Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > công nghệ > Sau “20 năm chạy đường dài”, Công nghệ sinh học Feiman “lớn lên và bén rễ xuống” như thế nào?

Sau “20 năm chạy đường dài”, Công nghệ sinh học Feiman “lớn lên và bén rễ xuống” như thế nào?

thời gian:2024-05-14 16:41:18 Nhấp chuột:99 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Là công ty tích hợp hàng đầu của Trung Quốc trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất collagen hoạt tính sinh học, Fei Manbio kỷ niệm 20 năm thành lập. Vào ngày 5 tháng 12 năm 2023, Công ty TNHH Công nghệ sinh học Dược phẩm Feiman (Trường Xuân) (sau đây gọi là Công nghệ sinh học Feiman) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại Núi Trường Bạch. Chủ đề của lễ kỷ niệm lần này là "Trưởng thành, bén rễ đi xuống", nhằm thể hiện tinh thần "kiên trì tập trung vào 20 năm và mài giũa thanh kiếm trong 10 năm" của thương hiệu.

Công nghệ sinh học Feiman là một công ty công nghệ sinh học lấy công nghệ chiết xuất và điều chế collagen từ bò làm cốt lõi. Công ty này cam kết cung cấp các sản phẩm collagen hoạt tính chất lượng cao cho những người tìm kiếm sắc đẹp ở Trung Quốc. Feiman Biotech đã hiện thực hóa một thiết kế tích hợp từ việc phát triển và sản xuất nguyên liệu collagen đến thuốc tiêm cấp y tế. Nguồn nguyên liệu thô collagen có thể truy nguyên được và có 49 bằng sáng chế liên quan, khẳng định rằng các sản phẩm collagen mà họ sản xuất có chuỗi xoắn ba hoàn chỉnh. cấu trúc và hoạt tính sinh học cao.

có khát vọng và niềm tin ban đầu, hành động có sứ mệnh và trách nhiệm”, trở thành doanh nghiệp collagen năng động hàng đầu Trung Quốc

Ngay từ năm 2003, ông Wu, người sáng lập Tập đoàn Công nghệ sinh học Feman, đã xác định rằng Trung Quốc nên có thêm nhiều công ty và thương hiệu dược phẩm sinh học có khả năng nghiên cứu và phát triển độc lập, đồng thời các doanh nghiệp quốc gia phải trở thành trụ cột của chuỗi cung ứng lâm sàng. Người sáng lập rất lạc quan về sự phát triển của collagen y tế ở Trung Quốc và thậm chí cả châu Á nên đã hợp tác với Viện nghiên cứu công nghệ sinh học Trường Xuân để phát triển các sản phẩm collagen bò sau nhiều thế hệ đổi mới công nghệ, hiện nay nó là thương hiệu collagen hoạt tính hàng đầu tại Trung Quốc. ;—Fuman. Vào thời điểm đó, Công nghệ sinh học Feiman đang phát triển sản phẩm làm đầy collagen bò đầu tiên ở Trung Quốc. Từ phòng thí nghiệm đến sản xuất đến đăng ký, mọi bước đều yêu cầu tự khám phá và chưa có tiền lệ trong ngành. Mọi khía cạnh của quá trình chiết xuất sinh học cần phải được trau chuốt. Ví dụ, bước loại bỏ các protein tạp chất trong quá trình tinh chế collagen đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu và phát triển thiết bị với các nhà sản xuất thiết bị trong nước và quốc tế. Nó đã liên tục được điều chỉnh và cải tiến hơn nữa. hơn mười năm. Thế hệ sản phẩm collagen thứ ba được ra mắt vào năm 2023 là kết quả của quá trình nghiên cứu và đổi mới sâu sắc về collagen hoạt tính của Feiman.

Ông Chen Xinwei, Giám đốc điều hành Công nghệ sinh học Feman, đã có bài phát biểu quan trọng

最近,库迪咖啡宣布了两件大事。一个是现行的门店补贴政策要延续到2026年12月31日,政策覆盖现有门店和未来新开的门店,根据房租和竞争等不同因素,不同门店将获得不同金额的补贴,最高单杯可补贴至14元。

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

Mercedes-Benz (Benzi)WG

Tại bữa tiệc kỷ niệm 20 năm, ông Chen Xinwei, Giám đốc điều hành của Feiman Biotech, đã bày tỏ trong bài phát biểu quan trọng "Trưởng thành, bắt rễ đi xuống" rằng một doanh nghiệp quốc gia có khát vọng và niềm tin ban đầu cũng như sứ mệnh và trách nhiệm của mình. văn hóa công ty. Tuân thủ thái độ chịu trách nhiệm với xã hội, ngành công nghiệp, những người tìm kiếm sắc đẹp và nhân viên, Feiman Medicine luôn tập trung vào một lĩnh vực trong 20 năm và tiếp tục tạo ra những bước đột phá và cải tiến! Nhìn lại những ngày đầu phát triển của công ty, chúng tôi gặp phải nhiều vấn đề thực tế cần nghiên cứu công nghệ, trau dồi thị trường và bồi dưỡng nhân tài trong ngành. Chỉ trong ba năm qua, hoạt động kinh doanh collagen của Feiman đã phát triển nhảy vọt và thực sự có lãi. Trong bài phát biểu của mình, ông Chen Xinwei đặc biệt đề cập đến một câu chuyện. Có một tài xế làm việc ở công ty này đã thua lỗ 20 năm. Ông nói thẳng:“Mặc dù công ty làm ăn thua lỗ nhưng ông chủ thì có. thực sự tốt. Anh ấy chưa bao giờ đi trễ trong 20 năm qua. ”“tính chính trực”và“tập trung” này cũng phản ánh hoạt động nghiên cứu, phát triển và giáo dục chuyên nghiệp của công ty. Feiman luôn tin rằng vẻ đẹp y học là một nhánh của điều trị y tế, nhưng điều trị y tế là phương tiện. Sự hài lòng của những người tìm kiếm sắc đẹp dựa trên đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kỹ năng y tế tuyệt vời và các sản phẩm an toàn và hiệu quả được chứng nhận trên toàn quốc. Các bác sĩ chuyên nghiệp cần đến các cơ sở y tế chuyên nghiệp và tuân thủ. Kỹ năng y tế vượt trội đòi hỏi phải liên tục học hỏi lâm sàng và tích lũy kinh nghiệm điều trị. Tương tự, một sản phẩm tốt cũng cần nhiều nghiên cứu lâm sàng trước và sau khi đưa ra thị trường để liên tục chứng minh. Trọng tâm phát triển doanh nghiệp của Feiman luôn là phát triển các sản phẩm tốt và kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, đồng thời hỗ trợ các bác sĩ hiểu sâu hơn và ứng dụng sản phẩm.

 

Tạo nền tảng sinh học collagen, tập trung vào lĩnh vực sức khỏe

Công ty con của Feiman Biotech Fuman collagen là một loại collagen hoạt động với cấu trúc xoắn ba hoàn chỉnh và trọng lượng phân tử hơn 300.000 dalton. Đây hiện là chất làm đầy collagen duy nhất ở Trung Quốc đại lục có chứng chỉ thiết bị y tế Loại III (Số phê duyệt thiết bị y tế quốc gia). 20163131609). Fuman Collagen chứa cả collagen hoạt động loại I và III chịu trách nhiệm hỗ trợ và tăng cường sức mạnh, còn collagen loại III chịu trách nhiệm tạo ra độ đàn hồi mỏng manh của da. Sau khi tiêm collagen Fuman, khuôn mặt ngay lập tức căng mọng và nâng lên, đồng thời hình thành một môi trường vi mô tương đối lý tưởng để tổng hợp collagen. Môi trường vi mô này sẽ thu hút các nguyên bào sợi di chuyển đến đây, xâm chiếm mạng lưới giàn giáo collagen đã được sửa chữa và kích thích tái tạo collagen dưới dạng tái tạo dinh dưỡng. Ngoài ra, khi collagen bị phân hủy, các peptide có chứa tyrosine sẽ được sản sinh ra. Các peptide này sẽ cạnh tranh với tyrosinase, từ đó làm chậm quá trình sản xuất melanin. Quá trình này thực chất là một quá trình làm trắng da và làm đen da. Thông qua việc tiêm collagen hoạt tính trị liệu, sẽ đạt được sự tái tạo hợp chất collagen, làm cho khuôn mặt sống động và săn chắc, đồng thời làn da trắng sáng và thanh tú..

Ngoài ra, Feiman còn có 49 công nghệ được cấp bằng sáng chế, bao gồm công nghệ được cấp bằng sáng chế atelopeptide kiểm soát ánh sáng PET độc quyền, công nghệ nhũ hóa CollaSUS độc quyền, công nghệ tinh chế hệ thống SL15DP nâng cấp, v.v., giúp loại bỏ collagen bò. Nguồn miễn dịch tiềm năng có thể chiết xuất hiệu quả tỷ lệ vàng của collagen loại I và loại III hoạt động để đảm bảo tính đồng nhất và độ mịn của collagen, phù hợp hơn cho các bộ phận mỏng manh.

Công ty Feiman sẽ bắt đầu xây dựng giai đoạn 1 của nhà máy mới vào năm 2023. Nhà máy sẽ được đưa vào sản xuất vào năm 2024 với tổng vốn đầu tư 400 triệu USD và công suất sản xuất thiết kế là 400 triệu USD. 3,5 triệu ml/năm Đạt vị trí đầu tiên về dây chuyền sản xuất collagen động vật tự động phi tiêu chuẩn trên thế giới. Dòng sản phẩm mới tiếp theo cũng đang phát triển một cách có trật tự. Sản phẩm hydrat hóa collagen được phát triển đặc biệt cho da liễu sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm lâm sàng thứ ba vào năm tới. Chất làm đầy collagen PLUS cũng sẽ bước vào giai đoạn lâm sàng. chất làm đầy collagen sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm lâm sàng. Feiman sẽ tạo ra một nền tảng sinh học lấy collagen làm cốt lõi.

Trên cơ sở công nghệ chiết xuất collagen hoạt tính, Công nghệ sinh học Feiman sẽ bố trí và phát triển ma trận thương hiệu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc da chức năng và thiết bị y tế sinh tổng hợp.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường, cảm ơn các đối tác chiến lược và cố vấn học thuật lâm sàng của chúng tôi

Tại địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm, công ty đã trao hàng loạt giải thưởng danh dự nhằm tri ân các đối tác đã hỗ trợ và làm việc với công ty trong suốt những năm qua cũng như đội ngũ cố vấn chuyên môn đã đồng hành cùng thương hiệu. Đồng thời, buổi lễ cũng tổ chức lễ trao giải Vòng chung kết trẻ hóa quỹ đạo Fuman Anti-Aging Cth Power” trao cúp cho những người đứng thứ nhất, thứ hai và thứ ba trong cuộc thi và mời họ trở thành đối tác học thuật vào năm 2024. Khuyến khích những tinh hoa collagen này tiếp tục tạo ra những đột phá và cải tiến về đổi mới công nghệ và trình độ điều trị trẻ hóa.

Nhà vô địch Li Yuan Kunming Bệnh viện Thẩm mỹ Y tế Lidu

 

Á hậu 1 Wang Huihua Han Group Bệnh viện Thẩm mỹ Y tế Tứ Xuyên Yuehao

 

Á hậu 2 Bệnh viện Thẩm mỹ Y tế Liu Hui Hefei Yixing

Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh nhóm với các đối tác chiến lược từng đoạt giải thưởng

Cuộc thi giải pháp C chống lão hóa

} Dẫn đầu về collagen chống lão hóa“ Cth power”Khái niệm này sẽ bén rễ trong 20 năm tới

Với nền giáo dục chuyên nghiệp liên tục, khái niệm về sự năng động collagen và“sức mạnh Cth chống lão hóa”đã ăn sâu vào lòng người dân.

Nhìn về tương lai, trong 20 năm tới, Feiman Biotech tuyên bố rằng họ sẽ kiên trì làm những điều đúng đắn, bởi vì để một doanh nghiệp thành công, kết quả dựa trên quy trình là chìa khóa để có thể nhân rộng. Trong hành trình gian khổ và dài này, chúng ta sẽ tiếp tục dấn thân vào hành trình 20 năm tiếp theo.

Bạn bè của ngành Feiman

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền