Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Có visa Brazil để mua vé Thế vận hội Olympic giúp tiết kiệm một nửa thời gian.

Có visa Brazil để mua vé Thế vận hội Olympic giúp tiết kiệm một nửa thời gian.

thời gian:2024-05-14 16:35:55 Nhấp chuột:173 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức: /

 

Brazil

Dành cho những người yêu thể thao, năm nay có chương trình phong phú. Cúp châu Âu vẫn chưa kết thúc, Thế vận hội Olympic sắp bắt đầu. Nó khác với trước đây khi mọi người phải chịu đựng cơn đau do lệch múi giờ và ngồi xổm trước TV để xem Thế vận hội Olympic với quầng thâm dưới mắt. Ngày nay, nhiều người chú ý đến hai từ——the. bối cảnh. Hãy bay đến Brazil, cảm nhận không khí sôi động của môn thể thao này và thi đấu tại đất nước Samba đầy nhiệt huyết chỉ cần nghĩ đến thôi cũng đủ khiến bạn bật cười.

Giành Chủ Bull Bull

Một phóng viên của tờ Qianjiang Evening News gần đây được biết rằng mặc dù Brazil không miễn thị thực cho khách du lịch Trung Quốc nhưng những công dân Trung Quốc có vé Olympic Rio hoặc giấy chứng nhận mua vé hợp lệ sẽ phải nộp đơn xin cấp thị thực thị thực cho Thế vận hội Brazil. Các giấy tờ cần thiết đã được giảm bớt và thời gian xử lý đã giảm đi một nửa.

Mua vé và xin thị thực rất tiện lợi

Nhưng đừng chỉ chụp ảnh và đăng lên WeChat Moments

Giành Chủ Bull Bull

Brazil Thế vận hội Olympic sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 21 tháng 8 theo giờ địa phương. Đây là lần đầu tiên Thế vận hội Olympic được tổ chức ở Nam Mỹ. Theo quy định, người mua vé từ các quốc gia (khu vực) khác ngoài Brazil cần mua vé từ các đại lý bán vé do Ủy ban Olympic của quốc gia (khu vực) chỉ định. Mua vé và xin visa Brazil là điều cần thiết để bắt đầu hành trình Olympic của bạn.

Caesar Travel là đối tác cung cấp dịch vụ lễ tân và đại lý bán vé của Ủy ban Olympic Trung Quốc cho Thế vận hội Rio 2016. Công ty này chịu trách nhiệm bán vé Olympic Rio và các gói du lịch trong phạm vi quyền hạn của Ủy ban. Sản phẩm của Ủy ban Olympic Trung Quốc. Đây là lần thứ ba Caesar Tourism đồng hành cùng Thế vận hội Olympic. Theo người phụ trách liên quan, hiện tại, Đại sứ quán Brazil tại Trung Quốc sẽ ưu tiên cấp thị thực cho người có vé chính thức hoặc giấy chứng nhận mua vé hợp lệ cho bất kỳ sự kiện nào tại Thế vận hội Rio. Quá trình phê duyệt mất khoảng 12 đến 15 ngày làm việc sau khi hồ sơ được nộp cho đại sứ quán. Không có dịch vụ cấp tốc, giúp rút ngắn một nửa thời gian xử lý trước đó.

Tuy nhiên, chính sách này không áp dụng cho các thị thực du lịch Brazil khác. Đồng thời, vé do người nộp đơn nộp phải được mua từ các kênh chính thức thuộc thẩm quyền của Ủy ban Olympic Trung Quốc. Vé Olympic lấy từ nước ngoài hoặc các kênh bất hợp pháp khác không thể được sử dụng làm cơ sở để ưu tiên xử lý thị thực.

Do đó, những người hâm mộ thể thao muốn xem trực tiếp Thế vận hội phải được nhắc mua vé Thế vận hội Rio từ các kênh thông thường. Ngoài ra, bạn không nên trưng bày vé của mình một cách ngẫu nhiên trên mạng xã hội, vì một khi mã vạch trên vé bị lộ ra ngoài, rất có thể bọn tội phạm sẽ lợi dụng để làm vé giả.

Bạn cũng cần ăn ba loại thực phẩm trong thời gian diễn ra Thế vận hội

Du lịch đến Brazil và thậm chí cả Nam Mỹ đều bị ảnh hưởng bởi nắng nóng

Đối với nhiều nền tảng du lịch trực tuyến và đại lý du lịch, việc chỉ đưa khách du lịch đến Rio để xem một vài trận đấu Olympic là hơi lãng phí. Chúng ta chắc chắn có thể tận dụng Thế vận hội Olympic để quảng bá Brazil và thậm chí toàn bộ Nam Mỹ, nơi có tài nguyên du lịch phong phú.

首先,关于孙迎新的上任,运营商财经网早在半个多月前即已暗示。

特别是在微软迈向人工智能领域的关键时刻,盖茨的洞察力与远见同样发挥了至关重要的作用,就连微软与OpenAI的强强联手也离不开他的暗中推动。

最近,库迪咖啡宣布了两件大事。一个是现行的门店补贴政策要延续到2026年12月31日,政策覆盖现有门店和未来新开的门店,根据房租和竞争等不同因素,不同门店将获得不同金额的补贴,最高单杯可补贴至14元。

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

Các phóng viên được biết từ Tong Cheng Travel rằng kể từ năm ngoái, các sản phẩm du lịch nước ngoài liên quan đến Thế vận hội Rio ở Brazil đã thu hút sự chú ý của nhiều người đam mê thể thao. Tongchen Travel khai mạc Thế vận hội Olympic; giải bóng chuyền nữ Brazil-Argentina 15 ngày, trận chung kết bóng chuyền nữ Olympic Brazil-Argentina-Chile-Peru, trận chung kết bóng rổ nam Olympic Brazil-Argentina 15 ngày, v.v. Bao gồm vé xem lễ khai mạc, bế mạc Thế vận hội Olympic hoặc các sự kiện liên quan và các dòng sản phẩm khác. Nhiều sản phẩm tuyến đường liên quan đến Olympic chạy qua hầu hết các thành phố lớn và các điểm tham quan nổi tiếng ở Nam Mỹ.

Dữ liệu du lịch TongThành cho thấy tính đến ngày 7 tháng 7, lượng khách du lịch đến Brazil và lượng khách du lịch đến Nam Mỹ trong tháng 8 năm nay đã tăng hơn 4 lần và gần 4 lần lần lượt so với cùng kỳ năm ngoái. Do hạn chế về thời hạn thị thực, các sản phẩm theo chủ đề Olympic của TongThành đã bước vào giai đoạn cuối và đang bán rất chạy.

Ai đã chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ và sắp đến xứ sở Samba để xem Thế vận hội Olympic? Thống kê của Du lịch TongThành cho thấy khách du lịch chủ yếu đến từ các thành phố trung tâm phía Bắc và Nam Trung Quốc, như Bắc Kinh, Thiên Tân, Quảng Châu, Thâm Quyến và các thành phố khác. Hầu hết họ đều sinh ra ở thập niên 70 và 80, và người dùng nam chiếm đa số. Đồng thời, trong số những người sử dụng du lịch nước ngoài theo chủ đề Olympic, phần lớn khách du lịch đi du lịch theo nhóm. Thời gian di chuyển khoảng 15 đến 20 ngày và chi tiêu bình quân đầu người dao động từ 60.000 đến 100.000 nhân dân tệ.

 

 

 

 

 

 

style=border:

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền