Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Mười điểm tham quan không thể bỏ qua ở Mông Cổ, chiêm ngưỡng phong cách đồng cỏ rộng lớn

Mười điểm tham quan không thể bỏ qua ở Mông Cổ, chiêm ngưỡng phong cách đồng cỏ rộng lớn

thời gian:2024-05-14 18:35:08 Nhấp chuột:88 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức: /

 

Yurt

1. Yurt: Mông Cổ vẫn theo lối sống truyền thống của người dân du mục. Nghỉ đêm trong lều yurt là lựa chọn tất yếu của du khách.

/

 

yurt Mông Cổ

2. Hoặc Thung lũng sông Hun: Tên của thung lũng sông xuất phát từ sông Orkhon chảy qua. Năm 2004, Thung lũng Orkhon được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Thung lũng sông rải rác những đồng cỏ và tàn tích kiến ​​trúc là minh chứng cho lịch sử của người Mông Cổ đã định cư ở đây từ thế kỷ thứ 6 sau Công nguyên.

/

 

yurt Mông Cổ

3. Hala Helin: Nằm ở Thung lũng Orkhon, Harahorin từng là thủ đô của Đế quốc Mông Cổ và được Đại hãn Ogedai thành lập vào năm 1235.

Thơ Săn CáWG 4.乌兰巴托:乌兰巴托是蒙古国的皆门,蒙古约1/3的东说念主口居住在此。乌兰巴托有很多象征性建造,举例蒙古国国度博物馆、博格达汗冬宫。图片展示的是蒙古国议会,正面兀立着一尊成吉想汗像。

 

yurt Mông Cổ

4. Ulan Bator: Ulaanbaatar là thủ đô của Mông Cổ và có khoảng 1/3 dân số Mông Cổ sống ở đây. Ulaanbaatar có nhiều tòa nhà mang tính bước ngoặt như Bảo tàng Quốc gia Mông Cổ và Cung điện Mùa đông của Bogda Khan. Trong ảnh là Quốc hội Mông Cổ, phía trước có tượng Thành Cát Tư Hãn.

/

 

Yurt

5. Sa mạc Gobi : Sa mạc Gobi chiếm gần 1/3 diện tích đất liền của Mông Cổ và chứa đựng vô số kho báu: hóa thạch khủng long, hẻm núi băng giá huyền diệu, những ngôi đền bỏ hoang, v.v.

/

 

yurt Mông Cổ

6. Mông Cổ ngựa : Du lịch trên lưng ngựa là phương tiện di chuyển của người Mông Cổ trong hàng ngàn năm và cũng là một phần văn hóa lâu đời của họ. Cưỡi ngựa đưa bạn đến gần hơn với thiên nhiên và là một trong những cách tốt nhất để du khách khám phá đất nước này.

/

 

yurt Mông Cổ

7. Naadam Hội nghị: Mông Cổ tổ chức Hội nghị Naadam tại Ulaanbaatar vào ngày 11 và 12 tháng 7 hàng năm. Hội nghị Naadam sẽ tập trung vào 4 môn thể thao truyền thống: đua ngựa, đấu vật, bắn cung và Galaha.

{999 bào tử Đường sắt chéo: Đi một chuyến tàu đường dài qua cao nguyên Mông Cổ với người dân địa phương là một cách khác để khám phá đất nước.

据悉,针对中国市场需求,CARIAD将与地平线合作开发领先的、高度优化的全栈式高级驾驶辅助系统和自动驾驶解决方案,在单颗芯片上集成多种功能,提高系统稳定性,节约成本,降低能耗,为大众在中国的纯电动车型提供可扩展的、高性价比的高级驾驶辅助系统和自动驾驶解决方案。地平线公司官网发布的介绍显示,该公司已与比亚迪、长安汽车、广汽集团、奥迪等国内外汽车厂商达成合作,其研发的征程芯片累计出货量已突破150万片。

Thơ Săn CáWG

社保基金的投资收益率只有4.27%,这其实是一个并不亮丽的成绩单。别说很多机构投资者的收益率远超这一数据,就连不少散户的投资收益也都比社保基金的投资收益率高。而即便是与社保基金的历史成绩相比,4.27%的收益率也是偏低的,毕竟社保基金自成立以来的年均投资收益率达到了8%以上,去年的收益率几乎只有年均投资收益率的一半左右。

重要的是,这些报告还包括一项 SWOT 分析,旨在为药物开发战略决策提供信息,最终提高治疗成功和有影响力治疗的机会。

/

 

yurt Mông Cổ

9. Kusu Hồ Gul: Hồ Kusugur nằm ở phía bắc Mông Cổ Khung cảnh thiên nhiên linh thiêng của hồ đã thu hút vô số khách du lịch. Cưỡi ngựa, chèo thuyền kayak, câu cá hay đi bộ đường dài đều là những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

/

 

Yurt

10. Borg Bogda Cung điện Mùa đông Khan: Tọa lạc tại Ulaanbaatar, Cung điện Mùa đông Bogda Khan là một trong những bảo tàng quan trọng nhất trong lịch sử Mông Cổ. Bảo tàng trưng bày lịch sử chính trị và tôn giáo của Mông Cổ từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 20.

 

 

 

 

 

 

style=border:

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền