu năm dự kiến ​​sẽ tăng 519%-577% so với cùng kỳ năm ngoái

( 600160) đã đưa ra dự báo hiệu suất và ba quý đầu tiên dự kiến ​​sẽ tăng 519% -577% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận ròng hàng quý là 1,60 tỷ nhân dân tệ lên 1,750 tỷ nhân dân tệ, tăng 519% so với cùng kỳ năm ngoái. tới 577%. Trong giai đoạn này, giá sản phẩm, giá nguyên liệu thô và giá năng lượng của công ty đều tăng so với cùng kỳ năm trước.

Shanghai Energy: Lợi nhuận ròng trong ba quý đầu tiên dự kiến ​​sẽ tăng 220,51%-252,56% so với cùng kỳ năm trước

( 600508) đã đưa ra dự báo hiệu quả hoạt động, dự kiến ​​sẽ tăng trong ba quý đầu tiên. Lợi nhuận ròng sẽ là 2 tỷ nhân dân tệ đến 2,2 tỷ nhân dân tệ, tăng so với cùng kỳ năm ngoái từ 220,51% lên 252,56%. Trong kỳ báo cáo, kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty đã hoàn thành xuất sắc trong khi giá than vẫn ở mức tương đối cao.

Hóa sinh: Lợi nhuận ròng trong ba quý đầu năm dự kiến ​​sẽ tăng 87,53%-124,63% so với cùng kỳ năm trước

(603360) đã đưa ra dự báo hiệu suất và ba công ty hàng đầu dự kiến ​​​​sẽ là Lợi nhuận ròng hàng quý là 300 triệu nhân dân tệ đến 360 triệu nhân dân tệ, tăng so với cùng kỳ năm ngoái từ 87,53% lên 124,63%.

Huizhong Shares: Lợi nhuận ròng thuộc về công ty mẹ trong ba quý đầu năm là 91,857 triệu nhân dân tệ, tăng 3,69% so với cùng kỳ năm trước

(300371) Công bố báo cáo quý 3 Trong ba quý đầu năm, công ty đạt thu nhập hoạt động là 353 triệu nhân dân tệ, tăng 19,54% so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận ròng thuộc về công ty mẹ là 91,857 triệu nhân dân tệ , mức tăng hàng năm là 3,69%; thu nhập cơ bản trên mỗi cổ phiếu là 0,55 nhân dân tệ.

Xin'an Shares: Lợi nhuận ròng trong ba quý đầu năm dự kiến ​​sẽ tăng 78%-81% so với cùng kỳ năm trước

Lợi nhuận ròng là 2,85 tỷ nhân dân tệ đến 2,9 tỷ nhân dân tệ, tăng 78,01%-81,13% so với cùng kỳ năm trước. Trong kỳ báo cáo, mặc dù giá các sản phẩm chính của công ty như glyphosate, silicon hữu cơ và silicon công nghiệp đã điều chỉnh trở lại so với mức cao nhất năm ngoái, nhưng giá trung bình và lợi nhuận của các sản phẩm trong kỳ báo cáo nhìn chung vẫn tốt hơn so với mức cao nhất trong kỳ báo cáo. cùng kỳ năm ngoái.

Shanxi Coking: Lợi nhuận ròng trong ba quý đầu năm dự kiến ​​sẽ tăng 44,97%-47,68% so với cùng kỳ năm ngoái

( 600740) đưa ra dự báo hiệu quả hoạt động, dự kiến ​​trong ba quý đầu năm Lợi nhuận ròng là 2,676 tỷ nhân dân tệ - 2,726 tỷ nhân dân tệ, tăng 44,97% -47,68% so với cùng kỳ năm trước. Công ty xác nhận rằng thu nhập đầu tư của doanh nghiệp liên kết China Coal Huajin Group Co., Ltd. (nắm giữ 49% cổ phần) tăng so với cùng kỳ năm ngoái, điều này có tác động lớn hơn đến mức tăng hiệu suất dự kiến ​​trong thời gian thông báo.

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

Khoa học và Công nghệ Hoa Lan: Lợi nhuận ròng trong ba quý đầu năm dự kiến ​​sẽ tăng 91,89%-113,21% so với cùng kỳ năm trước

(600123) đã đưa ra dự báo hiệu suất và ba công ty hàng đầu dự kiến ​​​​sẽ có lợi nhuận ròng hàng quý là 2,7 tỷ nhân dân tệ đến 3 tỷ nhân dân tệ, tăng so với cùng kỳ năm ngoái từ 91,89% lên 113,21%. Trong kỳ báo cáo, thị trường than vẫn hoạt động ở mức cao, công ty đã nỗ lực hết sức để đảm bảo nguồn cung than mới được giải phóng đều đặn và kết quả hoạt động tăng lên đáng kể so với cùng kỳ.

Báo cáo hiệu quả hoạt động của Ngân hàng Hạ Môn: lợi nhuận ròng trong ba quý đầu năm là 1,8 tỷ nhân dân tệ, tăng 19% so với cùng kỳ năm trước

(601187) đã công bố báo cáo hiệu quả hoạt động, top 3 Tổng thu nhập hoạt động trong quý là 4,45 tỷ nhân dân tệ, tăng 15,41% so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận ròng là 1,8 tỷ nhân dân tệ, tăng 19% so với cùng kỳ năm ngoái. %; thu nhập cơ bản trên mỗi cổ phiếu là 0,65 nhân dân tệ. Tính đến cuối tháng 9 năm 2022, tỷ lệ nợ xấu của ngân hàng là 0,86%, giảm 0,05 điểm phần trăm so với cuối năm trước; tỷ lệ dự phòng rủi ro là 385,02%, tăng 14,38 điểm phần trăm so với cuối năm. của năm trước và khả năng bù đắp rủi ro là đủ.

Shuoshi Biotech: Lợi nhuận ròng trong quý 3 là 391 triệu nhân dân tệ, giảm 20,9% so với cùng kỳ năm trước

(688399 ) Công bố báo cáo quý 3 và đạt được thu nhập hoạt động trong quý 3 là 1,028 tỷ nhân dân tệ, giảm 1,32% so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận ròng là 391 triệu nhân dân tệ, giảm 20,90% so với cùng kỳ năm trước; chia sẻ là 6,67 nhân dân tệ.

  [Ký một đơn đặt hàng lớn]

  Yuxing Co., Ltd.: Đã ký thỏa thuận khung hợp tác chiến lược về vật liệu quang điện năng lượng mới với Jolywood Co., Ltd.

  (300305) thông báo rằng công ty đã ký "Thỏa thuận khung hợp tác chiến lược" với Yu vào cùng ngày để tăng cường hợp tác toàn diện trong lĩnh vực vật liệu quang điện năng lượng mới. Kể từ ngày thỏa thuận này có hiệu lực đến ngày 30/6/2025, việc mua sản phẩm màng polyester từ Công ty TNHH Jolywood dự kiến ​​sẽ có tổng diện tích khoảng 650 triệu mét vuông (khoảng 260.000 tấn) từ Công ty TNHH Yuxing theo thỏa thuận này . ). Giá mua sẽ được hai bên xác nhận dựa trên giá thị trường của tháng hiện tại và sẽ được định giá trên cơ sở mỗi đơn hàng. Tổng số tiền mua sẽ tùy thuộc vào số tiền giao dịch cuối cùng.

Jindalai: Đã ký hợp đồng vận hành ủy thác trị giá 436 triệu nhân dân tệ

(688057) Thông báo, công ty gần đây đã hợp tác với Môi trường Nước Tam Hiệp Quận Huichang Công ty TNHH Quản lý Toàn diện đã ký hợp đồng vận hành ủy thác với giá dự kiến ​​là 436 triệu nhân dân tệ (đã bao gồm thuế). Phạm vi hoạt động bao gồm 4 nhà máy xử lý nước thải ở huyện Huichang và giai đoạn thứ hai của Nhà máy xử lý nước thải Moon Bay, cũng như 30 nhà máy xử lý nước thải tại 18 thị trấn ở huyện Huichang.

Pudong Construction: Công ty con đã thắng thầu một số dự án lớn với tổng số tiền là 1,671 tỷ nhân dân tệ

(600284) Thông báo , gần đây, công ty con của công ty là Công ty TNHH (Tập đoàn) Xây dựng Khu vực mới Phố Đông Thượng Hải, Công ty TNHH Cầu đường và Cầu đường Phố Đông Thượng Hải và Công ty TNHH Viện nghiên cứu và thiết kế kiến ​​trúc Phố Đông Thượng Hải đã thắng thầu cho một số dự án lớn, với tổng giá trị đấu thầu là 1,671 tỷ nhân dân tệ. Công ty cũng đưa ra dự báo hiệu quả hoạt động, kỳ vọng lợi nhuận ròng trong ba quý đầu năm sẽ là 415 triệu nhân dân tệ đến 435 triệu nhân dân tệ, tăng so với cùng kỳ năm ngoái từ 27,65% đến 33,80%.

 Kelin Electric: Công ty con đã thắng thầu dự án phát điện quang điện phân tán trên mái nhà

  (603050) Thông báo, công ty sở hữu 100% công ty con Shijiazhuang Equipment Co., Ltd. là ứng cử viên chiến thắng đầu tiên cho dự án phát điện quang điện phân tán trên mái nhà công suất 38MWp tại Quận Sơn Hải Quan của Trung Quốc, với giá đấu thầu là 143 triệu nhân dân tệ.

  [Tái cấp vốn]

Tài Xỉu

Hanbo High-tech: Công ty có kế hoạch phát hành trái phiếu chuyển đổi để huy động không quá 750 triệu nhân dân tệ

 (301321) thông báo rằng công ty có kế hoạch phát hành trái phiếu chuyển đổi để huy động không quá 750 triệu nhân dân tệ, sau khi trừ chi phí phát hành, sẽ được sử dụng cho các dự án như sản lượng hàng năm là 9 triệu bộ của bảng đèn LED mini (Giai đoạn I).

Yueyang Xingchang: Dự định huy động thêm vốn không quá 1 tỷ nhân dân tệ, cổ đông nắm quyền kiểm soát sẽ tham gia đăng ký mua cổ phần

(000819) Thông báo Vào tối ngày 18 tháng 10, công ty có kế hoạch huy động tổng cộng không quá 1 tỷ nhân dân tệ từ đợt phát hành cổ phiếu A riêng lẻ, số tiền này sẽ được sử dụng để mở rộng dự án polyolefin 300.000 tấn/năm của Huệ Châu và các dự án trung tâm R&D sau khi khấu trừ. chi phí phát hành 26rdquo;Và“Vốn lưu động bổ sung”. Cổ đông kiểm soát của công ty, Sinopec Assets Company, dự định đăng ký mua không ít hơn 22,91% số lượng cổ phiếu thực tế phát hành trong đợt chào bán riêng lẻ này sẽ được các đối tượng phát hành khác đăng ký bằng tiền mặt;

Chiết Giang Shibao: Dự định huy động vốn bổ sung không quá 1,18 tỷ RMB cho dự án hệ thống lái thông minh trên ô tô

(002703) Tháng 10 18 Được công bố vào tối cùng ngày, công ty có kế hoạch huy động tổng cộng không quá 1,18 tỷ nhân dân tệ từ việc phát hành cổ phiếu A riêng lẻ, số tiền này sẽ được sử dụng để tăng sản lượng hàng năm 600.000 bộ lái thông minh ô tô các dự án chuyển đổi công nghệ hệ thống, dự án xây dựng hệ thống lái thông minh ô tô và các bộ phận quan trọng, dự án trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ lái xe kết nối thông minh và vốn lưu động bổ sung. Ngoài ra, ngày công bố báo cáo quý 3 năm 2022 của công ty đã bị hoãn lại đến ngày 31 tháng 10.

 

(Nguồn bài viết: China Business News)

 Nguồn bài viết: Trung Quốc Biên tập viên Tin tức Kinh doanh phụ trách: 91

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền