Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > công nghệ > Máy công cụ công nghiệp tăng vọt, loạt hệ thống CNC tiêu chuẩn quốc tế được ra mắt và cổ phiếu blue chip được ra mắt.

Máy công cụ công nghiệp tăng vọt, loạt hệ thống CNC tiêu chuẩn quốc tế được ra mắt và cổ phiếu blue chip được ra mắt.

thời gian:2024-05-14 16:31:14 Nhấp chuột:165 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

 

Phi điểu & Quái thú

Trang đầu tiên do Trung Quốc thống trị Các tiêu chuẩn quốc tế cho dòng hệ thống CNC đã được ban hành và máy mẹ công nghiệp đã đón nhận cơ hội này.  

Trong phiên giao dịch đầu tiên, Chỉ số Shanghai Composite dao động đi ngang sau khi mở cửa và chỉ số GEM giảm trở lại sau khi tăng. , Công nghiệp quân sự, Kinh tế kỹ thuật số, v.v. tăng trưởng, trong đó than, quang điện, khí đốt và các lĩnh vực khác dẫn đầu sự suy giảm.

Jiu'an Medical đạt giới hạn hàng ngày trong thời gian đầu giao dịch. Theo tin tức, dự báo hiệu quả hoạt động mới nhất của công ty cho thấy điều đó. dự kiến ​​​​sẽ kiếm được lợi nhuận ròng trong ba quý đầu năm từ 16 tỷ nhân dân tệ đến 16,3 tỷ nhân dân tệ, tăng hơn 318 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty cho biết do ảnh hưởng của dịch bệnh trong kỳ báo cáo nên nhu cầu về sản phẩm iHealth kit tại thị trường Mỹ rất lớn và hiệu quả hoạt động của công ty tăng lên đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Securities Times· các công ty niêm yết công bố dự báo kết quả kinh doanh 3 quý đầu năm, với 298 công ty dự báo tăng trưởng và 19 công ty dự báo lãi; 17 công ty dự báo giảm và 4 công ty dự báo lỗ. Nhìn cụ thể vào các cổ phiếu riêng lẻ, giới hạn tăng trưởng lợi nhuận ròng dưới đây dự kiến ​​​​sẽ là cao nhất, theo sau là Brother Technology, Jialinjie, Rongjie Shares, Tianqi Lithium, v.v.  

Các ngân hàng quốc doanh lớn cùng tuyên bố tăng cường tín dụng và hỗ trợ nền kinh tế thực

Ngày 16 tháng 10, Ngân hàng của Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp, Ngân hàng Công thương Trung Quốc, Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc và Ngân hàng Truyền thông đã đưa ra thông báo chung, tất cả đều bày tỏ nỗ lực tăng cường hỗ trợ cho nền kinh tế thực. Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc hôm 10/10 công bố tổng dư nợ cho vay khách hàng trong ba quý đầu năm vượt 7 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng hơn 10% so với cuối năm trước. Họ cho biết sẽ sắp xếp tổng thể để tăng trưởng tín dụng trong nửa cuối năm nay, tích cực tăng nguồn cung tín dụng và tiếp tục tăng tỷ lệ cho vay trên tiền gửi cũng như tỷ trọng tài sản tín dụng.

不过,它可能只是被提及,因为该活动是技术性的,并将专注于人工智能。我们可以期待搭载天玑 9300+ 的 Vivo X100s Pro 与 Vivo X100s 和 Vivo X100 Ultra 同时推出。Redmi K70 Ultra预计将在稍后效仿。

标准机箱+刀片式板卡配置灵活,高性价比扩容高性能芯片+双总线背板处理速度快,会议延时低高性能专用媒体板卡单板支持24路4K全编全解会议芯片、板卡、总线多维备份整机电信级稳定可靠。

Phi điểu & Quái thú

是由国家认监委批准、深圳市市场监督管理局主管推进的,对高端产品和优质服务的认证活动,以高于国家标准、填补技术空白为立足点,以“国内领先、国际一流”为标杆、满足消费者高质量需求为目标建立的高品质认证制度。

《基于自由曲面技术的青少年近视防控远像光场屏》

Theo thống kê, tổng số khoản vay nhân dân tệ mới của sáu ngân hàng lớn trong chín tháng đầu năm đã vượt quá 9,5 nghìn tỷ nhân dân tệ và các khoản vay mới trong ba quý đầu năm đã đạt mức cao mới đối với cùng thời kỳ. Gần đây, cơ quan quản lý đã khuyến khích các ngân hàng tăng cường hơn nữa cấp tín dụng cho các khoản vay trung và dài hạn trong lĩnh vực sản xuất, bất động sản và các lĩnh vực khác. Về các khoản vay trung và dài hạn cho ngành sản xuất, 21 công ty quốc gia được yêu cầu bổ sung khoảng 1,7 nghìn tỷ nhân dân tệ vào các khoản vay sản xuất trung và dài hạn từ tháng 1 đến tháng 7 và được khuyến khích bổ sung thêm 1 nghìn tỷ đến 1,5 nghìn tỷ nhân dân tệ từ tháng 8 đến tháng 12, tốc độ tăng trưởng cho vay trung và dài hạn đối với các công ty sản xuất khác nhau về nguyên tắc không thấp hơn 30%.

Ngoài ra, theo trang web của ngân hàng trung ương, hôm nay Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã triển khai hoạt động cho vay trung hạn (MLF) kỳ hạn 1 năm trị giá 500 tỷ nhân dân tệ và một khoản hỗ trợ trị giá 2 tỷ nhân dân tệ Hoạt động mua lại đảo ngược thị trường mở trong 7 ngày. Tỷ lệ trúng thầu lần lượt là 2,75% và 2,0%, cả hai đều không thay đổi so với trước đây. Điều đáng chú ý là 500 tỷ nhân dân tệ MLF sẽ hết hạn trong tháng này. Đánh giá về số lượng cơ sở cho vay trung hạn (MLF) của ngân hàng trung ương trong năm nay, nó đứng thứ hai sau 700 tỷ nhân dân tệ vào tháng 1 năm nay.

Các tiêu chuẩn quốc tế về dòng hệ thống CNC đã được ban hành, thúc đẩy mạnh mẽ ngành công nghiệp

Lĩnh vực máy mẹ tăng mạnh vào đầu phiên giao dịch. East China CNC, Yuhuan CNC và Huazhong CNC đều đóng cửa. Heduan Intelligence, Oukeyi, Huachen Equipment, v.v. đều tăng hơn 5%.

{38 trẻ em đất nước đã chính thức được phát hành. Bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO23218 là một trong những thành tựu mang tính bước ngoặt của 04 dự án khoa học công nghệ lớn cấp quốc gia. Việc phát hành thành công nó cho thấy hệ thống tiêu chuẩn công nghệ chủ chốt của nước ta dành cho hệ thống CNC cao cấp đã được quốc tế công nhận, đánh dấu bước đột phá của nước ta trong lĩnh vực tiêu chuẩn quốc tế cho hệ thống máy công cụ CNC.

Kaiyuan chỉ ra rằng ngành công nghiệp máy công cụ của đất nước tôi đã phát triển nhanh chóng cùng với sự phát triển của ngành sản xuất. Trong năm 2002 và 2009, đất nước tôi đã liên tục trở thành quốc gia tiêu thụ máy công cụ lớn nhất thế giới và đứng đầu thế giới. nước tiêu thụ máy công cụ lớn nhất và vẫn duy trì cho đến ngày nay. Kể từ khi triển khai dự án đặc biệt "Máy công cụ CNC cao cấp và Thiết bị sản xuất cơ bản" của nước tôi vào năm 2009, thị phần của hệ thống CNC cao cấp trong nước về máy công cụ trong nước đã tăng từ dưới 1% lên 31,9%. Các doanh nghiệp trong nước đã đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ xử lý và các công nghệ phổ biến quan trọng cho máy công cụ CNC từ trung cấp đến cao cấp. Với sự hỗ trợ kép về chính sách và vốn, chuỗi công nghiệp máy công cụ trong nước dự kiến ​​sẽ tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các bộ phận chính và hệ thống CNC, đồng thời đẩy nhanh quá trình thay thế trong nước trong tất cả các mắt xích của chuỗi cung ứng.

  Cổ phiếu khái niệm Blue-chip đã được phát hành và nhiều cổ phiếu đang ở mức thấp nhất

  Theo thu thập dữ liệu, cổ phiếu khái niệm máy công nghiệp đã giảm trung bình hơn 20% trong năm. Kể từ tháng 10, một số cổ phiếu ý tưởng đã phục hồi trở lại, trong đó Yawei, Code CNC và Haiti Precision tăng hơn 10%.

Nhiều cổ phiếu khái niệm máy công nghiệp hiện đang ở mức thấp. Giá đóng cửa mới nhất đã điều chỉnh hơn 30% so với mức cao nhất trong năm. ., và Tianrun Industrial đều đã điều chỉnh trên 45%. Genesis, Guosheng Intelligence Technology và Huarui Precision, những công ty có báo cáo bán niên xuất sắc, đều có mức điều chỉnh hơn 30%..

Hiện tại, chỉ có dự báo hiệu quả hoạt động cho ba quý đầu tiên được công bố. Công ty dự kiến ​​sẽ có lợi nhuận ròng. khoảng 120 triệu nhân dân tệ lên 126 triệu nhân dân tệ, tăng 143% -153%. Trong kỳ báo cáo, mức tăng trưởng lợi nhuận của công ty chủ yếu đến từ sự tăng trưởng lợi nhuận của phân khúc khuôn đúc cao cấp và phân khúc phân loại thông minh. Nguyên nhân chính là do tăng trưởng doanh thu và tối ưu hóa cơ cấu bán hàng.

AVIC Hi-Tech đã công bố báo cáo hiệu quả hoạt động trong ba quý đầu năm. Lợi nhuận ròng thuộc về công ty mẹ là 668 triệu nhân dân tệ, tăng 17,45% so với cùng kỳ năm ngoái. Hoạt động kinh doanh chính của Hangzhi Equipment, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Hangzhi, là thiết kế, sản xuất và bán máy công cụ CNC, thiết bị thông minh và thiết bị dành riêng cho hàng không.

Từ góc độ thu hút sự chú ý của các tổ chức, 6 cổ phiếu bao gồm , Shanghai Machinery CNC, v.v. được các tổ chức chú ý nhiều hơn, trong đó , và đã nhận được xếp hạng từ hơn 10 tổ chức. Chứng khoán Đông Bắc cho biết nửa cuối năm sẽ mở ra thời kỳ năng lực sản xuất tập trung. Thiết bị công cụ cứng-rắn đã được đưa vào sử dụng trong nửa đầu năm và sắp được bán theo lô. Dự án thân máy cắt dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất thử nghiệm vào cuối tháng 9. Dự án dụng cụ khoan hiệu suất cao trị giá 1,4 triệu USD, dự kiến ​​tất cả các dự án lưỡi cắt CNC sẽ được hoàn thành và đưa vào sản xuất trước tháng 12. Nút thắt về năng lực sản xuất sẽ được giảm bớt một cách hiệu quả và sẽ có nhiều dư địa cho tăng trưởng trong tương lai. độc quyền Phụ trách Biên tập Thời báo: 65

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền