Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Việc gieo hạt bằng máy bay không người lái "Grow the Land" được nông nghiệp, nông thôn và nông dân Trung Quốc khen ngợi, thể hiện sinh động bức tranh cày cấy mùa xuân kiểu Trung Quốc

Việc gieo hạt bằng máy bay không người lái "Grow the Land" được nông nghiệp, nông thôn và nông dân Trung Quốc khen ngợi, thể hiện sinh động bức tranh cày cấy mùa xuân kiểu Trung Quốc

thời gian:2024-05-14 16:30:19 Nhấp chuột:125 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Do iQiyi và Lantianxia Media đồng sản xuất, Haixi Media và Yuanwang Technology đồng sản xuất và do iQiyi Social CSR, chương trình tương tác tài liệu lao động " "Farm" đồng sản xuất đã phát sóng tập đặc biệt về cuộc đời thứ năm vào thứ Năm tuần trước và tập phim thứ sáu vào thứ Bảy tuần trước. Trong chương trình, Gong Jun và bộ ba Xiaoguo Pang Bo, Xiaojia và Xu Zhisheng là những khách mời bất ngờ. Nhóm nông dân cũng nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ máy bay không người lái, điều này đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi giữa cư dân mạng. Chương trình đứng đầu danh sách chương trình tạp kỹ của iQiyi, và chủ đề liên quan # đã gây choáng váng trước hiệu quả của việc gieo hạt bằng máy bay không người lái # cho thấy“Máy cày xuân kiểu Trung Quốc”, và được các phương tiện truyền thông chính thống như nông nghiệp, nông thôn và nông dân Trung Quốc ca ngợi , và được xếp hạng trong số các tìm kiếm nóng trên Weibo TOP28 trong danh sách, TOP17 trong danh sách giải trí và đứng đầu danh sách tin tức. Mức độ phổ biến và danh tiếng của chương trình tiếp tục tăng lên trên Internet. "China Art News" đã xuất bản một bài báo đánh giá cao sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của chương trình. Điểm Douban là 8,5 và tiếp tục tăng.

Trong tập đặc biệt về cuộc sống, khi các thành viên phải đối mặt với áp lực rất lớn trong việc đào mương,“Nhóm hỗ trợ nông nghiệp &rdquo ;Sự xuất hiện bất ngờ để giúp đỡ. Pang Bo mặc dù tự nhận là người mạnh nhất công ty, nhưng sau khi chạm đất, anh ta không thể di chuyển dù chỉ một inch. Khi nhìn thấy Chen Shaoxi đi như bay trên cánh đồng, anh ta thành tâm hỏi: "Tại sao anh ta có thể chạy được?" ”. Tận dụng cơ hội làm việc, Pang Bo thậm chí còn chào hỏi các thành viên và nói thẳng rằng anh không dám nhận ra Jiang Dunhao ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cư dân mạng than thở rằng những thay đổi trước và sau khi làm nông quá thật. Sau đó Xiaojia và Xu Zhisheng vội chạy tới hỗ trợ. Thấy đội hình của "Nhóm hỗ trợ nông nghiệp% 26" khá đông, các thành viên đã hiểu ra và bắt đầu tụ tập trong giờ ăn trưa. Với sự hợp tác ngầm của He Haonan và Lu Zhuo, Xu Zhisheng đã được sắp xếp rõ ràng.

Buổi chiều, Gong Jun dẫn đầu nhóm đi mua vật tư và chọn ra vài“tiền cứng&rdquo trong siêu thị ;, Tư thế anh hùng dường như làm rỗng siêu thị. Cư dân mạng nhận xét“Gong Jun biết sự thật” Ở phía bên kia, Xu Zhisheng, người có kinh nghiệm đào rãnh, tỏ ra có khả năng tương thích cao với chương trình, dưới sự hướng dẫn của Zhuo Yuan, anh đã nhanh chóng bắt tay vào công việc và trở thành “Nông dân được chọn”. Sau khi đi mua sắm về, Gong Jun chuyên tâm vào bếp và cẩn thận làm món hầm lớn để thưởng cho các thành viên. Bữa tối khá thịnh soạn. Nhóm nông dân không có nơi nào để trốn, một chiếc bàn mới được bày ra tại chỗ cho đến khi bữa ăn sắp bắt đầu, nhưng không khí của bữa tiệc nông trại vẫn không hề suy yếu chút nào. “Sự xuất hiện của Tổ hỗ trợ canh tác” không chỉ tiếp thêm pháo hoa cho cuộc sống của các thành viên mà còn khiến họ biết đối mặt với khó khăn một cách chủ động hơn khi gặp phải.

Từ sáng sớm, nhóm nông dân đã tiến hành công việc trộn hạt giống với sự trợ giúp đắc lực của máy bay không người lái, công việc gieo hạt. nhiệm vụ Nó kết thúc thành công sau chưa đầy hai phút và cư dân mạng than thở“Hiệu suất làm việc của máy bay không người lái quá cao”. Ngoài việc làm nông, cuộc sống hằng ngày của các thành viên cũng rất thú vị. Tiệm cắt tóc hạn chế ở nông thôn mở cửa đón khách. Lu Zhuo bị cắt tóc "kiểu bắt cóc" và trở thành người may mắn đầu tiên Đối mặt với sự chăm sóc của Li Gengyun và những người khác, trạng thái tinh thần của Lu Zhuo rất sốc, cư dân mạng bày tỏ. “đã diễn giải đầy đủ các hoạt động bên trong của tôi” khi tôi đi cắt tóc. Ở bên kia, Jiang Dunhao cảm thấy bình tĩnh dưới lưỡi kéo của Zhao Yibo, trái ngược hoàn toàn với sự im lặng và chuyển động của Lu Zhuo. Sau một đêm nghỉ ngơi ngắn ngủi, tổ nông dân nhanh chóng quay trở lại công việc bón phân. “Anh em bất công” Chen Shaoxi và Wang Yiheng mang theo máy gieo hạt lắc lư trên đường, những bước đi hài hước của họ đồng bộ và cư dân mạng đưa ra những bình luận hài hước“Đây là phiên bản nông nghiệp của Dumb and Dumber Bar”. Sau khi Zhao Yibo khéo léo đo lường lượng phân bón cần thiết cho mỗi mẫu Anh, để tiết kiệm thể lực, Li Hao và Zhuo Yuan đã nghĩ ra kế hoạch sử dụng cọc tre để chở bốn thùng phân bón cùng một lúc. Tuy nhiên, sự thông minh bị nhầm lẫn với sự thông minh, và một vụ tai nạn đã được dàn dựng&ldquo"Việc nâng cọc tre vô ích”, và công việc bón phân tiến triển chậm chạp.

最近,库迪咖啡宣布了两件大事。一个是现行的门店补贴政策要延续到2026年12月31日,政策覆盖现有门店和未来新开的门店,根据房租和竞争等不同因素,不同门店将获得不同金额的补贴,最高单杯可补贴至14元。

Baccarat

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

Baccarat

Vào ngày thứ hai, các thành viên phân chia công việc và thông qua“hướng dẫn kỹ thuật”&ldquo của Li Gengyun ;331”Chiến lược bón phân. Zhao Xiaotong, người phụ trách thể lực, đi đầu trong việc tìm ra bí quyết thụ tinh và phát động một đợt "tiến hóa" mới với tốc độ gấp đôi. Các thành viên cũng làm theo và hiệu quả ngay lập tức. Tuy nhiên, quá trình thụ tinh không hoàn toàn suôn sẻ. Gần cuối, Triệu Hiểu Đồng vô tình bị ngã và các thành viên đã bước tới để chăm sóc vết thương cho anh. Sau khi nhận thấy vết thương không nghiêm trọng, các thành viên cũng nhân cơ hội này được nghỉ ngơi một thời gian. Wang Yiheng đã sử dụng chiếc xô mà anh ấy mua làm bộ trống, Jiang Dunhao, người anh cả thường trầm tính, thậm chí còn bắt chước các bước nhảy của Zhao Si ngay tại chỗ, khiến mọi người ngạc nhiên và bật cười. được hưởng gian khổ ”. Cuối cùng, trước ánh hoàng hôn buông xuống, các thành viên đã hoàn thành xuất sắc công việc bón phân, đồng thời cũng thông báo chính thức kết thúc giai đoạn canh tác bận rộn. Chớp mắt, nhóm nông dân đã trải qua một tháng cuộc đời làm nông. Nhớ lại khoảng thời gian tuyệt vời này, các thành viên bày tỏ cảm xúc, cho rằng lần đầu tiên họ hiểu rõ thực phẩm đến từ đâu và cũng hiểu sâu sắc tầm quan trọng của nó. thức ăn khó thắng..

Chương trình không chỉ thể hiện một cách sinh động sự thông minh của nền nông nghiệp hiện đại dưới ứng dụng của máy bay không người lái mà còn thông qua sự làm việc chăm chỉ gồm 10 thành viên Lao động trình bày sinh động với khán giả quy trình cụ thể của việc gieo lúa sớm. Để biết thêm nội dung chương trình hấp dẫn, vui lòng theo dõi "Farming" của iQiyi được phát sóng vào lúc 12:00 thứ Bảy hàng tuần và các tập đặc biệt về cuộc sống được phát sóng vào lúc 12:00 thứ Năm hàng tuần vào thứ Năm để cùng nhau chứng kiến ​​sức mạnh của đất đai.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền