Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Một vụ tai nạn xe buýt tham quan ở núi Qinghai Zhuoer khiến 3 người thiệt mạng và hơn 20 người bị thương.

Một vụ tai nạn xe buýt tham quan ở núi Qinghai Zhuoer khiến 3 người thiệt mạng và hơn 20 người bị thương.

thời gian:2024-05-14 16:52:17 Nhấp chuột:168 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

CCTV News từ Xining, ngày 10 tháng 8 (PV Ge Xiuyuan) Theo báo cáo "CNR News" của Đài Tiếng nói Trung Quốc, sáng ngày 9 tháng 8, Qi , tỉnh Thanh Hải Một chiếc xe buýt tham quan bị lật tại Khu thắng cảnh du lịch núi Zhuoer ở huyện Lian, 3 du khách thiệt mạng và 20 du khách bị thương.

Vào sáng ngày 9 tháng 8, tại Khu thắng cảnh núi Zhuoer ở tỉnh Thanh Hải, một chiếc xe buýt tham quan bị lật một bên trên đoạn đường dốc trên tuyến du lịch ngắm cảnh. Vụ tai nạn đã khiến hai người thiệt mạng. Người du lịch tử vong tại chỗ và một du khách tử vong trong quá trình cứu hộ. Trong số hai du khách bị thương nặng, một người đã được chuyển đến Bệnh viện Nhân dân tỉnh Thanh Hải và người còn lại đến Bệnh viện trực thuộc Đại học Thanh Hải để điều trị. Trong số 18 du khách bị thương nhẹ, 7 người đã được chuyển đến bệnh viện tỉnh để điều trị, trong khi 11 người còn lại bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện huyện Qilian.

Khu thắng cảnh núi Zhuoer nơi xảy ra vụ tai nạn nằm ở huyện Qilian, được mệnh danh là Tiểu Thụy Sĩ của phương Đông. Khu thắng cảnh này được điều hành bởi một công ty tư nhân và là khu thắng cảnh cấp 4A. điểm. Vào tháng 1 năm 2016, Khu thắng cảnh núi Zhuoer núi Niuxin đã được đưa vào Danh sách công khai Khu vực trình diễn du lịch sinh thái quốc gia năm 2015 do Tổng cục Du lịch quốc gia và Bảo vệ môi trường đánh giá. Vì ở độ cao nên nhiều du khách chọn đi xe buýt trong khu danh lam thắng cảnh khi lên xuống núi. Tuy nhiên, nhiều du khách từng đến đây cho biết, xe buýt tham quan trong khu danh lam thắng cảnh rất nhanh và rất nguy hiểm. Vào năm 2013, một số khách du lịch hỏi ai sẽ chăm sóc lũ chuột điên ở Khu thắng cảnh núi Zhuoer ở huyện Qilian. Họ phản ánh rằng đường trong khu danh lam thắng cảnh rất hẹp và xe buýt tham quan lao lên núi như chuột điên, đe dọa. sự an toàn của khách du lịch đi bộ và không cho phép họ đi trên xe khách du lịch đi xe buýt đến các danh lam thắng cảnh gây ra rủi ro lớn về an toàn.

Sau đó, Công ty TNHH Phát triển Du lịch Ngọc Lâm Núi Qilian đã phản hồi về các vấn đề trên. Kế hoạch chấn chỉnh là tăng cường giám sát phương tiện, ký cam kết an toàn với tài xế và đề xuất giới hạn tốc độ 20 km/h tại các danh lam thắng cảnh. Tuy nhiên, điều tra sơ bộ về vụ tai nạn xảy ra vào ngày 9/8/2016 cho thấy phương tiện gây tai nạn đã quá hạn kiểm định vào năm 2016. Được phép chở 22 hành khách nhưng thực tế chở 23 hành khách và chở quá tải một người. Rõ ràng là không có sự giám sát các phương tiện trong Khu thắng cảnh núi Zhuoer.

ĐÁ GÀ

Hiện tại, Khu thắng cảnh núi Zhuoer đã bị đóng cửa hoàn toàn để khắc phục và người lái xe cũng đã bị cảnh sát kiểm soát. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra thêm.

/ĐÁ GÀ

 

Núi Trác Nhi

  ;

不过,它可能只是被提及,因为该活动是技术性的,并将专注于人工智能。我们可以期待搭载天玑 9300+ 的 Vivo X100s Pro 与 Vivo X100s 和 Vivo X100 Ultra 同时推出。Redmi K70 Ultra预计将在稍后效仿。

标准机箱+刀片式板卡配置灵活,高性价比扩容高性能芯片+双总线背板处理速度快,会议延时低高性能专用媒体板卡单板支持24路4K全编全解会议芯片、板卡、总线多维备份整机电信级稳定可靠。

是由国家认监委批准、深圳市市场监督管理局主管推进的,对高端产品和优质服务的认证活动,以高于国家标准、填补技术空白为立足点,以“国内领先、国际一流”为标杆、满足消费者高质量需求为目标建立的高品质认证制度。

 

 

 

 

 

style=border:

  2}

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền