Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Hai năm sau! Tín hiệu nào cho thấy một gã khổng lồ nước ngoài trị giá nghìn tỷ đô la khác sẽ tăng lượng nắm giữ tại Moutai? Việc chào bán ra công chúng cũng đang bổ sung thêm vị trí

Hai năm sau! Tín hiệu nào cho thấy một gã khổng lồ nước ngoài trị giá nghìn tỷ đô la khác sẽ tăng lượng nắm giữ tại Moutai? Việc chào bán ra công chúng cũng đang bổ sung thêm vị trí

thời gian:2024-05-14 16:48:37 Nhấp chuột:105 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

 

 

 

Gần đây, gã khổng lồ quản lý tài sản quốc tế ——Capital Group, với tài sản được quản lý trị giá 2,6 nghìn tỷ USD, được đăng trên trang web chính thức của mình Dữ liệu vị thế của các quỹ tính đến ngày 30 tháng 9 đã được tiết lộ. Dữ liệu cho thấy quỹ lớn nhất nắm giữ Kweichow Moutai, Quỹ Tăng trưởng Châu Âu Thái Bình Dương, đã tăng giá trị nắm giữ của mình lên 1,399 tỷ USD. lượng nắm giữ mới nhất là 5,3169 triệu cổ phiếu, tăng so với cuối quý 2 là 129.900 cổ phiếu, tăng 2,5% so với tháng trước.  

Điều đáng chú ý là đây là thời điểm Quỹ Tăng trưởng Châu Âu bắt đầu mua lại Moutai sau khi giảm tỷ lệ nắm giữ trong 2 năm liên tiếp.

Capital Group là tổ chức có vốn nước ngoài nắm giữ số lượng cổ phiếu lớn nhất. Tám sản phẩm quỹ của nó nắm giữ Kweichow Moutai. Tính đến cuối quý 3, tổng số cổ phiếu là. số cổ phiếu nắm giữ là 10,6507 triệu cổ phiếu.

Các gã khổng lồ nước ngoài trị giá hàng nghìn tỷ đô la tăng cổ phần của Moutai

Capital Group và quỹ lớn nhất của nó, Quỹ Tăng trưởng Châu Âu, đã bị chỉ trích vì hành vi của họ cổ phần đáng kể của Kweichow Moutai. Được các nhà đầu tư Trung Quốc biết đến. Một số quỹ trực thuộc Capital Group nắm giữ Kweichow Moutai Capital Group và quỹ hàng đầu của nó là Europe Asia Pacific Development Fund là các công ty quỹ nước ngoài và sản phẩm quỹ nước ngoài lớn nhất nắm giữ Moutai trên thế giới.

Capital Group được thành lập vào năm 1931 và có lịch sử 91 năm. Đây là một trong những công ty quản lý đầu tư lớn nhất thế giới, theo trang web chính thức của Capital Group. vào cuối năm 2021 Nó vượt quá 2,6 nghìn tỷ USD và liên quan đến hơn 70 sản phẩm, bao gồm các quỹ tương hỗ gia đình ở Châu Mỹ, quỹ ngày mục tiêu, chuỗi danh mục đầu tư và quỹ ETF.

Quỹ Tăng trưởng Châu Âu Thái Bình Dương là quỹ lớn nhất do Capital Group quản lý. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2022, quy mô đạt 119,876 tỷ USD, tương đương 863,358 tỷ nhân dân tệ và tổng số tài khoản chủ sở hữu Có 1,0649 triệu hộ gia đình.

Hầu hết các cổ phần lớn của Quỹ Tăng trưởng Châu Âu Thái Bình Dương đều là các công ty nổi tiếng thế giới, chẳng hạn như Reliance Industries của Ấn Độ, công ty quang khắc khổng lồ ASML, công ty sản xuất chip khổng lồ TSMC, tập đoàn hàng xa xỉ LVMH, AIA, Nhật Bản công ty dược phẩm Daiichi Sankyo, nhà sản xuất máy bay Airbus Group, v.v.

Kweichow Moutai được xếp hạng là tổ chức nắm giữ lớn thứ 15 của Quỹ Tăng trưởng Châu Âu Thái Bình Dương. Dữ liệu vị thế của Quỹ Tăng trưởng Châu Âu Thái Bình Dương cho thấy quỹ này đã mua Kweichow Moutai lần đầu tiên vào quý 4 năm 2018. Một năm sau, vào cuối năm 2019, số lượng cổ phiếu Kweichow Moutai mà quỹ này nắm giữ đạt 5,3957 triệu cổ phiếu. Kể từ đó, quỹ này đã tăng lượng nắm giữ tại Kweichow Moutai. Vào cuối quý 2 năm 2020, số lượng cổ phiếu nắm giữ là 8,1474 triệu cổ phiếu, đạt mức cao nhất lịch sử.

Trăm người Niuniu

Kể từ đó, Quỹ Tăng trưởng Châu Âu Thái Bình Dương đã bước vào kênh giảm giá và số lượng cổ phiếu nắm giữ vào cuối quý 3 năm 2020 đã giảm xuống còn 7,6118 triệu cổ phiếu vào cuối quý. Quý 1 năm 2021 cũng là thời điểm giá cổ phiếu Kweichow Moutai đạt đỉnh điểm, lượng cổ phiếu nắm giữ của quỹ giảm xuống còn 7,0064 triệu cổ phiếu. Sau đó, Quỹ Tăng trưởng Châu Âu Thái Bình Dương giảm lượng nắm giữ hàng quý và đến cuối quý 2 năm 2022, giá trị này giảm xuống còn 5,187 triệu cổ phiếu.

Quỹ Tăng trưởng Châu Âu Thái Bình Dương đã tăng lượng nắm giữ Kweichow Moutai trong quý 3 năm nay. Số lượng cổ phiếu nắm giữ gần đây nhất là 5,3169 triệu cổ phiếu, tăng 129.900 cổ phiếu so với cuối năm nay. quý II, tăng 2,5% so với quý trước, vượt tổng số cổ phiếu năm nay. Số lượng cổ phiếu nắm giữ vào cuối quý I là 5,2179 triệu cổ phiếu, điều này có thể có nghĩa là việc giảm nắm giữ trong hai năm tạm thời đã đến. kết thúc.

Điều đáng chú ý là từ năm 2019 đến nửa đầu năm 2021, Quỹ Tăng trưởng Châu Âu Thái Bình Dương là sản phẩm quỹ lớn nhất nắm giữ Kweichow Moutai.

Trăm người Niuniu

Ngoài Quỹ Tăng trưởng Châu Âu Thái Bình Dương, Quỹ Thế giới Mới là quỹ có lượng cổ phần nắm giữ Moutai lớn thứ hai thuộc Capital Group. Tính đến cuối quý 3, Kweichow Moutai được xếp hạng là quỹ nắm giữ quỹ lớn thứ chín, với số lượng cổ phiếu nắm giữ mới nhất là 1,9943 triệu cổ phiếu và giá trị thị trường chứng khoán là 525 triệu USD. 388.800 cổ phiếu của Kweichow Moutai. American Funds Insurance Series-New World Fund nắm giữ 191.600 cổ phiếu của Kweichow Moutai. Tính đến cuối quý 3, tổng cộng 8 quỹ thuộc Capital Group nắm giữ Kweichow Moutai, nắm giữ tổng cộng 10,6507 triệu cổ phiếu.

Ngoài Kweichow Moutai, các công ty nội địa đang phát triển ở Châu Âu và Thái Bình Dương bao gồm WuXi Biologics, Tencent Holdings, v.v.

Quỹ nắm giữ lớn nhất của Kweichow Moutai lại đổi chủ

Vào tối ngày 16 tháng 10, báo cáo quý thứ ba do Kweichow Moutai tiết lộ cho thấy top 10 Trong số các cổ đông, Beijing Capital, quỹ đại chúng và quỹ cổ phần tư nhân đều tăng lượng nắm giữ Kweichow Moutai ở các mức độ khác nhau trong quý 3.

特别是在微软迈向人工智能领域的关键时刻,盖茨的洞察力与远见同样发挥了至关重要的作用,就连微软与OpenAI的强强联手也离不开他的暗中推动。

最近,库迪咖啡宣布了两件大事。一个是现行的门店补贴政策要延续到2026年12月31日,政策覆盖现有门店和未来新开的门店,根据房租和竞争等不同因素,不同门店将获得不同金额的补贴,最高单杯可补贴至14元。

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

Beijing Capital đã tăng lượng nắm giữ Kweichow Moutai trong hai quý liên tiếp, với số lượng cổ phiếu nắm giữ trong quý thứ ba đạt mức cao mới trong năm qua.

Trong số các quỹ đại chúng, ChinaAMC SSE 50 ETF và China Merchants China Securities Liquor xếp thứ 9 và thứ 10 về cổ đông lưu hành lớn nhất, tăng lượng nắm giữ lần lượt là 1,5277 triệu cổ phiếu và 333,4 triệu cổ phiếu trong bảng xếp hạng thứ ba Số cổ phiếu nắm giữ mới nhất lần lượt là 5,81 triệu cổ phiếu và 5,619 triệu cổ phiếu..

Sau lần tăng lượng nắm giữ này, lượng nắm giữ của ChinaAMC SSE 50 ETF đã vượt quá lượng nắm giữ của China Merchants Securities Co., Ltd. Sau bảy quý, nó một lần nữa trở thành sản phẩm quỹ đại chúng của Trung Quốc nắm giữ vị trí dẫn đầu lượng cổ phiếu Kweichow Moutai lớn nhất Trong 5 quý vừa qua, China Merchants Securities Co., Ltd. là sản phẩm quỹ đại chúng của Trung Quốc nắm giữ số lượng cổ phiếu lớn nhất tại Kweichow Moutai. ChinaAMC SSE 50 ETF có quy mô 62,8 tỷ nhân dân tệ tính đến cuối tháng 6. Quỹ này là quỹ chỉ số thụ động theo dõi Chỉ số SSE 50 của nó bao gồm Kweichow Moutai, China Merchants Bank và Ping An của Trung Quốc. Quy mô của Công ty Rượu Chứng khoán Trung Quốc Thương gia Trung Quốc tính đến cuối tháng 6 là 68,6 tỷ nhân dân tệ. Quỹ này cũng là một quỹ chỉ số thụ động, sử dụng Chỉ số Rượu CSI làm chỉ số cơ bản bao gồm Kweichow Moutai, Wuliangye và Shanxi Fenjiu. Người quản lý quỹ là Hậu Hạo.

Báo cáo hàng quý mới nhất của Kweichow Moutai cho thấy trong ba quý đầu năm, công ty đã đạt doanh thu 87,160 tỷ nhân dân tệ, tăng 16,77% so với cùng kỳ năm ngoái; xấp xỉ 44,4 tỷ nhân dân tệ, tăng 19,14% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, doanh thu quý 3 là 29,544 tỷ nhân dân tệ, tăng 15,61% so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận ròng là 14,606 tỷ nhân dân tệ, tăng 15,81% so với cùng kỳ năm trước. Chứng khoán Công nghiệp cho biết, kết quả hoạt động của Kweichow Moutai thấp hơn một chút so với kỳ vọng của thị trường, nhưng vẫn cao hơn so với dự báo cả năm, thể hiện đặc điểm ổn định của nó.

Kể từ khi bước vào quý 4, giá cổ phiếu của Kweichow Moutai đã suy yếu, giảm tổng cộng 11,45%. Thu nhập của công ty trong quý 3 năm nay là -16,15%, 20,25% và -8,44% tương ứng.

Hou Hao đã công bố quan điểm của mình về ngành rượu vào tháng 9, nói rằng các yếu tố chính kìm hãm giá cổ phiếu trong ngắn hạn là dịch bệnh tái diễn và những lo ngại về nền kinh tế cũng như tiêu dùng. So với năm 2021 và nửa đầu năm nay, mặc dù vẫn còn một số áp lực lên thị trường hiện tại, nhưng thị trường vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào sự phục hồi của nền kinh tế và tiêu dùng cũng như sự cải thiện nhẹ của công tác kiểm soát dịch bệnh trong tương lai. vẫn cần thiết phải theo dõi chặt chẽ những thay đổi về điểm uốn. Tuy nhiên, sự khác biệt trong ngành hiện nay đang ngày càng gia tăng và rượu vang cao cấp đã trở lại mức tăng trưởng tương đối ổn định. Sau khi cổ tức phân phối và đầu tư cấp dưới cấp quốc gia được thực hiện đầy đủ, các công ty rượu vang dẫn đầu về doanh số bán hàng trong khu vực có thể được hưởng lợi hoàn toàn. - nhu cầu hàng đầu cuối cùng là vững chắc và có cơ hội đạt được tính linh hoạt về hiệu suất trong tương lai. Rượu vẫn có những ưu điểm và đặc điểm riêng so với hầu hết các ngành nghề nhưng nó vẫn mang đặc điểm chu kỳ, sinh tồn của kẻ mạnh nhất, vốn nặng. Đặc điểm nặng về vốn đã bị bỏ qua trong nghiên cứu trước đây; trong môi trường hiện tại, các công ty sản xuất rượu nhỏ sẽ bị loại bỏ với tốc độ nhanh chóng và thị trường trong tương lai sẽ thuộc về các công ty lớn có trọng tâm chiến lược, nguồn cung rượu chất lượng cao và thế mạnh. khả năng thực thi. Nếu môi trường kinh tế được cải thiện và bối cảnh tiêu dùng trở lại bình thường, rượu, với tư cách là một sản phẩm đầu tư trong các kịch bản hậu chu kỳ và xã hội, được cho là sẽ có động lực trong tương lai.

không bận”

Thêm vào vị trí Maotai! Gã khổng lồ nghìn tỷ đô la đã tung ra các quỹ ETF được quản lý tích cực để tăng cường tối đa mức độ tiếp xúc với Trung Quốc

Phát hành riêng lẻ bí ẩn của Maotai, công ty đã đầu tư rất nhiều vào Moutai: tăng đầu tư trong 6 quý liên tiếp. và đặt cược vào một cổ phiếu thiêng liêng khác&rdquo ; Truyền thuyết có thể được sao chép không?

 

(Nguồn bài viết: Securities Times)

            

6

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền