Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Các nhà quản lý quỹ ngôi sao đặt cược vào những cổ phiếu tăng giá không được ưa chuộng, báo cáo quý 3 có thể trở thành cơ hội để các quỹ điều chỉnh vị thế

Các nhà quản lý quỹ ngôi sao đặt cược vào những cổ phiếu tăng giá không được ưa chuộng, báo cáo quý 3 có thể trở thành cơ hội để các quỹ điều chỉnh vị thế

thời gian:2024-05-14 16:53:01 Nhấp chuột:198 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Báo cáo quý 3 của các công ty niêm yết có thể trở thành chất xúc tác hiệu quả cho các nhà quản lý quỹ.

Các phóng viên của Securities Times nhận thấy rằng trong báo cáo quý 3 của các công ty niêm yết có hiệu quả hoạt động đáng kinh ngạc và vượt quá mong đợi, các nhà quản lý quỹ ngôi sao thường xuyên xuất hiện và một số dấu vết chưa được biết đến và không được ưa chuộng đã trở thành ngôi sao chủ chốt. trước con mắt sáng suốt của quỹ.

Nhiều người trong nội bộ công ty quỹ đã chỉ ra rằng việc công bố thông tin quý 3 có thể là thời điểm quan trọng để bố trí cổ phiếu. Trong tương lai, những yếu tố bất lợi đối với cổ phiếu hạng A rất có thể sẽ giảm bớt. Hoặc chuyển biến tích cực, thị trường cổ phiếu loại A có thể quay đầu và khởi sắc hơn.

Chu Thiệu Hưng, Ngọc Quang

不过,它可能只是被提及,因为该活动是技术性的,并将专注于人工智能。我们可以期待搭载天玑 9300+ 的 Vivo X100s Pro 与 Vivo X100s 和 Vivo X100 Ultra 同时推出。Redmi K70 Ultra预计将在稍后效仿。

标准机箱+刀片式板卡配置灵活,高性价比扩容高性能芯片+双总线背板处理速度快,会议延时低高性能专用媒体板卡单板支持24路4K全编全解会议芯片、板卡、总线多维备份整机电信级稳定可靠。

是由国家认监委批准、深圳市市场监督管理局主管推进的,对高端产品和优质服务的认证活动,以高于国家标准、填补技术空白为立足点,以“国内领先、国际一流”为标杆、满足消费者高质量需求为目标建立的高品质认证制度。

《基于自由曲面技术的青少年近视防控远像光场屏》

在“双碳”战略引领下,新能源光伏行业的需求保持增长,但受行业供需失衡影响,产品价格下跌,加之对与参股公司 Maxeon 相关的投资亏损、长期股权投资和金融资产分别确认了资产减值损失和公允价值变动损失等影响;报告期内,TCL 中环实现营业收入 591.46 亿元,同比减少 11.74%,净利润 38.99 亿元,同比减少 44.88%。

早期,液晶驱动显示技术主要以传统Single Gate LCD为主。这种技术采用单栅极结构,虽然在一定程度上满足了人们的观看需求,但在画质、功耗等方面仍有较大的提升空间。

Hai vị trí chính“cổ phiếu không được ưa chuộng”

Được kích thích bởi yếu tố “tương phản” đáng kinh ngạc, Ruifeng New Materials, công ty dẫn đầu về phụ gia nhiên liệu ô tô, đã tăng 13,29% vào ngày 19 tháng 10. Cổ phiếu này đi ngược lại xu hướng xe điện, đạt mức cao kỷ lục. Kể từ năm nay, giá cổ phiếu chung của Ruifeng New Materials đã tăng 88%.  

 

 

 

SÚNG AK 47

Báo cáo quý thứ ba cho năm 2022 do Ruifeng New Materials công bố cùng ngày cho thấy thu nhập hoạt động trong ba quý đầu năm Năm 2022 đạt 2,041 tỷ nhân dân tệ, tăng 202,19% so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận ròng là 363 triệu nhân dân tệ, tăng 168,09% so với cùng kỳ năm ngoái.  

Xét rằng lợi nhuận ròng trong nửa đầu năm là 150 triệu nhân dân tệ, mức tăng trưởng lợi nhuận ròng là 40%, điều đó có nghĩa là nhiên liệu ô tô hàng đầu này công ty phụ gia có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ trong quý 3. Tốc độ tăng trưởng theo quý của chuỗi đã có sự tăng tốc đáng kể, với riêng lợi nhuận ròng trong quý 3 đã vượt đáng kể so với nửa đầu năm.

Rõ ràng, trong thị trường cổ phiếu loại A, nơi xe điện và năng lượng mới đã trở thành xu hướng chủ đạo của thị trường, việc tìm ra công ty dẫn đầu về phụ gia nhiên liệu có thể gây khó khăn đáng kể cho nhiều nhà quản lý quỹ.

Tuy nhiên, báo cáo quý 3 được tiết lộ mới nhất cho thấy nhà quản lý quỹ ngôi sao Zhu Shaoxing đã vượt qua“trở ngại&rdquo này; ông đã quản lý Wells Fargo Tianhui. Lựa chọn Quỹ đã thực hiện các giao dịch mua đáng kể trong quý 3 năm nay và nắm giữ tổng cộng 5 triệu cổ phiếu tính đến cuối kỳ báo cáo, trở thành sản phẩm quỹ đại chúng duy nhất trong số 10 cổ đông hàng đầu của Ruifeng New Materials tại cuối kỳ báo cáo.

Emma Technology, được phát hiện bởi nhà quản lý quỹ ngôi sao Yu Quảng, là một sản phẩm khác đòi hỏi con mắt sáng suốt của người quản lý quỹ.

 

 

 

{1 “Các nhà đầu tư gắn quá nhiều thuộc tính công nghệ vào khái niệm xe điện, khiến một số loại xe máy điện cấp thấp bị quỹ bỏ qua. ”Một nhà quản lý quỹ đầu tư tư nhân ở Nam Trung Quốc đã thẳng thắn nói với phóng viên của Times rằng nhiều sản phẩm A-share chất lượng cao có những đặc điểm tương phản điển hình và có cơ hội bố trí ngược lại như vậy trong lĩnh vực xe ba bánh chạy điện và xe hai bánh chạy điện.  

Đây là mẫu xe hai bánh chạy điện điển hình có tiếng nói mạnh mẽ ở thị trường cấp thấp. Thông báo của công ty về kết quả hoạt động trước trong ba quý đầu năm 2022 cho thấy công ty dự kiến ​​​​sẽ đạt được lợi nhuận ròng 1,376 tỷ nhân dân tệ trong ba quý đầu năm, tăng 799 triệu nhân dân tệ so với cùng kỳ năm ngoái, tương ứng với tăng 138% so với cùng kỳ năm ngoái; công ty dự kiến ​​​​sẽ đạt được lợi nhuận ròng 1,364 tỷ nhân dân tệ, tương ứng với mức tăng 138% so với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng hàng năm là 148%.

Khác với các thế lực sản xuất ô tô mới cao cấp đang tiếp tục thua lỗ và hoạt động kinh doanh chậm chạp trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ và Hồng Kông, các hãng xe hai bánh chạy điện hàng đầu đã niêm yết vào cổ phiếu A và tập trung vào thị trường cấp thấp Giá cổ phiếu đạt mức cao mới. Kể từ năm nay, giá cổ phiếu nói chung đã tăng 90%. Tuy nhiên, đằng sau giá cổ phiếu cao và hiệu quả hoạt động, chỉ có một số nhà quản lý quỹ như Yu Quảng của Invesco Great Wall Fund đầu tư mạnh vào Emma Technology. miền đào bới, các nhà quản lý quỹ ngôi sao cũng đang tích cực chú ý đến tác động xúc tác của báo cáo quý 3.

Phóng viên của The Times nhận thấy rằng Quỹ thí điểm giá trị Zhonggeng do Qiu Dongrong quản lý đã mua cổ phiếu Shenhuo một cách đáng kể trong quý thứ ba. Đây là một cổ phiếu tài nguyên liên quan đến đường đua. Công ty đã công bố báo cáo quý 3 vào tối ngày 17 tháng 10. Doanh thu trong ba quý đầu năm 2022 đạt khoảng 32,134 tỷ nhân dân tệ, tăng 29,33% so với cùng kỳ năm ngoái; xấp xỉ 5,855 tỷ nhân dân tệ, tăng 154,6% so với cùng kỳ năm ngoái; về cơ bản Thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2,62 nhân dân tệ, tăng 154,12% so với cùng kỳ năm trước.

 

 

 

Có lẽ do hoạt động mạnh mẽ, Quỹ cải cách cung ứng quỹ E, Quỹ lựa chọn chất lượng cao của quỹ E và Quỹ chọn lọc giá trị vốn hóa trung bình toàn cầu của Trung Quốc cũng xuất hiện tại đồng thời Danh sách 10 cổ đông có số cổ phiếu lưu hành lớn nhất.  

Về các lựa chọn cơ cấu trong hướng năng lượng mới, các nhà quản lý quỹ ngôi sao tiếp tục tấn công. Phóng viên nhận thấy rằng Quỹ tiện ích Qianhai Kaiyuan và Quỹ linh hoạt nền kinh tế mới Qianhai Kaiyuan do nhà quản lý quỹ ngôi sao Cui Chenlong quản lý đã xuất hiện lần đầu tiên vào quý 3 năm nay trong danh sách mười cổ đông có thể giao dịch hàng đầu của CNC. tổng cộng khoảng 12 triệu cổ phiếu.

 

 

 

SÚNG AK 47

Các nhà quản lý quỹ ngôi sao rất có thể đang khám phá các dạng cơ cấu khác nhau như một hướng đi hấp dẫn nhất trên thị trường và họ đã đưa ra những câu trả lời xuất sắc trong quý thứ ba. Báo cáo quý 3 do công ty niêm yết tiết lộ cho thấy trong quý 3 năm nay, thu nhập hoạt động là 6,030 tỷ nhân dân tệ, tăng 50,78% so với cùng kỳ năm ngoái và lợi nhuận ròng thuộc về công ty mẹ là 1,255 tỷ. nhân dân tệ, tăng 125,74% so với cùng kỳ năm trước. Hưởng lợi từ việc mở rộng kinh doanh silicon đơn tinh thể, hiệu quả hoạt động của công ty tiếp tục tăng trưởng với tốc độ cao. Lợi nhuận trong ba quý đầu năm là 2,831 tỷ nhân dân tệ, vượt tổng lợi nhuận ròng trong 5 năm qua.  

Người quản lý quỹ

Mong chờ kết quả hoạt động trong quý 4

Một loạt kết quả quý 3 của các công ty niêm yết vượt quá mong đợi, điều này cũng khiến các nhà quản lý quỹ kỳ vọng cao hơn vào thị trường cổ phiếu hạng A trong quý 4.

Xie Yi, nhà quản lý quỹ của Nord Fund, cho rằng việc công bố báo cáo quý 3 có thể là thời điểm tốt để triển khai tài sản vốn và là khoảng thời gian tương đối quan trọng. Trong tương lai, những yếu tố tiêu cực đối với cổ phiếu A rất có thể sẽ giảm bớt hoặc chuyển sang tích cực. Quá trình phục hồi trong nước lẽ ra phải chiếm ưu thế sẽ được phản ánh tương ứng, và cổ phiếu A có thể nói là đang tan mây mù và trở nên tốt hơn.

Xie Yi nhấn mạnh rằng quá trình phục hồi đã bắt đầu. Nhìn vào đáy vào các năm 2008, 2012, 2015 và 2018, về cơ bản, sự chồng chéo giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ là tương đối cao, gần như là tất cả. chúng chạm đáy đồng thời và chênh lệch thời gian hiếm khi vượt quá 1 phần tư. Nhưng đến cuối năm 2022, Nord Fund nhận thấy Trung Quốc đã đi trước Mỹ một cách đáng kể. Đánh giá từ dữ liệu trong nước, chu kỳ ngắn hạn của Trung Quốc về cơ bản đã xác định mức đáy vào khoảng tháng 5 năm 2022. Nếu chúng ta chỉ nhìn vào dữ liệu PMI, mức 46,0 của tháng 4 có thể là mức đáy. Quá trình phục hồi trong quý 4 đã bắt đầu, nhiều chính sách hỗ trợ tiêu dùng và nhà ở sẽ giúp quá trình phục hồi diễn ra suôn sẻ hơn.

Ông còn chỉ ra rằng sự phục hồi của nền kinh tế Trung Quốc sẽ trở thành yếu tố hàng đầu và thúc đẩy sự phục hồi đồng thời của cổ phiếu loại A. Ông duy trì quan điểm rất lạc quan về triển vọng thị trường. cũng là cơ hội tốt để triển khai tài sản vốn.

Ping An Fund cũng tin rằng với việc công bố báo cáo quý thứ ba, dự kiến ​​những cổ phiếu chất lượng cao với nhiều điều chỉnh hơn trong giai đoạn đầu sẽ mở ra sự phục hồi giá cổ phiếu. Khi tốc độ tăng lãi suất ở nước ngoài dần ổn định và nền kinh tế trong nước chịu ảnh hưởng của nhiều chính sách khác nhau, tâm lý chung của thị trường dự kiến ​​sẽ được cải thiện.

 “Chúng tôi đánh giá rằng những người tiêu dùng lớn có nhiều điều chỉnh hơn trong giai đoạn đầu sẽ có những thuộc tính phòng thủ nhất định. ”Ping An Fund nhận định về lâu dài, tài sản cốt lõi trong ngành tiêu dùng, dược phẩm, năng lượng mới và công nghệ sẽ vẫn là dòng thị trường chính mà quỹ lạc quan và chú ý trong dài hạn.

 

(Nguồn bài viết: Securities Times)

  Nguồn bài viết: Biên tập viên- Tổng Giám đốc Thời báo Chứng khoán :83

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền