Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Khám phá Yonghegong, ngôi chùa hoàng gia với tiêu chuẩn cao nhất

Khám phá Yonghegong, ngôi chùa hoàng gia với tiêu chuẩn cao nhất

thời gian:2024-05-14 16:43:18 Nhấp chuột:145 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Chùa Lama (Chùa Lama) nằm ở góc đông bắc của Bắc Kinh Vào năm thứ 33 đời Hoàng đế Khang Hy nhà Thanh (1694), Hoàng đế. Khang Hy xây dựng nơi ở của mình tại đây. Con trai thứ tư của ông, Hoàng tử Yong, được phong làm Dinh thự của Hoàng tử. Năm Ung Chính thứ ba (1725), cung điện được đổi tên thành Cung Ung Hòa. Vào năm Ung Chính thứ mười ba (1735), Ung Chính qua đời và quan tài của ông được đặt ở đây. Do đó, gạch men xanh nguyên bản của sảnh chính Cung Ung Hòa đã được đổi thành ngói tráng men màu vàng. Và bởi vì Hoàng đế Càn Long sinh ra ở đây nên hai vị hoàng đế đều sinh ra ở Cung Ung Hòa, nơi trở thành nơi linh thiêng của Long Càn. Vì vậy, cung điện có ngói màu vàng và tường đỏ, có đặc điểm giống như Cung điện Tử Cấm Thành. Năm Càn Long thứ 9 (1744), chùa Lạt Ma được chuyển thành chùa Lạt ma, thừa tướng được giao quản lý công việc trong cung mà không có số lượng nhân sự cố định. Có thể nói, chùa Lama là ngôi chùa Phật giáo cấp cao nhất cả nước vào thời giữa và cuối nhà Thanh. Năm 1983, chùa được Hội đồng Nhà nước chỉ định là ngôi chùa Phật giáo trọng điểm quốc gia ở vùng Hán. Ngôi đền chủ yếu bao gồm ba cổng vòm tinh xảo và năm đại sảnh. Từ các cổng vòm phía đông và phía tây với các gờ và giá đỡ cho đến các tòa tháp Shunshan phía đông và phía tây cổ, nó có tổng diện tích 66.400 mét vuông và có hơn một nghìn cung điện.

Khu vực: Quận Đông Thành, Bắc Kinh

Người phù hợp: Tất cả những người khỏe mạnh

Những ngày thích hợp : 1-2 ngày

Các điểm tham quan: Đền phố cổ và Cung điện cầu nguyện

特别是在微软迈向人工智能领域的关键时刻,盖茨的洞察力与远见同样发挥了至关重要的作用,就连微软与OpenAI的强强联手也离不开他的暗中推动。

最近,库迪咖啡宣布了两件大事。一个是现行的门店补贴政策要延续到2026年12月31日,政策覆盖现有门店和未来新开的门店,根据房租和竞争等不同因素,不同门店将获得不同金额的补贴,最高单杯可补贴至14元。

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

SỐ 1 Tổng quan về chùa Ung Hòa

Kiến trúc chùa

Chùa Lama bao gồm năm đại điện, bao gồm Điện Hetianwang, Điện chính Yonghegong, Điện Yongyou, Điện Pháp Luân và Lầu Vạn Phúc. , Có hội trường phía Đông và phía Tây và bốn phòng học (Phòng Giảng, Phòng Mật tông, Phòng Toán và Phòng Dược sĩ). Toàn bộ bố cục kiến ​​trúc của sân dần dần thu hẹp lại từ nam tới bắc, trong khi các cung điện nối tiếp nhau mọc lên.

{999 bào tử Cung Ung Hòa

Xóc ĐĩaV8

Sau khi ra khỏi Cổng Vĩnh Hòa, có chân máy bằng đồng, Bia Vương, Núi Sumeru bằng đồng, cột Mani và chính điện, Chùa Lạt Ma. Chính điện ban đầu được gọi là Yin'an Hall, nơi hoàng tử Yong ban đầu gặp gỡ các quan chức dân sự và quân sự. Sau khi chùa Lama được xây dựng lại, nó trở nên tương đương với chính điện của một ngôi chùa bình thường. Phía bắc chánh điện có ba bức tượng Phật thế hệ thứ ba bằng đồng cao gần hai mét. Có hai nhóm tượng Phật thế hệ thứ ba: một nhóm là tượng Phật Thích Ca Mâu Ni từ thế giới Ta Bà ở giữa, và tượng Phật Dược Sư từ thế giới phương Đông ở bên trái. Bên phải là Đức Phật A Di Đà ở Thế Giới Phương Tây. Đây là vị Phật thứ ba của thế giới không gian, nghĩa là khắp nơi đều có chư Phật. Không gian có chiều ngang nên còn gọi là Phật ngang thứ ba. Hầu hết các vị Phật thuộc thế hệ thứ ba trong các chánh điện ở nhiều nơi khác nhau đều là chư Phật thuộc thế hệ thứ ba theo chiều ngang. Ba vị Phật trong chính điện của Chùa Lạt Ma tượng trưng cho tiến trình thời gian của quá khứ, hiện tại và tương lai, cho thấy rằng luôn có các vị Phật ở mọi thời đại, đó là Đức Phật Thích Ca Mâu Ni hiện tại ở giữa, Đức Phật quá khứ Phật đèn lồng ở bên trái. , và tượng Phật Di Lặc tương lai ở bên phải. Không gian là vũ trụ và thời gian là vũ trụ, nghĩa là không có Phật ở khắp mọi nơi trong vũ trụ. Có một bức tượng Quan Âm bằng đồng ở góc đông bắc của chính điện và một bức tượng Di Lặc bằng đồng ở góc tây bắc. Trước hai đầu hồi có mười tám vị La Hán đang ngồi trên ngai. Hai hiên ở sân trước chánh điện là Tứ học đường.

Cổng Ung Hòa

Giữa hai tấm bia là Cổng Ung Hòa. Trên đó treo một tấm biển lớn Cổng Ung Hòa do Hoàng đế Càn Long viết. , tương đương với Cổng núi và Điện Thiên Vương thời nhà Hán, nơi Phật giáo được truyền bá. Con sư tử bằng đồng trước chùa có hình dáng sinh động. Chính giữa điện, trên ngai rồng sơn son thếp vàng có tượng Di Lặc Bồ Tát với khuôn mặt tươi cười, ngực và bụng trần. Hai bên chính điện, hướng Đông và Tây, có bốn vị Thiên Vương làm bằng đất sét và vàng. Thiên Vương dẫm lên ma quỷ, điều này thể hiện bổn phận và công lao của Thiên Vương trong việc trấn áp tà ma, bảo vệ thế giới. Phía sau tượng Di Lặc là vị thần hộ mệnh Ngụy Đà đội mũ sắt, bước đi trên mây bay.

Yongyou Hall

Ra khỏi chính điện Yonghegong là Yongyou Hall, với một mái hiên duy nhất trên đỉnh núi, năm công trình kiến ​​trúc sáng và mười công trình tối, tức là nhìn từ bên ngoài là một ngôi nhà năm phòng, thực chất là hai ngôi nhà năm phòng đã được sáp nhập và xây dựng lại. Trong thời kỳ hoàng cung, Yongyou Hall là nơi học tập và ngủ nghỉ của Hoàng tử Yong. Sau này nó trở thành phòng chiếu phim của cố hoàng đế nhà Thanh. Yongyou có nghĩa là bảo vệ vị hoàng đế đã khuất mãi mãi. Trên tòa sen ở trung tâm chánh điện có ba pho tượng Phật cao 2,35m được tạc từ gỗ đàn hương. Ở giữa là tượng Phật A Di Đà (tức là Phật A Di Đà), bên trái là Phật Dược Sư, bên phải là Phật Dược Sư. Phật gầm thét. Sau khi rời khỏi Yongyou Hall, bạn sẽ đến Pháp Luân Hall. Bên trái và bên phải là Tháp Panchen và Tháp Jietai. Pháp Luân Pháp Đường có quy hoạch hình chữ thập. Trên đỉnh điện có năm tòa tháp tối màu kiểu giếng trời và năm ngôi chùa bằng đồng mạ vàng, là những hình thức kiến ​​trúc truyền thống của người Tây Tạng.

/

 

Xóc ĐĩaV8

Chùa Vĩnh Hòa

Chùa Pháp Luân

Pháp Luân Hall là sự kết tinh của sự hợp nhất giữa văn hóa Trung Quốc và Tây Tạng. Ngồi trên đài sen khổng lồ ở trung tâm chánh điện là bức tượng Phật bằng đồng cao 6,1 mét với nụ cười trên môi. Đó là Đức Thầy Tsongkhapa, người sáng lập Tông Vàng của Phật giáo Tây Tạng. Bức tượng đồng này được điêu khắc vào năm 1924 với chi phí 200.000 đô la bạc và mất hai năm để hoàn thành. Phía sau bức tượng Tsongkhapa là Núi Năm trăm La Hán, được biết đến là một trong ba tác phẩm chạm khắc gỗ độc đáo của chùa Lama. Nó cao gần 5 mét, dài 3,5 mét và dày 30 cm. Có một cái chậu gỗ được chạm khắc từ nanmu vàng ở phía trước Ngũ Bách La Hán, tương truyền rằng Hoàng đế Càn Long đã dùng chiếc chậu này để tắm ba ngày sau khi sinh ra. Nó còn được gọi là “rửa ba cái chậu”.

Vạn Phúc Đình

Ra khỏi Pháp Luân Điện là Vạn Phúc Đình cao 25 ​​mét với mái hiên ba mái. Ở hai bên của nó là Lầu Vĩnh Khang và Lầu Yansui. Hai gian được nối với nhau bằng một hành lang bay, cao chót vót giống như một tòa tháp trong cung điện cổ tích, mang phong cách kiến ​​trúc của thời nhà Liệu và nhà Tấn. Bên trong Wanfu Pavilion có tượng Phật Maidala (Phật Di Lặc) uy nghi, cao 18 mét và chôn sâu 8 mét dưới lòng đất. Thân tượng Phật rộng 8 mét. Đó là món quà tri ân của Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ bảy và được chạm khắc từ toàn bộ cây đàn hương trắng quý giá.. Ví dụ, chùa Songzhu ở Di'anmen là kho Phật giáo của ngôi chùa dành cho Phật sống Zhangjia. Thứ hai là kho Phật của ngôi chùa chính bên ngoài thành phố, chẳng hạn như chùa Hậuhei bên ngoài Deshengmen, là kho Phật của ngôi chùa chính của Phật sống Chahan Darhan. Thứ ba là cấp một nơi cư trú trong một ngôi chùa Phật giáo, nghĩa là nếu người đó không có chùa ở Bắc Kinh và cần phải sống lâu dài do chức vụ chính thức của mình, và chức vụ chính thức của anh ta có liên quan đến chùa Ung Hòa. , hắn sẽ được thưởng một cái sân trong hoặc gần chùa Ung Hòa. Tất nhiên là như vậy.

 

 

 

 

 

 

style=border:

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền