Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Kerun hướng dẫn bạn các ý tưởng chăm sóc cho làn da khô và nhạy cảm

Kerun hướng dẫn bạn các ý tưởng chăm sóc cho làn da khô và nhạy cảm

thời gian:2024-05-14 16:28:18 Nhấp chuột:166 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Hội nghị thường niên học thuật CDA lần thứ 18 được tổ chức tại Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc gia Thượng Hải từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 12, mời nhiều chuyên gia và công ty quan tâm đến sức khỏe làn da các vấn đề , chia sẻ các kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực sức khỏe làn da và cùng đóng góp cho ngành da liễu Trung Quốc. Kerun sẽ giúp bạn hiểu các ý tưởng chăm sóc da khô và nhạy cảm cũng như sử dụng năng lực chuyên môn để cải thiện sức khỏe làn da.

Chăm sóc làm sạch: Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Kerun

Lý do Sự hình thành của làn da nhạy cảm không chỉ là sự mỏng manh vốn có của hàng rào mà còn là phương pháp chăm sóc và bảo dưỡng da không đúng cách có thể gây tổn thương cho hàng rào. Đặc biệt trong quá trình làm sạch, bạn phải chú ý hơn đến sự an toàn của các thành phần sản phẩm. Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Kerun, dạng mây dày đặc và mềm mại, làm giảm tổn thương do ma sát gây ra cho da. Kết hợp với công nghệ chất hoạt động bề mặt axit amin kép*, nó nhẹ nhàng làm sạch lớp biểu bì và bụi bẩn dư thừa trên mặt, mang lại cảm giác ẩm và không bị căng sau khi rửa, tạo lớp nền tốt cho việc chăm sóc da.

Dưỡng ẩm cơ bản: Kem dưỡng ẩm Kerun

Khô Da người với làn da nhạy cảm thì sự kích thích do thay đổi khí hậu, môi trường sẽ đẩy nhanh quá trình mất độ ẩm trên da, gây ra các vấn đề như bong tróc, mẩn đỏ. Kem dưỡng ẩm Kerun có ba cấp độ dưỡng ẩm: làm mới, dưỡng ẩm và dưỡng ẩm. Những người có làn da khô và nhạy cảm có thể lựa chọn theo nhu cầu của da; kết hợp với kem dưỡng ẩm Kerun, có chứa các chất chức năng ceramide*, nó có thể tăng cường sức mạnh cho làn da. hàng rào bảo vệ da, nó cũng có thể làm tăng độ ẩm của da, giảm bớt kích ứng do những thay đổi bên ngoài gây ra cho da, giúp da ổn định tình trạng và sáng lên với độ ẩm và độ bóng tự nhiên.

Chống nắng khoa học: Kem chống nắng dưỡng ẩm Kerun Mật ong

Da nhạy cảm có lớp sừng mỏng và hàng rào bên trong dễ bị tổn thương. Tia cực tím sẽ đẩy nhanh quá trình tổn thương và lão hóa của làn da nhạy cảm. Đặc biệt vào mùa thu đông khi lớp mây che phủ mỏng, tổn thương do tia cực tím có thể dễ dàng làm trầm trọng thêm các triệu chứng của làn da nhạy cảm. Kem chống nắng cô đặc Kerun Moisturising Sunscreen Condensed Honey có kết cấu nhẹ, trong và dễ tạo màng. Đây là một loại kem chống nắng vật lý nguyên chất và được làm giàu với các chất chức năng ceramide * để tạo thành lớp bảo vệ kép giữa vật lý và dưỡng ẩm, giảm tác hại của tia cực tím một cách hiệu quả và tạo nên một lớp bảo vệ kép. chiếc ô bảo vệ nhẹ nhàng và mạnh mẽ cho làn da.

特别是在微软迈向人工智能领域的关键时刻,盖茨的洞察力与远见同样发挥了至关重要的作用,就连微软与OpenAI的强强联手也离不开他的暗中推动。

最近,库迪咖啡宣布了两件大事。一个是现行的门店补贴政策要延续到2026年12月31日,政策覆盖现有门店和未来新开的门店,根据房租和竞争等不同因素,不同门店将获得不同金额的补贴,最高单杯可补贴至14元。

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

Chăm sóc làm sạch da đầu: Dầu gội dưỡng ẩm Kerun

Leo cầu thang

Da trên Đầu có nhiều tuyến bã nhờn hơn da mặt. Nếu lượng dầu tích tụ không được làm sạch kịp thời có thể khiến dầu đóng lại và đông cứng lại, gây tắc nghẽn các nang lông, gây ra nhiều vấn đề về da đầu. Nên sử dụng Dầu gội dưỡng ẩm Kerun, có công thức dễ tạo bọt và nhẹ nhàng bảo vệ sức khỏe da đầu. Công thức có tính axit yếu bảo vệ da đầu khỏi mất ceramide*. Nó không chỉ làm sạch dầu mỡ hiệu quả, giúp giảm ngứa và khô da đầu mà còn giữ ẩm và mềm mại cho tóc, giảm nhờn, xẹp và cải thiện sức khỏe da đầu.

Kerun sẽ tiếp tục kết hợp nghiên cứu khoa học về da để cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện và khoa học hơn cho những người vẫn còn lo lắng về da khô, đồng thời sử dụng năng lực chuyên môn để cải thiện sức khỏe làn da.

*Chất chức năng Ceramide: Cetyl-PG hydroxyethyl palmitamide

*Natri cocoyl glutamate, nguyệt quế Natri acylaspartate

Leo cầu thang

*Số bằng sáng chế của Trung Quốc: ZL201310244129.2

ZL201310250292.X

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền