Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Shanxi Pianguan: Khám phá Laoniuwan, ngôi làng cổ làm bằng đá

Shanxi Pianguan: Khám phá Laoniuwan, ngôi làng cổ làm bằng đá

thời gian:2024-05-14 16:45:47 Nhấp chuột:133 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Pháo đài Laoniuwan nằm ở thị trấn Wanjiazhai, huyện Pianguan, tỉnh Sơn Tây. Nó nổi tiếng là ngôi làng đầu tiên ở Sơn Tây nơi sông Hoàng Hà chảy vào, bến tàu đầu tiên của Vạn Lý Trường Thành trên thế giới và là ba quận nơi gà trống hót. Nước sông Hoàng Hà rời Hà Đào và chảy về phía nam qua những ngọn núi sâu và hẻm núi. Vạn Lý Trường Thành cổ uốn khúc về phía đông tại đây. Vịnh Laoniu được bao bọc ba mặt bởi nước và một bên là núi, có hình dạng giống đầu bò. Các công trình bằng đá khác nhau được xây dựng theo địa hình, lò đá và nhà bằng đá nằm cạnh nhau, tường đá và sân đá theo hình dạng. Đá được mài và xay, chày đá và cối xay có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi; , kho đá, tủ đá đều trong tầm tay. Ngôi làng cổ làm bằng đá này đang chờ thế giới ghé thăm với khía cạnh nguyên sơ và yên bình nhất của nó.

/

 

Bầu Cua /

 

/

 

Laoniuwan

Sông Hoàng Hà chảy qua làng Laoniuwan và còn có Vạn Lý Trường Thành Ở đây bạn sẽ tìm thấy khung cảnh tráng lệ của một dòng sông chảy xiết. Đây cũng là nơi Vạn Lý Trường Thành bắt tay với sông Hoàng Hà. Đây là một trong mười hẻm núi đẹp nhất Trung Quốc và là nơi gắn liền với lịch sử nhân loại và thiên nhiên. di sản được tích hợp một cách hoàn hảo. Sông Hoàng Hà có chín khúc cua và mười tám khúc cua. Con bò thiêng cày sông đến đèo Pianguan Khi đèn bật sáng, nó sợ hãi quay lại cày nát vịnh Laoniu. Đó là một câu châm ngôn hấp dẫn được viết bởi người dân địa phương.

/

 

/

 

Laoniuwan

Vạn Lý Trường Thành là một kỳ tích vĩ đại trong lịch sử quân sự của nhân loại. Nó giống như một con rồng khổng lồ uốn lượn trên núi sông bao la phía Bắc. Trung Quốc hơn vạn dặm. Nó được UNESCO đưa vào Danh sách Di sản Văn hóa Thế giới vào năm 1987. Sông Hoàng Hà là nơi khai sinh ra nền văn hóa Trung Hoa và được mệnh danh là cái nôi, dòng sông mẹ của dân tộc Trung Hoa. Thế giới đã trải qua hàng ngàn năm thăng trầm, Hoàng Hà và Vạn Lý Trường Thành đã mang theo biết bao vinh dự và ô nhục, thăng trầm, đau khổ và kiêu hãnh của dân tộc Trung Hoa, đồng thời đặt vào đó nhiều lý tưởng và hy vọng. Nơi giao nhau của hai nền văn minh cổ đại là Hoàng Hà và Vạn Lý Trường Thành—— Pháo đài Laoniuwan có nhiều bí ẩn và điều kỳ diệu đang chờ mọi người khám phá và tiết lộ.

最近,库迪咖啡宣布了两件大事。一个是现行的门店补贴政策要延续到2026年12月31日,政策覆盖现有门店和未来新开的门店,根据房租和竞争等不同因素,不同门店将获得不同金额的补贴,最高单杯可补贴至14元。

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

/

 

/

 

/{999 bào quan , cụ thể là Vịnh Tháp Baozi, Vịnh Laoniu, Vịnh Sizuota và Hẻm núi Yangjiachuan. Vào vịnh Laoniu, bạn có thể đi bè trên sông Hoàng Hà, leo lên Vạn Lý Trường Thành, dã ngoại và ngủ ngoài trời, uống rượu trong các quán bar về đêm. Bạn có thể tận hưởng không gian tự nhiên của thiên nhiên tùy thích, tham quan các trang trại, sống trong hang động. và trải nghiệm phong tục dân gian địa phương phong phú. Những nguy hiểm tự nhiên của sông Hoàng Hà đã khiến Vịnh Laoniu trở nên hùng vĩ, Vạn Lý Trường Thành và lâu đài cổ đã tăng thêm sức hấp dẫn vô hạn, văn hóa hoàng thổ và văn hóa pháo đài biên giới đang thu hút những người đam mê du lịch và nhiếp ảnh từ khắp nơi trên thế giới. Bất cứ khi nào mặt trời lặn, bạn có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của sông Hoàng Hà ở đây, thoát khỏi sự ồn ào và náo nhiệt của thành phố và tận hưởng sự bình yên nội tâm của mình ở đây. Ngắm nhìn dòng sông lặng lẽ, bạn sẽ không chỉ được tận hưởng sự hoang tàn cổ xưa mà còn. sự thỏa mãn bên trong.

(Một số hình ảnh lấy từ Internet)

 

Bầu Cua

 

 

 

 

 

style=border:

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền