Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia: Nền kinh tế Trung Quốc đã phục hồi đáng kể và đơn đặt hàng trong các lĩnh vực này đã tăng lên đáng kể.

Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia: Nền kinh tế Trung Quốc đã phục hồi đáng kể và đơn đặt hàng trong các lĩnh vực này đã tăng lên đáng kể.

thời gian:2024-05-14 16:47:12 Nhấp chuột:170 hạng hai
Tài XiuGlobal Newswire (globalnewswire.cn):

Trung tâm Tin tức của Đại hội toàn quốc lần thứ 20 Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tổ chức họp báo đầu tiên vào sáng ngày 17, mời Zhao Chenxin, thành viên của Nhóm Lãnh đạo Đảng kiêm Phó Giám đốc Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia Cong Liang, Ủy viên Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ quan Quản lý Ngũ cốc và Dự trữ Nhà nước, và Ren Jingdong, thành viên Ủy ban Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Năng lượng Quốc gia, giới thiệu việc thực hiện các khái niệm phát triển mới, xây dựng mô hình phát triển mới, thúc đẩy phát triển chất lượng cao, thúc đẩy toàn diện đất nước Trung Quốc theo hướng hiện đại hóa kiểu Trung Quốc và trả lời câu hỏi của các phóng viên.

Khi trả lời câu hỏi của phóng viên Reuters về tình hình kinh tế Trung Quốc, Zhao Chenxin cho biết kể từ năm nay, đặc biệt là vào tháng 3, tháng 4 và tháng 7, do môi trường bên ngoài, dịch bệnh, thời tiết khắc nghiệt, v.v... Bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bất ngờ, nền kinh tế nước ta biến động từ tháng này sang tháng khác. Với tiến bộ vững chắc trong việc phối hợp hiệu quả giữa phòng chống dịch bệnh và phát triển kinh tế - xã hội, trong khi gói chính sách ổn định nền kinh tế tiếp tục được phát huy hiệu quả và các chính sách tiếp theo được triển khai một cách quyết liệt, các chỉ số kinh tế chính như công nghiệp, công nghiệp dịch vụ, đầu tư và tiêu dùng tiếp tục phục hồi. Xu hướng phục hồi và phát triển chung được duy trì.

Tài Xiu

Zhao Chenxin cho biết, xét theo tình hình hiện tại, nền kinh tế Trung Quốc đã phục hồi đáng kể trong quý 3. Từ góc độ toàn cầu, thành quả kinh tế của Trung Quốc vẫn rất nổi bật. “Giá tiêu dùng của chúng tôi tăng vừa phải, trái ngược hẳn với tình hình lạm phát toàn cầu cao; tình hình việc làm của chúng tôi nhìn chung ổn định; cán cân thanh toán quốc tế về cơ bản được cân bằng và dự trữ ngoại hối của chúng tôi vẫn ở mức trên 3 nghìn tỷ USD. ”

Zhao Chenxin cho rằng, hoạt động kinh tế của Trung Quốc có những khó khăn và thách thức nhưng cũng có rất nhiều cơ hội. Trước tác động của các yếu tố bất ngờ, nền kinh tế Trung Quốc đã ổn định và phục hồi trong thời gian tương đối ngắn, thể hiện khả năng phục hồi mạnh mẽ và tiềm năng to lớn. Nước ta có dân số hơn 1,4 tỷ người, thuộc nhóm có thu nhập trung bình lớn nhất thế giới, lợi thế thị trường siêu lớn Cùng với hệ thống công nghiệp hoàn chỉnh, chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh, hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hiện đại. tạo điều kiện tốt cho sự phát triển của mọi loại hình doanh nghiệp. Mang lại cơ hội lớn và không gian thị trường rộng lớn.

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

Beats Solo 4 提供升级版的音效、支持头部动态追踪的个性化空间音频、拥有UltraPlush 超软皮质耳罩、50 小时的电池续航能力以及通过 USB-C 传输实现的无损音频。Beats Solo 4 带来三款配色供选择,分别是哑光黑、岩青色和云彩粉,今日起可通过苹果公司接受订购,售价为人民币1,799 元。

Billboard在获选理由中评价:“作为中国在线音乐娱乐服务领航者,腾讯音乐娱乐集团在线音乐业务正在蓬勃发展,根据其2023年第四季度及全年财报显示,在线音乐订阅收入同比增长39.1%达121亿元(17亿美元),在线音乐付费用户数达1.067亿再创历史新高。”在腾讯音乐娱乐集团执行董事长彭迦信、首席执行官梁柱,以及管理层团队的共同带领下,腾讯音乐在2023年取得公司业绩高质量增长的同时,也持续助力中国音乐产业的健康和长期发展。

Ông cho biết các công cụ tài chính phát triển chính sách mà chúng tôi triển khai đã hỗ trợ hiệu quả cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng ở các lĩnh vực trọng điểm. Các chính sách cũng ngày càng gia tăng nhằm hỗ trợ nâng cấp, đổi mới trang thiết bị ở những vùng có liên kết kinh tế, xã hội yếu kém và các khu vực còn yếu kém. Được thúc đẩy bởi các chính sách và biện pháp này, gần đây chúng tôi đã thực hiện rất nhiều hoạt động giám sát. Các đơn đặt hàng của nước ta cho các dự án trọng điểm như thiết bị năng lượng, thiết bị hóa dầu, máy khai thác mỏ, máy móc kỹ thuật, máy công cụ CNC, robot công nghiệp, v.v. đều tăng lên đáng kể. Những điều này đã mang lại cho các doanh nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn một cơ hội hiếm có.

Zhao Chenxin cho biết ở Trung Quốc, nơi có xã hội ổn định và phát triển kinh tế - xã hội bền vững, ổn định và lành mạnh, cơ hội phát triển có ở khắp mọi nơi. Việc triệu tập thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 20 của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tập hợp sức mạnh to lớn và tạo động lực mới thúc đẩy phát triển kinh tế nước ta. Chúng tôi tin rằng phù hợp với định hướng mục tiêu thúc đẩy toàn diện công cuộc phục hưng vĩ đại của dân tộc Trung Quốc thông qua hiện đại hóa kiểu Trung Quốc do Tổng Bí thư Tập Cận Bình chỉ định, với việc thực hiện sâu sắc tinh thần của Đại hội 20 Đảng Cộng sản Trung Quốc. Trung Quốc, và khi kết quả của sự phối hợp hiệu quả trong phòng chống dịch bệnh và phát triển kinh tế xã hội tiếp tục cho thấy, Do tác động của các chính sách kinh tế vĩ mô tiếp tục được phát huy, quá trình phục hồi và cải thiện kinh tế của Trung Quốc chắc chắn sẽ được củng cố hơn nữa.

 

(Nguồn bài viết: China Business News)

 Nguồn bài viết: Trung Quốc Biên tập viên Tin tức Kinh doanh phụ trách: 5

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền