Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Nó dành cho lợn. Đi thang máy lên lầu! Tòa nhà 26 tầng đột nhiên trở nên nổi tiếng: có sản lượng 600.000 con lợn hàng năm và vốn đầu tư 4 tỷ USD, đứng đầu cả nước.

Nó dành cho lợn. Đi thang máy lên lầu! Tòa nhà 26 tầng đột nhiên trở nên nổi tiếng: có sản lượng 600.000 con lợn hàng năm và vốn đầu tư 4 tỷ USD, đứng đầu cả nước.

thời gian:2024-05-14 17:04:29 Nhấp chuột:149 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Cách đây vài ngày, có một tin tức được lan truyền rộng rãi, liên quan đến “Nhị sư huynh”. Theo thông tin trên tài khoản công khai WeChat của Cơ quan chăn nuôi hiện đại Kaiwei Trung Quốc - Singapore vào ngày 1/10, tòa nhà chăn nuôi lợn cao 26 tầng do công ty này xây dựng đã chính thức đi vào hoạt động.

Tòa nhà sản xuất Kaiwei số 1 Trung Quốc- Singapore là cơ sở trình diễn chăn nuôi lợn cao nhất và lớn nhất thế giới. công suất giết mổ hàng năm của một cơ sở sản xuất có thể đạt tới 600.000 con. Dự án bao gồm hai tòa nhà sản xuất 26 tầng với tổng vốn đầu tư 4 tỷ nhân dân tệ. Hiện có 3.700 con lợn đang sống trong tòa nhà.

Tòa nhà chăn nuôi Kaiwei Trung Quốc- Singapore được chiếu sáng rực rỡ. Nguồn hình ảnh: Chăn nuôi hiện đại Kaiwei Trung Quốc- Singapore

Theo lời giới thiệu của Chăn nuôi hiện đại Kaiwei Trung Quốc- Singapore, lợn vào tầng hầm của tòa nhà chăn nuôi lợn thông qua một lối đi ngầm, rồi đi lên thang máy chở hàng nặng 10 tấn đến tầng tương ứng. Đàn lợn sống trong chuồng có gió mát vào mùa hè, sưởi ấm vào mùa đông nên không khí trong lành quanh năm. Mỗi tầng của tòa nhà đều có sự phân chia chức năng rõ ràng, bao gồm chuồng heo nái, phòng đẻ, chăm sóc và vỗ béo lợn, tất cả thức ăn đều được cho ăn thông minh, thực hiện điều khiển tự động DCS. Đất công nghiệp hiện có được sử dụng để xây dựng dự án và diện tích đất dự án. chỉ chiếm 5% thông thường của mô hình chăn nuôi, tiết kiệm 95% diện tích đất, cải thiện đáng kể hiệu quả sử dụng đất và trở thành mô hình xây dựng đồng cỏ hiện đại ở Trung Quốc.

Theo bài viết của Chăn nuôi hiện đại Kaiwei Trung Quốc- Singapore, dự án Chăn nuôi hiện đại Kaiwei Trung Quốc- Singapore tọa lạc tại Làng Hongqiao, Thị trấn Bishidu, Thành phố Ngạc Châu, với tổng vốn đầu tư trị giá 4 tỷ nhân dân tệ và xây dựng hai tòa nhà cao 26 tầng. Tòa nhà chăn nuôi cao tầng có diện tích xây dựng 800.000 mét vuông. Khi cả hai tòa nhà đi vào hoạt động thành công, nó sẽ có thể sản xuất 1,2 triệu con lợn mỗi năm. . Dự án này là dự án đầu tiên trong ngành chăn nuôi trong nước sử dụng hệ thống điều khiển tự động DCS tiên tiến nhất thế giới để đạt được khả năng kiểm soát tập trung từ xa và hiệu quả đối với quy trình sản xuất, giảm sự di chuyển nhân sự, giảm áp lực phòng chống dịch bệnh và nâng cao hiệu quả kiểm soát hơn 30.000 lao động; điểm thực hiện cho ăn chính xác; hệ thống thông gió và kiểm soát môi trường giám sát và kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và nồng độ khí độc hại trong thời gian thực; thông gió tập trung, khử trùng tập trung, rào cản nhiệt độ cao và các phòng khép kín hoàn toàn được trang bị an toàn sinh học; Dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi có công suất 500.000 tấn/năm, thức ăn đi qua không khí áp suất trung bình. Hệ thống băng tải vận chuyển và phân phối thức ăn khép kín đến từng tầng, loại bỏ nguy cơ ô nhiễm thức ăn. Sau khi dự án chính thức đi vào hoạt động, nó sẽ trở thành một trong những trang trại chăn nuôi lợn hiện đại có hiệu suất lao động, trình độ phòng chống dịch bệnh, bảo vệ môi trường và carbon thấp, mức lương bình quân đầu người cao nhất và chi phí tổng hợp thấp nhất trong ngành chăn nuôi lợn của Trung Quốc. .

Tây Du Ký tranh bá

Tòa nhà sản xuất số 1 của Công ty sữa hiện đại Kaiwei Trung Quốc – Singapore đã chính thức đi vào hoạt động. Nguồn hình ảnh: Chăn nuôi hiện đại Kaiwei Sino- Singapore

Theo báo cáo, vấn đề môi trường quan trọng nhất trong chăn nuôi lợn là làm thế nào để giải quyết nó trong tòa nhà 26 tầng? “Chìa khóa cho lượng carbon thấp và bảo vệ môi trường nằm ở bể bơi giữa tầng ngầm và trung tâm xử lý nước thải bên ngoài. ”Đứng trong chuồng lợn trên tầng cao nhất, người phụ trách hiện trường cho biết, lõi của các loại ống phun, xịt và làm sạch trước mặt thực chất là 26 tầng dưới lòng đất.

Tây Du Ký tranh bá

Theo thiết kế, mặt bằng mỗi tầng của chuồng lợn được nghiêng một góc nhất định để thuận tiện cho việc xả nước thải dưới đất sau hệ thống phun nước tự động phía trên và phía trên ống làm sạch trên mặt đất xả nước. Nó có thể được thải vào tấm rò rỉ bên dưới dọc theo độ dốc đi xuống và đi vào hệ thống tuần hoàn xử lý nước thải. “Khi cần thiết sẽ sử dụng súng phun cao áp thủ công để xả nước. ”Theo thiết kế, toàn bộ nước thải bắt đầu từ tầng 26 và được xả từ mỗi tầng xuống dưới cho đến khi đường ống nước thải ở tầng 2 được bơm tăng áp và đưa về trung tâm xử lý nước thải cạnh tòa nhà để đạt mức 0 xả nước thải.

Bể ozone nằm ở tầng một đóng vai trò chính trong việc tạo ra khí thải do phân lợn tạo ra. “Tiếp theo, một đường ống dẫn ozone mới sẽ được lắp đặt và hệ thống khử mùi tại cửa thoát gió chính của tòa nhà sẽ được sử dụng để đạt được mức phát thải khí thải cực thấp với nồng độ ozone hợp lý. ”Người phụ trách địa điểm cho biết, ozone cũng có thể khử trùng và khử trùng nước thải đã qua xử lý để đáp ứng yêu cầu tái chế và đạt được kiểm soát an toàn sinh học.

Cái nhìn toàn cảnh về chăn nuôi hiện đại ở Kaiwei, Trung Quốc. Nguồn ảnh: Trung tâm chăn nuôi hiện đại Kaiwei Sino- Singapore

Theo kế hoạch, công suất xử lý nước thải hàng ngày của toàn bộ hệ thống xử lý carbon thấp cực lớn thân thiện với môi trường của toàn bộ tòa nhà sẽ đạt 10.000 tấn , đồng thời sử dụng năng lượng sạch Việc sử dụng giúp giảm lượng khí thải carbon tương đương 4 triệu tấn.

Theo kế hoạch, sau khi tòa nhà lợn đi vào hoạt động, mỗi tầng sẽ chỉ bố trí từ 10 đến 12 nhân viên. “Giai đoạn đầu, họ chủ yếu giúp heo nái sản xuất và thực hiện vệ sinh bằng súng phun thủ công khi cần thiết. ” Bộ trưởng Cheng cho biết, nếu không cần nhân giống hỗ trợ nhân tạo trong tương lai thì sẽ có ít nhân viên hơn.

Ngoài ra, Cơ quan Chăn nuôi Hiện đại Kaiwei Trung Quốc – Singapore cho biết tòa nhà sản xuất số 2 của Dự án Chăn nuôi Hiện đại Kaiwei Trung Quốc – Singapore đã được giới hạn thành công, đánh dấu giai đoạn thứ hai của Trung Quốc -Cơ sở trình diễn nuôi lợn xây dựng Kaiwei Building của Singapore. Việc xây dựng dự án giai đoạn một đã bước sang một giai đoạn mới.

Tòa nhà Sản xuất Số 2 có tổng diện tích xây dựng khoảng 400.000 mét vuông, tổng chiều cao sàn là 94,2 mét và có thể sản xuất 600.000 con lợn mỗi năm. Dự án sẽ bắt đầu. xây dựng vào ngày 1 tháng 8 năm 2021. Hôm nay nó đã được đóng nắp thành công. Tầng 1 đến tầng 2 của khu sản xuất là các cơ sở chức năng, tầng 3 đến tầng 26 là tầng chăn nuôi tiêu chuẩn. Tầng tiêu chuẩn chăn nuôi sử dụng sàn phẳng lớn và thiết kế đơn vị lớn, đồng thời thực hiện mô hình sản xuất một cửa trên mỗi tầng để hiện thực hóa sự lưu thông của lợn trên cùng một tầng..

Beats Solo 4 提供升级版的音效、支持头部动态追踪的个性化空间音频、拥有UltraPlush 超软皮质耳罩、50 小时的电池续航能力以及通过 USB-C 传输实现的无损音频。Beats Solo 4 带来三款配色供选择,分别是哑光黑、岩青色和云彩粉,今日起可通过苹果公司接受订购,售价为人民币1,799 元。

Billboard在获选理由中评价:“作为中国在线音乐娱乐服务领航者,腾讯音乐娱乐集团在线音乐业务正在蓬勃发展,根据其2023年第四季度及全年财报显示,在线音乐订阅收入同比增长39.1%达121亿元(17亿美元),在线音乐付费用户数达1.067亿再创历史新高。”在腾讯音乐娱乐集团执行董事长彭迦信、首席执行官梁柱,以及管理层团队的共同带领下,腾讯音乐在2023年取得公司业绩高质量增长的同时,也持续助力中国音乐产业的健康和长期发展。

不过,它可能只是被提及,因为该活动是技术性的,并将专注于人工智能。我们可以期待搭载天玑 9300+ 的 Vivo X100s Pro 与 Vivo X100s 和 Vivo X100 Ultra 同时推出。Redmi K70 Ultra预计将在稍后效仿。

Theo giám sát của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia, trong tuần từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 10, giá bán lẻ thịt nạc trung bình hàng tuần tại 36 thành phố lớn và vừa đã tăng lên hơn 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Nó đã lọt vào phạm vi cảnh báo cấp một về mức tăng quá mức được xác định bởi "Kế hoạch cải thiện cơ chế điều chỉnh của Chính phủ đối với dự trữ thịt lợn và đảm bảo nguồn cung và ổn định giá trên thị trường thịt lợn".

Kể từ nửa cuối năm nay, giá thịt lợn đã phục hồi từ mức thấp và tăng cao hơn. Cuối tháng 9, giá thịt lợn tiếp tục tăng và trở thành yếu tố quan trọng thúc đẩy chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng 9. Trong tuần qua, giá thịt lợn tiếp tục tăng cao, giá thịt lợn ở nhiều nơi đạt mức cao mới trong năm.

Giá thịt lợn vốn đã ở mức tương đối cao sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai? Theo China News Service, Li Guoxiang, nhà nghiên cứu tại Viện Phát triển Nông thôn thuộc Viện Khoa học Xã hội Trung Quốc, nói với các phóng viên rằng thị trường lợn sống ở nước tôi hiện được cung cấp đầy đủ và đang trong trạng thái cân bằng giữa cung và cầu. dưới ảnh hưởng của hành vi thị trường, một số rủi ro biến động đã xuất hiện. Các cơ sở chăn nuôi, đặc biệt là các doanh nghiệp chăn nuôi quy mô lớn, cần tăng tốc nỗ lực bán thịt và tăng cường sản xuất, cung ứng. Đây là chiến lược cơ bản để ổn định giá thịt lợn. Đồng thời, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cần hoàn thiện hơn nữa quy định, điều chỉnh hơn nữa hành vi bán hàng của các doanh nghiệp chăn nuôi quy mô lớn đồng thời hướng dẫn các doanh nghiệp chăn nuôi sản xuất.

  “Nếu các doanh nghiệp lớn đi đầu trong việc tăng cường nỗ lực bán hàng thì nông dân bán lẻ cũng sẽ làm theo. Với sự gia tăng đáng kể về nguồn cung và quy định của chính phủ, thị trường dự kiến ​​sẽ ổn định trong giai đoạn sau và thậm chí giá sẽ giảm trở lại mức hợp lý. ”

 “Tổng nguồn cung của thị trường lợn nước tôi là đủ. Người chăn nuôi lợn nên có cái nhìn hợp lý về việc tăng giá thịt lợn và bán chúng kịp thời để tránh bị tăng thêm. người dân vào trang trại chăn nuôi lợn sau đợt tăng mạnh, sau đó giá giảm mạnh do dư thừa công suất, gây thua lỗ. ”Lý Quốc Tường nói.

 

(Nguồn bài viết: Tin tức kinh tế hàng ngày)

  Nguồn bài viết: Hàng ngày Tin tức kinh tế Biên tập tin tức kinh tế: 5

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền