Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Metalenz xác nhận cảm biến hình ảnh Samsung ISOCELL Vizion là công cụ ánh sáng của Polar ID

Metalenz xác nhận cảm biến hình ảnh Samsung ISOCELL Vizion là công cụ ánh sáng của Polar ID

thời gian:2024-05-14 16:57:02 Nhấp chuột:150 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Metalenz xác nhận rằng cảm biến hình ảnh ISOCELL Vizion của Samsung là công cụ ánh sáng cho Polar ID, giải pháp mở khóa bằng khuôn mặt nhỏ nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất thế giới.

Metalenz đã chọn cảm biến hình ảnh hồng ngoại gần màn trập toàn cầu hiệu suất cao mới nhất của Samsung ISOCELL Vizion 931 làm công cụ ánh sáng cho hệ thống phân loại hình ảnh phân cực mang tính cách mạng của mình.

不过,它可能只是被提及,因为该活动是技术性的,并将专注于人工智能。我们可以期待搭载天玑 9300+ 的 Vivo X100s Pro 与 Vivo X100s 和 Vivo X100 Ultra 同时推出。Redmi K70 Ultra预计将在稍后效仿。

标准机箱+刀片式板卡配置灵活,高性价比扩容高性能芯片+双总线背板处理速度快,会议延时低高性能专用媒体板卡单板支持24路4K全编全解会议芯片、板卡、总线多维备份整机电信级稳定可靠。

是由国家认监委批准、深圳市市场监督管理局主管推进的,对高端产品和优质服务的认证活动,以高于国家标准、填补技术空白为立足点,以“国内领先、国际一流”为标杆、满足消费者高质量需求为目标建立的高品质认证制度。

《基于自由曲面技术的青少年近视防控远像光场屏》

在“双碳”战略引领下,新能源光伏行业的需求保持增长,但受行业供需失衡影响,产品价格下跌,加之对与参股公司 Maxeon 相关的投资亏损、长期股权投资和金融资产分别确认了资产减值损失和公允价值变动损失等影响;报告期内,TCL 中环实现营业收入 591.46 亿元,同比减少 11.74%,净利润 38.99 亿元,同比减少 44.88%。

Sự hợp tác này kết hợp khả năng của cảm biến hình ảnh ISOCELL Vizion 931 hàng đầu trong ngành với khả năng đột phá của Metalenz trong việc phân loại ánh sáng dựa trên trạng thái phân cực.

Polar ID sử dụng các đặc điểm phân cực độc đáo của khuôn mặt người để tạo ra giải pháp mở khóa sinh trắc học bằng khuôn mặt nhỏ nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất thế giới dành cho điện thoại thông minh.

Hoạt động kinh doanh chất bán dẫn vượt trội của Samsung và quy mô sản xuất của nó mang lại khả năng cung cấp quy mô lớn ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu sản xuất của Polar ID và thậm chí cả các yêu cầu Cung cấp OEM lớn nhất.

Điên Cuồng777

   Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha, ngày 26 tháng 2 năm 2024 (GLOBE NEWSWIRE) -- Metalenz, công ty dẫn đầu trong ngành siêu quang học, hôm nay đã thông báo rằng họ đã chọn ISOCELL của Samsung Electronics Vizion 931 làm cảm biến hình ảnh cho Polar ID. Polar ID là hệ thống hình ảnh tiêu dùng duy nhất trên thế giới có thể cảm nhận được trạng thái phân cực hoàn toàn của ánh sáng. Không giống như các giải pháp sinh trắc học khuôn mặt khác yêu cầu nhiều hình ảnh khác nhau để hoạt động, các đặc tính phân cực của khuôn mặt người cho phép nhận dạng và xác thực nhanh chóng và an toàn từ một hình ảnh Polar ID duy nhất. Tính đơn giản cực độ của Polar ID giúp giảm kích thước và chi phí xuống 50% so với các giải pháp mở khóa bằng khuôn mặt truyền thống và sự hợp tác của nó với Samsung mang lại hiệu suất cảm biến hình ảnh và quy mô sản xuất hàng đầu trong ngành nhằm thúc đẩy mở khóa bằng khuôn mặt trên điện thoại thông minh Ứng dụng và phổ biến nhanh chóng.

CY Lee, phó chủ tịch nhóm tiếp thị và bán cảm biến tại Samsung Electronics, cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với Metalenz không chỉ là sự kết hợp của các công nghệ mà còn đánh dấu một tiến bộ quan trọng trong lĩnh vực sinh trắc học; khả năng hình ảnh cho phép nhận dạng khuôn mặt. Để mở khóa các giải pháp an toàn hơn và giá cả phải chăng hơn trên toàn thế giới, mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Metalenz rất năng động, một công ty chia sẻ cam kết của chúng tôi trong việc đưa các giải pháp có tầm nhìn xa ra thị trường.

Điên Cuồng777

Rob Devlin, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Metalenz, cho biết Polar ID sẽ mang lại khả năng mở khóa bằng khuôn mặt an toàn cho hàng trăm triệu điện thoại di động và mang lại cảm biến mới cho hàng triệu người. . Tận dụng hiệu suất và quy mô sản xuất của cảm biến hình ảnh ISOCELL Vizion 931 của Samsung, máy ảnh Polar ID của chúng tôi có thể xác định nhanh chóng và hiệu quả thông tin phân cực trong một cảnh, từ đó thuật toán hình ảnh và mô hình học máy của chúng tôi có thể xác thực hình ảnh Polar ID Mark hợp tác với Samsung. trong kỷ nguyên mới của hệ thống thị giác di động và cung cấp cho Metalenz một đối tác chất lượng cao để quảng bá ứng dụng Polar ID trên tất cả điện thoại di động.

Trong hệ thống Polar ID, siêu quang nhạy cảm với phân cực mang tính đột phá của Metalenz được kết hợp với một sản phẩm phái sinh của cảm biến hình ảnh ISOCELL Vizion 931 mới. Kết hợp với công nghệ Metalenz, cùng một động cơ ánh sáng được sử dụng trong ISOCELL Vizion 931 giờ đây có thể chụp được hình ảnh phân cực trong phổ cận hồng ngoại, với hiệu suất lượng tử hàng đầu trong ngành và công nghệ màn trập toàn cầu tiên tiến, cho phép camera Polar ID tạo ra hình ảnh sinh trắc học thế hệ tiếp theo .

Camera Polar ID sẽ ra mắt công chúng tại MWC 2024 ở Barcelona, ​​​​nơi Metalenz sẽ chứng minh tốc độ, tính bảo mật, sự nhỏ gọn và mức giá/hiệu suất vượt trội của giải pháp mở khóa bằng khuôn mặt mới này , giải pháp được tích hợp vào thiết kế tham chiếu điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi nền tảng di động Snapdragon 8 Gen 3 mới.

Polar ID đang được đánh giá sớm với một số OEM điện thoại thông minh hàng đầu. Bộ công cụ đánh giá bổ sung sẽ có sẵn vào quý 2 năm 2024. Các nhà sản xuất điện thoại thông minh muốn sắp xếp buổi trình diễn trực tiếp với Metalenz tại MWC Barcelona có thể điều phối thời gian ghé thăm với công ty chúng tôi bằng cách gửi email đến sales@metalenz.com.

Giới thiệu về Metalenz: Metalenz là công ty đi đầu trong việc tận dụng công nghệ metasurface để thúc đẩy đổi mới quang học, cung cấp các giải pháp xác định lại những khả năng có thể có trong hình ảnh và cảm biến di động. Metalenz là công ty đầu tiên đưa công nghệ metasurface ra thị trường đại chúng và hệ thống quang học gồm nhiều triệu phần tử của nó đã được tích hợp vào các thiết bị tiêu dùng, kết hợp chức năng của ba đến bốn thấu kính và bộ phận phức tạp vào một thiết bị phẳng duy nhất được sản xuất hàng loạt hiện có. các xưởng đúc bán dẫn. Giải pháp hệ thống hoàn chỉnh đầu tiên của công ty, Polar ID, là một giải pháp mở khóa bằng khuôn mặt di động đột phá, cực kỳ an toàn, nhỏ và giá cả phải chăng, tận dụng khả năng phân loại ánh sáng phân cực độc đáo của siêu bề mặt để cho phép thiết bị di động có khả năng vượt qua những hạn chế của hệ thống thị giác hiện tại.

Giới thiệu về Samsung ISOCELL Vizion 931: ISOCELL Vizion 931 được thiết kế với độ phân giải VGA tỷ lệ 1:1 (640 x 640), chứa nhiều pixel hơn trong hệ số dạng nhỏ hơn. ISOCELL Vizion 931 là sự lựa chọn tốt nhất để theo dõi mắt, phát hiện khuôn mặt và cử chỉ trong các giải pháp hình ảnh sử dụng ánh sáng cận hồng ngoại 850nm hoặc 940nm. ISOCELL Vizion 931 cũng đạt được mức hiệu suất lượng tử cao nhất trong ngành, mang lại mức ấn tượng 60% ở bước sóng hồng ngoại 850nm và 38% ở bước sóng hồng ngoại 940nm. Thành tích này đạt được nhờ tích hợp Công nghệ cách ly rãnh sâu phía trước (FDTI), đặt một lớp cách nhiệt giữa các pixel để tối đa hóa khả năng hấp thụ ánh sáng và Công nghệ tán xạ ngược (BST) giúp tăng cường khả năng hấp thụ ánh sáng.

Nguồn: Samsung công bố hai cảm biến Vizion ISOCELL mới được thiết kế riêng cho ứng dụng Robot và XR –}

  sales@metalenz.com

 

  

 

 GLOBENEWSWIRE (ID phân phối: 9042437)

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền