Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Vắc-xin ung thư có thể có trước năm 2030! Nhà sáng lập BioNTech: Đã có những đột phá

Vắc-xin ung thư có thể có trước năm 2030! Nhà sáng lập BioNTech: Đã có những đột phá

thời gian:2024-05-14 16:36:00 Nhấp chuột:71 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

 

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

Beats Solo 4 提供升级版的音效、支持头部动态追踪的个性化空间音频、拥有UltraPlush 超软皮质耳罩、50 小时的电池续航能力以及通过 USB-C 传输实现的无损音频。Beats Solo 4 带来三款配色供选择,分别是哑光黑、岩青色和云彩粉,今日起可通过苹果公司接受订购,售价为人民币1,799 元。

Billboard在获选理由中评价:“作为中国在线音乐娱乐服务领航者,腾讯音乐娱乐集团在线音乐业务正在蓬勃发展,根据其2023年第四季度及全年财报显示,在线音乐订阅收入同比增长39.1%达121亿元(17亿美元),在线音乐付费用户数达1.067亿再创历史新高。”在腾讯音乐娱乐集团执行董事长彭迦信、首席执行官梁柱,以及管理层团队的共同带领下,腾讯音乐在2023年取得公司业绩高质量增长的同时,也持续助力中国音乐产业的健康和长期发展。

不过,它可能只是被提及,因为该活动是技术性的,并将专注于人工智能。我们可以期待搭载天玑 9300+ 的 Vivo X100s Pro 与 Vivo X100s 和 Vivo X100 Ultra 同时推出。Redmi K70 Ultra预计将在稍后效仿。

标准机箱+刀片式板卡配置灵活,高性价比扩容高性能芯片+双总线背板处理速度快,会议延时低高性能专用媒体板卡单板支持24路4K全编全解会议芯片、板卡、总线多维备份整机电信级稳定可靠。

是由国家认监委批准、深圳市市场监督管理局主管推进的,对高端产品和优质服务的认证活动,以高于国家标准、填补技术空白为立足点,以“国内领先、国际一流”为标杆、满足消费者高质量需求为目标建立的高品质认证制度。

Ngầu Hầm trăm người

 

 

Theo báo cáo trên tờ "Guardian" của Anh vào Chủ nhật (16), người sáng lập công ty công nghệ sinh học Đức BioNTech Couple Uur Ahin và Zlem Türeci cho biết vắc xin chống ung thư có thể ra mắt vào năm 2030, sau một bước đột phá giúp thúc đẩy sự lạc quan của ngành về vắc xin ung thư.  

BioNTech và Pfizer của Hoa Kỳ đã cùng nhau phát triển và sản xuất một loại vắc xin ngừa COVID-19 dựa trên mRNA mang tính cách mạng, được ca ngợi là loại vắc xin thành công nhất trong phòng chống dịch bệnh COVID -19 dịch bệnh một.

Uur ahin và zlem Türeci Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với British Broadcasting Corporation (BBC), Giáo sư Türeci đã mô tả cách chuyển đổi lõi mRNA trong thế hệ mới Công nghệ vắc-xin vương miện được tái sử dụng cho vắc-xin ung thư giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công các tế bào ung thư.

Khi được hỏi khi nào sẽ có vắc xin ung thư dựa trên mRNA cho bệnh nhân, Giáo sư Ahin cho biết loại vắc xin này có thể có vào năm 2030.

Dựa trên công nghệ mRNA

Nguyên lý của vắc xin ngừa vi-rút Corona mới mRNA là vận chuyển các hướng dẫn di truyền của protein tăng đột biến vô hại trên tế bào mới coronavirus vào cơ thể. Những hướng dẫn này được các tế bào tạo ra protein tăng đột biến tiếp nhận, sau đó chúng sẽ thông báo cho các kháng thể của hệ thống miễn dịch và các cơ quan phòng vệ khác biết tế bào nào cần tìm kiếm và tấn công.

Türeci cho biết các nguyên tắc nêu trên được sử dụng cho vắc xin vương miện mới cũng có thể áp dụng để tìm và tiêu diệt tế bào ung thư ở giai đoạn phát triển sẽ chứa các hướng dẫn di truyền của tế bào. kháng nguyên ung thư thay vì mang mã xác định virus.

Rất lâu trước khi dịch bệnh vương miện mới bùng phát, BioNTech đã nghiên cứu vắc xin ung thư dựa trên mRNA. Sau đó, tình trạng khẩn cấp về dịch bệnh toàn cầu đã cho phép công ty chuyển sang sản xuất vắc xin vương miện mới. . Việc phát triển thành công vắc xin mRNA COVID-19 đã khơi dậy thiện cảm tích cực của BioNTech đối với vắc xin ung thư.

Công ty hiện có một số loại vắc xin chống ung thư đang được thử nghiệm lâm sàng. Türeci nói rằng sự thành công trong quá trình phát triển vắc xin của /BioNTech“mang lại phần thưởng” cho công việc điều trị bệnh ung thư (nghiên cứu và phát triển vắc xin) của chúng tôi.

Nhiều trở ngại

BioNTech hy vọng sẽ phát triển được các phương pháp điều trị ung thư ruột, khối u ác tính và các loại ung thư khác nhưng vẫn còn nhiều trở ngại trong tương lai . Bởi vì các tế bào ung thư tạo nên khối u có thể được kết hợp với nhiều loại protein khác nhau, điều này gây khó khăn cho việc tạo ra một loại vắc-xin nhắm vào tất cả các tế bào ung thư mà không gây hại cho các mô khỏe mạnh.

Trong quá trình phát triển chuyên sâu và triển khai nhanh chóng vắc xin ngừa COVID-19, các cơ quan quản lý y tế cũng đã phát triển một cơ chế phức tạp hơn để phê duyệt vắc xin. Türeci đã thêm,“Điều này chắc chắn sẽ tăng tốc độ (tiếp thị) vắc xin ung thư của chúng tôi. ”

Tuy nhiên, BioNTech và BioNTech hiện đang vướng vào một vụ kiện vì nguyên lý hoạt động của vắc xin dựa trên mRNA của họ tương tự như vắc xin tiêm của Moderna, nên Moderna đã cáo buộc họ vi phạm bằng sáng chế. quyền của bằng sáng chế vắc-xin coronavirus mới.

Khi được hỏi về câu hỏi này, ahin nói:“Ý tưởng của chúng tôi rất độc đáo. Chúng tôi đã dành 20 năm nghiên cứu để phát triển loại phương pháp điều trị này và tất nhiên, chúng tôi sẽ đấu tranh cho quyền sở hữu trí tuệ. ”

 

(Nguồn bài viết: Financial Associated Press)

Ngầu Hầm trăm người

  Nguồn của bài viết: Tổng biên tập tờ Financial Associated Press: 65

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền