Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Tôi đã đến khu vực quán bar dành cho người đồng tính nam nổi tiếng ở Tokyo và nhân tiện gặp tất cả các "bà mẹ".

Tôi đã đến khu vực quán bar dành cho người đồng tính nam nổi tiếng ở Tokyo và nhân tiện gặp tất cả các "bà mẹ".

thời gian:2024-05-14 16:57:33 Nhấp chuột:75 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức: /

 

Ảnh do tác giả cung cấp

Shinjuku 2-chome giống như một khu vực tự phục vụ của quán bar dành cho người đồng tính nam. Khu vực đặc biệt này của Tokyo, trải dài hai dãy nhà, được cho là có mật độ quán bar dành cho người đồng tính nam cao nhất thế giới. Không giống như các quán rượu và câu lạc bộ đêm ở Hoa Kỳ hay Châu Âu ồn ào, ồn ào và luôn ngột ngạt, các quán bar thân thiện với người đồng tính ở đây có quy mô nhỏ, bầu không khí thân mật, thân mật, phong cách và chủ đề đặc biệt, và mỗi quán đều có nét độc đáo riêng. phong cách. Có thể chứa khoảng 10 người.

Mỗi quán bar đều do một người mẹ điều hành. Nói chung, bà vừa là ông chủ, vừa là người phục vụ, đồng thời chịu trách nhiệm chọn chủ đề cho quán. Một số quán bar ở Shinjuku 2-chome được thiết kế để thu hút những khách hàng có sở thích tình dục cụ thể, chẳng hạn như những kẻ theo đuổi mũm mĩm, những người đam mê BDSM và những người thích phô trương; các quán bar khác có chủ đề xoay quanh một số loại sở thích chung, như J-pop hoặc thể thao.

Ở một số quán bar, vì không gian quá nhỏ nên việc biết họ thuộc nhóm đồng tính nam hoặc nhóm văn hóa nào sẽ dễ dàng hơn bằng cách chỉ nhìn vào khách hàng hơn là nhìn vào những thứ trên tường. Hầu hết—— khách sẽ có kiểu tóc và hình dáng cơ thể giống nhau, hoặc mọi người đều đeo mặt nạ cao su SM và nhấm nháp rượu vang.

Đây là tâm điểm của cộng đồng người đồng tính ở Tokyo nhưng luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Các bà mẹ và quán rượu của họ đã trở thành truyền thuyết độc đáo của địa phương và danh tiếng của họ ngày càng lan rộng, đặc biệt là vì nhiều người trong số họ đã kinh doanh hàng thập kỷ. Trong một chuyến đi gần đây đến Shinjuku 2-chome, tôi đã phỏng vấn một số chủ quán bar khác nhau để tìm hiểu xem bài nói dài 9 foot của họ nổi bật như thế nào so với vô số những quán bar khác.

Quầy bar: BUMPY

Chủ quán bar: ARATA

Chủ đề quán bar: Không có chủ đề, nhưng Xiong Xiangyou

/

 

/

 

BUMPY Bar và chủ sở hữu Arata

Arata lớn lên gần Kyoto và cha mẹ anh có mối quan hệ với các nghệ sĩ và nhà khoa học ở đó. Ông cho rằng việc mời các nhà địa lý, nhà văn, họa sĩ, nhạc sĩ tụ tập uống rượu và trò chuyện là chuyện bình thường. Anh hy vọng sẽ tìm thấy những điểm tương đồng giữa những người bạn đồng tính của mình và mở rộng phạm vi quan hệ gia đình của mình ra ngoài mối quan hệ huyết thống.

Vào đầu những năm 20 tuổi, anh ấy là người thường xuyên tham dự nhiều bữa tiệc khác nhau và thường đến Osaka để tham gia các buổi trình diễn drag. Sau đó, ở tuổi 39, Arata bị bệnh viêm tủy cắt ngang. Sau khi khỏi bệnh, anh quyết định mở một quán bar nhỏ tên là Bumpy để có thể dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè. Bumpy chỉ có sáu chỗ ngồi và có kích thước 9 feet x 9 feet, và thậm chí việc quay đầu lại cũng khó khăn vì Arata quá lớn, nặng 300 pound và cao hơn 6 feet. Không gian đông đúc đến nỗi khi có khách hàng ở cuối quán muốn đi vệ sinh, mọi người đều phải đứng dậy nhường chỗ. Quán bar không có chủ đề gì nhưng vì Arata là một chú gấu cao ráo, hiền lành như đàn ông nên quán thu hút rất nhiều gấu và những người yêu thích gấu.

 

Quán bar: DONPAN

Chủ quán bar: Hideki

Chủ đề quán bar: Nghệ thuật dân gian/Đất nước

/

 

/

 

赵辰昕说,从目前掌握情况看,中国三季度经济明显回升。从全球范围看,中国经济的表现依然突出。“我们的居民消费价格温和上涨,与全球通胀高企形成了鲜明对比;我们的就业形势总体稳定;国际收支基本平衡,外汇储备保持在3万亿美元以上。”

近年来,马来西亚的医疗旅游显著增长,尤其是在癌症治疗领域。根据马来西亚医疗旅游理事会 (MHTC) 的数据,2023 年马来西亚将接待超过 130 万名医疗游客,其中相当一部分人寻求癌症相关的治疗1。这一激增彰显了作为主要目的地的马来西亚在人们寻求有效且经济实惠的癌症治疗选择方面的声誉日益提高。

尔湾,加州, Feb. 23, 2024 (GLOBE NEWSWIRE) -- 全球计算和连接物联网解决方案提供商Lantronix Inc. (NASDAQ: LTRX) 今日推出其全新云物联网边缘解决方案平台 Percepxion™。Percepxion 预配置于 Lantronix 的获奖物联网网关、路由器、追踪器和转换器中,提供安全综合的设备生命周期管理。Percepxion 平台有效地将边缘部署从区域扩展到全球,并通过直观的单一窗口管理。

9天7板竞业达收关注函:要求确认公司基本面是否发生重大变化

DONPAN Bar và chủ sở hữu Hideki

Hideki lớn lên ở Akita, một ngôi làng nông thôn ở miền bắc Nhật Bản, nhưng anh ấy chuyển đến Tokyo đã được gần 11 năm. Ban ngày anh làm thợ điện, ban đêm anh làm bồi bàn ở quán bar của một người bạn. Cuối cùng, anh quyết định tập trung mở quán bar dành cho người đồng tính nam của riêng mình nên Donpan đã mở vào tháng 6 năm ngoái. Nói về nghề nghiệp hiện tại, anh cho biết đây mới là sứ mệnh thực sự của mình.

Quán bar nhỏ bé của anh ấy có kích thước khoảng 10 x 12 feet và có thể chứa được 9 người. Mọi thứ về nội thất đều phản ánh nguồn gốc trang trại của ông, bao gồm cả đồ tạo tác và nghệ thuật dân gian trên tường. Hideki muốn nơi này mang lại cảm giác giản dị, nơi mọi người có thể hít thở và thư giãn sau khi bước vào từ những con phố Tokyo ồn ào và tấp nập bên ngoài.

Cha mẹ và chị gái của Hideki gần đây cũng đã đến thăm Donpan. Sau đó, họ nói với người chủ quán bar trẻ rằng mặc dù trước đây họ khó chấp nhận lối sống đồng tính luyến ái của anh nhưng họ vẫn ủng hộ quyết định của anh. Hideki cho biết: Bố đã gửi đồ thủ công mỹ nghệ dân gian từ quê về và muốn trang trí quán giống quê tôi hơn..

 

BẮN CÁ

Tên quán bar: DOCK

Chủ quán bar: Yoshino

Chủ đề quán bar: Rượu sake và săn bắn

/

 

/

 

BẮN CÁ /

 

DOCK Bar và chủ sở hữu Yoshino

Trong 13 năm qua, Yoshino là chủ quán bar săn tình dục nổi tiếng DOCK ở Shinjuku 2-chome, mặc dù cuộc sống ở tuổi đôi mươi của anh hoàn toàn khác so với bây giờ. Yoshino từng là một kỹ sư CNTT, anh ấy làm rất tốt, thậm chí còn sở hữu hai chiếc xe thể thao cùng một lúc; nhưng sau đó sự nghiệp của anh ấy gặp khó khăn, anh ấy mất tất cả và có lúc anh ấy đã tự tử. Anh cho biết, chính ông chủ cũ của DOCK đã giao cho anh một công việc đã thay đổi cuộc đời anh. Chính‘mẹ’ trước đây của tôi đã kéo tôi lên khi tôi chạm đáy đá và cứu tôi.

Dock được khai trương lần đầu tiên vào năm 1999. Yoshino là người mẹ thế hệ thứ ba của quán bar siêu nhỏ này. Anh cho rằng có quá nhiều quán bar dành cho người đồng tính nam trong khu vực phục vụ rượu shochu (rượu vodka chưng cất của Nhật Bản), nhưng lại không có nhiều quán bar phục vụ rượu sake (rượu gạo) ngon. Mục tiêu của anh ta là lấp đầy quán bar bằng những thân hình gợi cảm, những người đàn ông khỏa thân và rượu sake ngon nhất ở Shinjuku Ni-chome.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền