Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Mùa khô đã chuyển mùa mà bạn vẫn muốn lười biếng, bỏ qua việc chăm sóc da? SOFINA dạy bạn phát triển thói quen chăm sóc da tốt

Mùa khô đã chuyển mùa mà bạn vẫn muốn lười biếng, bỏ qua việc chăm sóc da? SOFINA dạy bạn phát triển thói quen chăm sóc da tốt

thời gian:2024-05-14 16:48:09 Nhấp chuột:165 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Khi thời tiết chuyển từ thu sang đông, da dễ bị khô hơn khi nhiệt độ môi trường thay đổi. Khi thời tiết thay đổi, làn da của bạn cần được chăm sóc. Để giữ cho làn da luôn đủ nước và đẹp, bạn không thể lười biếng trong việc chăm sóc da. Hãy đến và học hỏi!

Sữa rửa mặt Sofina Renewing Foam

Dành cho da khô khi chuyển mùa Da cần được làm sạch nhẹ nhàng. Sữa rửa mặt trẻ hóa của Sofina có bọt đàn hồi và dày đặc, có thể bám chặt vào da. Bọt axit carbonic đậm đặc và đậm đặc giúp lấy đi bã nhờn và bụi bẩn dư thừa. Chứa công nghệ dưỡng ẩm giúp da có cảm giác ngậm nước và trong trẻo, đồng thời giảm căng tức sau khi rửa mặt Giống như ngâm da trong SPA có ga, giúp lớp trang điểm sau đó được thấm đều hơn.

Tinh chất làm đẹp Sofina Tutai

Không hề dễ dàng cho làn da hấp thụ khi chuyển mùa? Sau đó bắt đầu với việc dưỡng ẩm và sử dụng Tinh chất làm đẹp SOFINA Sofina Tutai (Tinh chất làm đẹp có ga). Các bong bóng axit carbonic phong phú và tinh tế được hấp thụ nhẹ nhàng khi chạm vào da, giúp giảm khô da và giúp cải thiện sự hấp thụ và sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tiếp theo. Tác dụng, giúp da có cảm giác ngậm nước.

  Sofina Beauty Gel

Đa Mega - Cổ điển

Những cơn gió mùa thu và mùa đông đang thổi , Da bật chế độ khô Để có làn da ẩm đẹp, việc chăm sóc da không thể lười biếng. Sử dụng Sofina Beauty Gel, có chức năng như kem dưỡng da và kem dưỡng da. Thoa nhẹ nhàng để giữ ẩm cho lớp sừng của da và giúp giữ ẩm cho da Kết cấu nhẹ, ẩm và dễ dàng được da hấp thụ. Nó có thể thích ứng với các nhu cầu khác nhau của da và giúp tạo ra làn da ẩm và đẹp.

Sofina Beauty Gel (phiên bản dưỡng ẩm)

theo mùa, nhiệt độ dao động và da cũng ngày càng xấu đi theo? Để thực hiện công việc dưỡng ẩm cơ bản, hãy đến và dùng thử Sofina Beauty Gel (phiên bản dưỡng ẩm) để giảm bớt sự kích ứng của da khô. Giúp bạn có một khuôn mặt mềm mại, giữ ẩm cho lớp sừng của da, giúp tạo ra làn da tươi trẻ và ngậm nước, giúp giảm tình trạng da khô và căng do khô. Có chức năng như kem dưỡng da và kem dưỡng da, kết cấu nhẹ và ẩm. dễ sử dụng.

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

Beats Solo 4 提供升级版的音效、支持头部动态追踪的个性化空间音频、拥有UltraPlush 超软皮质耳罩、50 小时的电池续航能力以及通过 USB-C 传输实现的无损音频。Beats Solo 4 带来三款配色供选择,分别是哑光黑、岩青色和云彩粉,今日起可通过苹果公司接受订购,售价为人民币1,799 元。

Khi giao mùa không thể bỏ qua việc chăm sóc da. Hãy bảo vệ làn da xinh đẹp của bạn cùng SOFINA.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền