Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Một lần ném = hiệu quả cao? Mỹ phẩm dùng một lần OEM Yun Fei Shi giải thích sự thật

Một lần ném = hiệu quả cao? Mỹ phẩm dùng một lần OEM Yun Fei Shi giải thích sự thật

thời gian:2024-05-14 16:29:47 Nhấp chuột:74 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

 

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

Sicbo Trăm Người

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

Beats Solo 4 提供升级版的音效、支持头部动态追踪的个性化空间音频、拥有UltraPlush 超软皮质耳罩、50 小时的电池续航能力以及通过 USB-C 传输实现的无损音频。Beats Solo 4 带来三款配色供选择,分别是哑光黑、岩青色和云彩粉,今日起可通过苹果公司接受订购,售价为人民币1,799 元。

Trong thời đại mà hiệu quả là yếu tố quan trọng trong mọi việc, việc chăm sóc da cũng bắt đầu chiếm vai trò quan trọng lộ trình hiệu quả.

 

“Hiệu quả là vua”,“Chăm sóc da hiệu quả”,“Không cần chăm sóc da không có hiệu quả ”Trở thành logic cơ bản của các sản phẩm chăm sóc da,“Hiệu quả” dường như đã trở thành điểm bán hàng lớn nhất của các sản phẩm chăm sóc da. Nói cách khác, rất khó để các sản phẩm chăm sóc da không đạt được hiệu quả. một chỗ đứng.

 

Sau khi xem xét dữ liệu, chúng tôi nhận thấy rằng trong 10 năm qua, các sản phẩm chăm sóc da chức năng đang trở thành xu hướng toàn cầu. Thị trường chăm sóc da chức năng ở các khu vực phát triển của Châu Âu và Hoa Kỳ chiếm hơn 60% thị trường mỹ phẩm, thị phần dược mỹ phẩm của Nhật Bản chiếm 50% và thị phần chăm sóc da chức năng của Trung Quốc là khoảng 20%. dự đoán rằng thị trường chăm sóc da chức năng của Trung Quốc vẫn còn dư địa tăng trưởng rất lớn.

Trên thị trường sản phẩm chăm sóc da chức năng trong nước trong hai năm qua, mỹ phẩm dùng một lần chắc chắn là một trong những danh mục hot nhất . Chúng ta có thể có được cái nhìn thoáng qua về nó từ sự phổ biến của Tinh chất mục đích thứ hai Runbaiyan: bao bì nhỏ, thiết kế mới lạ, sạch sẽ và hợp vệ sinh, hàm lượng nguyên liệu thô chức năng cao, dễ mang theo, sẵn sàng sử dụng và vứt đi, các tình huống áp dụng phong phú và nhiều các yếu tố khác, khiến cho Mức độ phổ biến của Mục đích thứ hai tăng vọt.

 

Là nhà sản xuất OEM hàng đầu về mỹ phẩm dùng một lần ở Trung Quốc, Công ty TNHH Mỹ phẩm Yunfeishi (Thượng Hải) luôn tập trung vào mỹ phẩm dùng một lần Về mặt đổi mới danh mục, trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng khám phá sự phát triển của nguyên liệu thô chức năng và phương pháp đóng gói sáng tạo, đồng thời cho ra mắt nhiều sản phẩm chăm sóc da chức năng cải tiến.

“2023 là năm thứ 15 kể từ khi thành lập Yunfei Shi Sau những năm tích lũy này, Yunfei Poetry. đã đến giai đoạn tích lũy. ”Yu Yi, tổng giám đốc của Công ty Yunfeishi, cho biết.

 

Ngày nay, khi thị trường cạnh tranh trong ngành mỹ phẩm ngày càng gay gắt, sự phân công lao động chuyên nghiệp trong chuỗi ngành mỹ phẩm ngày càng trở nên phổ biến rõ ràng hơn: cung cấp nguyên liệu thô, Hệ thống giá trị bao gồm sản xuất và chế tạo, thiết kế bao bì, hiệu suất quảng cáo, kênh bán hàng, hiệu suất thiết bị đầu cuối và dịch vụ sau bán hàng, tất cả cùng mang lại giá trị cho thương hiệu. Những sai sót trong bất kỳ liên kết nào của hệ thống này sẽ gây thiệt hại cho thương hiệu nếu không có sự tham gia đầy đủ của các nhà cung cấp, nhà quảng cáo, đại lý thì việc tạo dựng được thương hiệu là điều không thể tưởng tượng được.

 

Là một OEM dưới chuẩn, Yunfeishi là một mắt xích không thể thiếu trong chuỗi cung ứng. Trong những năm qua, Yunfeishi đã tiếp tục tập trung vào nghiên cứu phát triển và đổi mới loại túi, loại vỉ, loại lá nhôm ba chiều AFP, loại cốc đựng mặt nạ và loại viên nang mềm dành cho đồ dùng một lần, cung cấp cho khách hàng thương hiệu các giải pháp tổng thể về chức năng. mỹ phẩm, bao gồm phát triển khuôn mẫu tùy chỉnh, dịch vụ hỗ trợ ODM toàn diện cho mỹ phẩm dùng một lần.

Số lượng đặt hàng tối thiểu linh hoạt, danh mục xử lý phụ phong phú và hệ thống quản lý chất lượng âm thanh khiến Thơ Vân Phi mang tính đương đại hơn trở thành nhà cung cấp ưa thích cho nhiều thương hiệu tiên tiến. Cho dù đó là tinh chất dùng một lần hay mặt nạ dùng một lần, nhiều loại mỹ phẩm dùng hai lần bán chạy nhất trên thị trường đều đến từ nhà máy này. Hiệu quả tuyệt vời và bao bì mới lạ là điểm bán hàng lớn nhất của những loại mỹ phẩm dùng hai lần này.

 

Sicbo Trăm Người

Với sự ra đời của kỷ nguyên giám sát chuyên nghiệp, sự cạnh tranh trong ngành mỹ phẩm ngày càng trở nên khốc liệt và các sản phẩm mới đang nổi lên nối tiếp cái khác. Mỹ phẩm đóng gói nhỏ được thể hiện bằng mỹ phẩm dùng một lần là không thể thiếu để tạo ra“hiệu quả”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền