Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Có tin đồn rằng khu đèn đỏ của Brazil đang giảm giá. Cư dân mạng: Họ là những người duy nhất sẵn sàng cho Thế vận hội này.

Có tin đồn rằng khu đèn đỏ của Brazil đang giảm giá. Cư dân mạng: Họ là những người duy nhất sẵn sàng cho Thế vận hội này.

thời gian:2024-05-14 16:56:55 Nhấp chuột:176 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Bài viết này được tổng hợp từ các tài khoản công cộng như các tài khoản ở Hoa Kỳ, Dagong.com và China.com

Ở Brazil, miễn là cả hai bên đều trên 18 tuổi thì buôn bán tình dục là hợp pháp. Các nhà thổ được niêm yết và hoạt động như những cửa hàng khác nên khu đèn đỏ địa phương vô cùng thịnh vượng.

/

 

最近,库迪咖啡宣布了两件大事。一个是现行的门店补贴政策要延续到2026年12月31日,政策覆盖现有门店和未来新开的门店,根据房租和竞争等不同因素,不同门店将获得不同金额的补贴,最高单杯可补贴至14元。

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

Beats Solo 4 提供升级版的音效、支持头部动态追踪的个性化空间音频、拥有UltraPlush 超软皮质耳罩、50 小时的电池续航能力以及通过 USB-C 传输实现的无损音频。Beats Solo 4 带来三款配色供选择,分别是哑光黑、岩青色和云彩粉,今日起可通过苹果公司接受订购,售价为人民币1,799 元。

Khu đèn đỏ của Brazil

Trong số họ, Vila Mimosa Đây là khu đèn đỏ lớn nhất và lâu đời nhất ở Rio. Nơi này có thể được truy nguyên từ những năm 1920. Trong Thế chiến thứ nhất, nhiều phụ nữ Đông Âu đã trốn sang đây. Lúc đó họ không một xu dính túi và không có chồng bên cạnh. Họ không còn cách nào khác là phải làm nghề mại dâm để kiếm sống.

Vì sự xuất hiện của những cô gái Đông Âu kỳ lạ này, quy mô của khu đèn đỏ ở đây ngày càng lớn hơn……

Ngầu Hầm trăm người

Bây giờ, nơi này giống như một siêu thị tình dục, với hơn 3.000 gái mại dâm đủ loại, phụ nữ trưởng thành, gái mềm mại, da trắng, da ngăm, bụ bẫm, gầy gò, đủ loại gái mại dâm đều có mặt ở đây. .

Vila Mimosa rất nổi tiếng ở địa phương. Trước đây, gái mại dâm thường kinh doanh rất tốt, có khi tiếp 6-8 khách mỗi ngày. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng kinh tế ở Brazil đã khiến điều này trở nên nguyên gốc. kinh doanh rất tốt. Khu đèn đỏ sầm uất rơi vào cảnh suy tàn.

/

 

/

 

Khu đèn đỏ của Brazil

Khi thị trường đang trong thời kỳ suy thoái như vậy, World Cup Brazil và Thế vận hội Olympic đã trở thành niềm hy vọng duy nhất cho khu đèn đỏ.

Gái mại dâm hy vọng tận dụng lợi thế của khách du lịch nước ngoài do các sự kiện quốc tế này mang lại để quay lại đỉnh cao sự nghiệp của họ. Trước World Cup ở Brazil, hầu hết mọi người trong khu đèn đỏ đều nói: Mọi người đều đã sẵn sàng. Một khi World Cup đến, hoạt động kinh doanh của chúng tôi ở đây sẽ thiếu hụt nguồn cung rất nhiều. gái mại dâm cho rằng lợi dụng World Cup, sự nổi tiếng có thể kiếm bộn tiền. Vào thời điểm đó, gái mại dâm đặt những màn hình TV khổng lồ trên đường phố khu đèn đỏ để phát sóng trực tiếp các trận bóng đá, đồng thời tổ chức tiệc nướng và tiệc ca nhạc Brazil. &...khách du lịch nước ngoài.

Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh trong thời gian diễn ra World Cup hoàn toàn khác với những gì họ tưởng tượng! Nó có thể được mô tả đơn giản là khốn khổ. Những du khách nước ngoài vốn mong chờ nó về cơ bản đã vô hình…Việc kinh doanh đang tệ hơn bình thường...

Với những bài học từ World Cup vừa qua, cùng với thực tế là Thế vận hội này được thế giới ca ngợi Các phương tiện truyền thông lớn phàn nàn rằng gái mại dâm cũng cảm thấy triển vọng của họ thật đáng lo ngại nên chỉ quảng cáo giảm giá!

/

 

Khu đèn đỏ của Brazil

Tuy nhiên , điều này Có thể không có nhiều khách du lịch nước ngoài đến Rio để xem Thế vận hội Olympic&... Tờ rơi này có thực sự hữu ích không?

Một số cư dân mạng nói đùa: Họ có thể là những người duy nhất sẵn sàng cho Thế vận hội Brazil.

Khu đèn đỏ của Brazil đã tồn tại hơn 100 năm. Cuộc sống khác thường ban đầu đã trở nên vô cùng bình thường đối với người dân địa phương.

Vào cuối năm 2010, hai nhiếp ảnh gia người Brazil, Pedro Farina và Marcelo Carrera, đã đến khu vực có tuổi đời hàng thế kỷ này, cố gắng khám phá cảm xúc cá nhân của những người phụ nữ này và hiểu cách họ nhìn nhận tội lỗi, nhục nhã và Sợ hãi, đồng thời cố gắng tìm hiểu cách họ giao tiếp với gia đình và toàn bộ dư luận đạo đức xã hội.

{999 bào hành hai năm Sau nửa chuyến thăm và làm quen với nhau, các nhiếp ảnh gia của nhóm dự án đã đi sâu vào cuộc sống cơ bản nhất của những người này và nhận thấy rằng mặc dù họ đội chiếc mũ là một nhóm đặc biệt nhưng thực ra họ rất giống chúng ta . Các nhiếp ảnh gia đã sử dụng máy ảnh của họ để ghi lại từng đôi mắt, sự trống rỗng và sợ hãi, những vết sẹo trên cơ thể họ, những giá trị và đạo đức làm việc mà họ thể hiện.

Theo nhân viên của nhóm dự án, mục đích của bức ảnh này không phải là để đánh giá những người phụ nữ này mà là để thể hiện diện mạo ban đầu của họ, để những người sống trong các tòa nhà cao tầng có thể cũng hãy để tương lai Mọi người có thể biết rằng có một nhóm người như vậy ở một nơi trên trái đất.

/

 

Ngầu Hầm trăm người /

 

 

 

 

% 26nbsp;

 

 

style=border:

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền