Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Kế thừa sự sang trọng của gia đình và dẫn đầu xu hướng làm đẹp chống lão hóa bằng sự đổi mới, Estee Lauder ra mắt đêm gia đình chống lão hóa với dòng kem dưỡng mặt mới bạch kim và kim cương đen

Kế thừa sự sang trọng của gia đình và dẫn đầu xu hướng làm đẹp chống lão hóa bằng sự đổi mới, Estee Lauder ra mắt đêm gia đình chống lão hóa với dòng kem dưỡng mặt mới bạch kim và kim cương đen

thời gian:2024-05-14 16:41:03 Nhấp chuột:55 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Kế thừa di sản của gia đình, vượt qua ranh giới của lĩnh vực chăm sóc da cao cấp bằng sự đổi mới. Vào ngày 18 tháng 12 năm 2023, Estee Lauder đã trình làng tấm màn bạch kim tuyệt đẹp‘Đêm gia đình đảo ngược tuổi tác’ tại Khách sạn Hòa bình ở Thượng Hải. Sự kiện này quy tụ những phụ nữ ưu tú sáng tạo từ mọi tầng lớp xã hội để chứng kiến ​​​​bạch kim mới của Estee Lauder. và viên kim cương đen. Estee Lauder tích hợp hoàn hảo công nghệ đảo ngược tuổi tác tiên tiến mang tính đột phá với di sản của Maison, giới thiệu loại kem dưỡng da mặt kim cương đen bạch kim mới như một món quà sang trọng. Nó sử dụng "Đêm đảo ngược tuổi tác% 26rsquo;" sức mạnh đổi mới và sự đổi mới của gia đình chăm sóc da Tinh thần đột phá không ngừng đưa việc chăm sóc da cao cấp lên một tầm cao mới.

Từ trái sang phải, đồng sáng lập và phó chủ tịch WWD Trung Quốc Yang Wei, nghệ sĩ trẻ Xu Siyi, diễn viên Xu Wenshan, nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Wan Baobao, nghệ sĩ piano quốc tế Yujia Wang, diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng Chen Chong, người truyền thông cấp cao Yang Lan, đạo diễn nổi tiếng Zhang Mo, nghệ sĩ ba lê quốc tế Tan Yuanyuan, đạo diễn Liu Yulin, thành viên sáng lập Quỹ bảo tồn di sản kiến ​​trúc thế giới và là đối tác sáng lập của Văn phòng gia đình Liangzhi Liang Chuyang Estee Lauder Platinum ‘Đêm gia đình đảo ngược tuổi’Cảnh ăn tối

Rummy

Năm 1956, bà Estee Lauder đã phát triển chai“Giá cao đầu tiên trên thế giới kem dưỡng da mặt&rdquo với tinh thần tiên phong của mình;, cách mạng hóa khái niệm chăm sóc da sang trọng. Huyền thoại vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Thương hiệu này đã tạo ra sự đổi mới và đột phá của người vợ như nguồn sức sống vô tận của di sản gia đình. Thương hiệu này đã tham gia sâu vào lĩnh vực công nghệ chống lão hóa trong hơn 15 năm, nhận được 39 bằng sáng chế toàn cầu và đồng thời nhận được 39 bằng sáng chế toàn cầu. đã xuất bản hơn 20 công trình nghiên cứu liên tục dẫn đến huyền thoại cuối cùng. Trong đêm diễn ra sự kiện, Estee Lauder, với tư cách là người sáng lập và tiền thân của di sản Maison, đã nồng nhiệt mời nhiều đại diện nữ ưu tú sáng tạo đến với Đêm Maison đảo ngược tuổi tác Estee Lauder‘ và thảo luận về vẻ đẹp của việc đảo ngược tuổi tác.

Người đồng sáng lập và phó chủ tịch WWD Trung Quốc Yang Wei, diễn viên nổi tiếng Chen Chong và giám đốc tiếp thị thương hiệu toàn cầu của Estee Lauder, Erica Kwok, nâng ly chúc Đêm Maison một khởi đầu hoàn hảo Nghệ sĩ piano quốc tế Yuja Wang biểu diễn trực tiếp, dẫn đầu trong việc chơi bản overture tiên phong

Đêm gia đình đảo ngược tuổi già bạch kim của Estee Lauder lấy sự kế thừa làm kim chỉ nam và kết nối chương của sự đổi mới và đột phá thành một màn trình diễn tuyệt đẹp Một giấc mơ gia đình. Mở đầu bữa tối, nữ diễn viên nổi tiếng cô Chen Chong đã chia sẻ câu chuyện thừa kế của mình: “Bố mẹ tôi đều làm nghề y, đã ảnh hưởng sâu sắc đến tôi bằng tình yêu và sự chuyên môn trong công việc của họ. Lòng tốt, sự ngây thơ và sự theo đuổi cái đẹp tối thượng của mẹ tôi là di sản mà mẹ để lại cho tôi, với tư cách là một người mẹ, tôi cũng sẽ làm gương và truyền cho thế hệ sau sức mạnh của hình mẫu”. Gia đình có Bức màn đêm từ từ mở ra.

Không chỉ giới hạn ở truyền thống, việc siêng năng theo đuổi nghệ thuật và cái đẹp đã mang lại màn trình diễn đỉnh cao của nghệ sĩ piano quốc tế Cô Yuja Wang và nghệ sĩ ba lê quốc tế Tan Yuanyuan. Cô Yujia Wang đã chia sẻ câu chuyện âm nhạc, nghệ thuật của mình với nhiều khách mời tại hiện trường:“Bố mẹ tôi luôn nói với tôi‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’, điều đó đã cho tôi sức mạnh nội tâm vững vàng để làm bất cứ điều gì tôi có thể nghĩ đến và tự tin là chính mình”

Kế thừa vinh quang của gia đình nhưng cũng có dũng khí bứt phá và khám phá những tầm cao mới, nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Wan Baobao, thành viên sáng lập của Tổ chức Bảo vệ Di sản Kiến trúc Thế giới và Foundation đồng thời là đối tác sáng lập của Văn phòng Gia đình Liangzhi Liang Zhouyang, doanh nghiệp trẻ Thành viên gia đình He Chailian đã phát biểu tại sự kiện về tác động sâu sắc của "Ngôi nhà của mọi người" đối với bản thân cô.

Nội hóa di sản trong trái tim và sử dụng sự đổi mới để giải thích những khả năng rộng lớn hơn trên con đường kế thừa là câu chuyện về đạo diễn nổi tiếng Zhang Mo, đạo diễn Liu Yulin và diễn viên Xu Wenshan, những người đã dám làm đổi mới và đột phá. Bà Zhang Mo chia sẻ tại hiện trường: “Đối với tôi, quyền thừa kế không phải là một đối một mà sẽ tiến triển và khuếch đại, giống như bữa tiệc gia đình ngày nay, cho phép tôi giao tiếp với nhiều người thông qua sự hợp tác và tích lũy của thế hệ của cha tôi tụ tập ở đây. ”Bà Liu Yulin cũng chia sẻ về tác động của sự thừa kế của gia đình đối với sự đổi mới và đột phá của bản thân:“Sự giáo dục tốt nhất mà cha mẹ dành cho tôi là‘sự cho phép’, họ đã cho phép tôi thực hiện những thay đổi và lựa chọn; cha tôi Những lời nói và việc làm của mẹ tôi, sự cống hiến và tâm huyết của mẹ tôi cho nghề nghiệp đã mang lại cho tôi nguồn cảm hứng to lớn. Đây là sự kế thừa duyên dáng giúp tôi có thể gắn bó với trái tim mình và vượt qua chính mình”.

Sự chia sẻ nhiệt tình của nhiều nữ khách mời ưu tú đã thể hiện di sản sâu sắc và tinh thần tiên phong của gia đình quý tộc. Đó cũng là sự tri ân dành cho Estee Lauder‘Đêm gia đình đảo ngược tuổi tác&rsquo. ; Sự diễn giải hoàn hảo tượng trưng cho sức mạnh không ngừng nghỉ của sự kế thừa và đổi mới.

Estee Lauder đã đạt được sự đổi mới và siêu việt vượt trội trong di sản của mình và đã ra mắt loại kem dưỡng da mặt kim cương đen bạch kim mới tại bữa tiệc tối. Nhìn lại thời gian và không gian, công thức bí mật độc quyền của thế hệ bạch kim không tuổi đầu tiên được cất giữ trong két sắt của trụ sở chính ở New York Ngày nay, thương hiệu Estee Lauder đã mở lại bí quyết hiếm có của bạch kim không tuổi và quy tụ lại. sản phẩm tintin&trade tiên tiến sau 15 năm nghiên cứu kéo dài ;. Tại địa điểm ra mắt, Erica Kwok, giám đốc tiếp thị thương hiệu toàn cầu của Estee Lauder, đã có bài phát biểu, chia sẻ tinh thần đổi mới và đột phá của thương hiệu Estee Lauder cũng như những kết quả nghiên cứu mới nhất về công nghệ chống lão hóa tiên tiến trước sự chứng kiến ​​của nhiều người. thưa quý khách, loại kem dưỡng da mặt mới đã ra mắt:“Bước đột phá của Estee Lauder Được thúc đẩy bởi công nghệ chống lão hóa tiên tiến, Kem kim cương đen bạch kim mới được ra mắt, dẫn đầu về chăm sóc da sang trọng khoa học, thay đổi chủ đề chăm sóc da từ chống lão hóa để đảo ngược tuổi tác rõ rệt, mang lại cho người tiêu dùng tình trạng da tốt nhất”.

Giám đốc tiếp thị thương hiệu toàn cầu của Estee Lauder Erica Kwok ra mắt loại kem dưỡng mặt kim cương đen bạch kim mới

Mặt kim cương đen bạch kim mới của Estee Lauder kem như một cách đẩy lùi lão hóa Món quà sang trọng của Maison Night kế thừa quan niệm chăm sóc da sang trọng của gia đình chăm sóc da huyền thoại, hội tụ công nghệ chống lão hóa tiên tiến và tinh chất tối thượng của các thành phần, bắt đầu từ ‘vĩ độ cao ’ về kết cấu tế bào, và tiếp tục bí quyết nâng niu làn da. Sự đổi mới, Estee Lauder mang đến cho phụ nữ hiện đại trải nghiệm nâng niu làn da sang trọng, đồng thời tạo ra một huyền thoại bất chấp tuổi tác với sự đổi mới không ngừng.

Kem dưỡng da mặt Platinum và Black Diamond mới của Estee Lauder giúp đảo ngược quá trình phát triển tế bào và làm trắng da siêu tốc

Dòng sản phẩm Age-Free Platinum của Estee Lauder áp dụng công nghệ chống lão hóa đã được cấp bằng sáng chế -công nghệ lão hóa, chọn lọc những báu vật tự nhiên để tạo ra trải nghiệm sang trọng nhất và ra mắt Kem kim cương đen bạch kim mới [được thử nghiệm bởi các bác sĩ da liễu, không gây mụn, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và phù hợp với mọi loại da. Không chứa paraben, phthalates, sunfat, sulfite, dầu khoáng, xăng dầu, parafin và ethanol. ]. Được hỗ trợ bởi công nghệ chống lão hóa tiên tiến của Estee Lauder và nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực này, nó phục hồi năng lượng tế bào và đạt được sự đảo ngược rõ rệt về tuổi tác của da sau 14 ngày, làm cho làn da trở nên trẻ trung và rạng rỡ hơn, giải phóng trạng thái đỉnh cao. . Thành phần quý hiếm nấm truffle đen cấp kim cương được chiết xuất và bổ sung thêm kết cấu tan chảy như sa-tanh giúp dưỡng ẩm cho da và trẻ hóa sức sống tự nhiên bên trong của làn da.

Kem dưỡng mặt kim cương đen bạch kim mới của Estee Lauder

         2}

Bạch kim mới của Estee Lauder Black Diamond Cream tích hợp công nghệ chống lão hóa tiên tiến của thương hiệu sau 15 năm nghiên cứu kéo dài. Dựa trên nghiên cứu hướng tới tương lai về các protein có tuổi thọ tự nhiên của da, Estee Lauder ra mắt công nghệ chống lão hóa, chromatin, là một chất nhiễm sắc thúc đẩy tăng trưởng có mục tiêu% 1/3/6. Thúc đẩy các hoạt động sửa chữa da, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc sản xuất collagen. . ], kích hoạt sức mạnh tái tạo và sửa chữa tế bào, xây dựng cấu trúc hỗ trợ chống lão hóa chặt chẽ, dẫn truyền năng lượng một cách định hướng, thấm sâu vào lõi da để tái tạo, đột phá trong việc giải mã bí mật chống lão hóa và giữ cho tế bào da luôn tươi trẻ. Dữ liệu cho thấy chỉ 2 giờ sau khi sử dụng Kem kim cương đen bạch kim mới, collagen bắt đầu tăng lên và tốc độ tăng trưởng đạt 174% trong vòng 3 ngày [thử nghiệm in vitro. ]. Cả Elastin và fibrillin đều tăng lên, kết nối chặt chẽ với mạng lưới ba protein đông lạnh và melanin thúc đẩy sự phát triển tại chỗ giảm 43% trong một tuần [Thử nghiệm in vitro trên công nghệ SIRT-6, vitamin C và thành phần chiết xuất nấm truffle kim cương đen. ], lỗ chân lông được tinh chỉnh và làn da được định hình lại để trở nên săn chắc, trắng sáng và trẻ trung hơn.

特别是在微软迈向人工智能领域的关键时刻,盖茨的洞察力与远见同样发挥了至关重要的作用,就连微软与OpenAI的强强联手也离不开他的暗中推动。

最近,库迪咖啡宣布了两件大事。一个是现行的门店补贴政策要延续到2026年12月31日,政策覆盖现有门店和未来新开的门店,根据房租和竞争等不同因素,不同门店将获得不同金额的补贴,最高单杯可补贴至14元。

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

Rummy

Nấm cục kim cương đen tinh khiết nhất: trẻ hóa năng lượng tế bào

Estee Lauder đã đến vùng đất bí mật miền Nam nước Pháp và tuân theo bốn nguyên tắc lựa chọn Những viên kim cương chất lượng hàng đầu Theo phương pháp, những viên nấm cục đen cấp kim cương được hái bằng tay vào mùa cực lạnh và thông qua quy trình chiết xuất độc đáo của dòng bạch kim đông lạnh, những viên nấm cục kim cương đen quý hiếm được cô đặc lại, 99%. là nguyên liệu thô tự nhiên [Theo tiêu chuẩn ISO16128, 99% nguyên liệu tự nhiên Nguyên liệu thô có nguồn gốc từ thực vật, khoáng sản phi dầu mỏ và/hoặc nguồn nước. ]. Các thử nghiệm in vitro cho thấy Black Diamond Truffle Extract giúp tăng cường năng lượng cho tế bào da, kích thích hoạt động tối ưu của chúng và làm trẻ hóa làn da. Các thử nghiệm lâm sàng chính xác cho thấy sau khi sử dụng Radiant Cream, độ rạng rỡ của da tăng 27% suốt cả ngày [Thử nghiệm lâm sàng của bên thứ ba: 32 phụ nữ Trung Quốc từ 30-65 tuổi sau khi thoa một lần sản phẩm trong 8 giờ. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người. ], mờ hơn; ngăn ngừa tình trạng nhạy cảm nhìn thấy được tăng 37% [Thử nghiệm lâm sàng của bên thứ ba: 26 đối tượng thử nghiệm với loại da Fitzpatrick I-IV ở độ tuổi 24-65 sau khi sử dụng sản phẩm, phản ứng nhạy cảm trong thời gian quan sát 2,5 giờ so với . không sử dụng So sánh thời gian sản phẩm. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người. ], thể hiện sức khỏe và sức sống, với độ bền rào cản là 51% [Thử nghiệm lâm sàng của bên thứ ba: 32 phụ nữ Trung Quốc từ 30-64 tuổi, 1 giờ sau khi thoa sản phẩm một lần. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người. ], tông màu da đều hơn; độ săn chắc tăng 14% [Thử nghiệm lâm sàng của bên thứ ba: 42 phụ nữ châu Á từ 39-59 tuổi sử dụng sản phẩm trong 12 tuần, hai lần một ngày. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người. ], phục hồi độ đàn hồi trẻ trung, đẩy lùi lão hóa da hiệu quả và làm mới làn da một cách trực quan.

Kết quả nghiên cứu và phát triển mang tính đột phá: Giải phóng vẻ rạng rỡ tự nhiên của làn da

Nhóm các nhà khoa học của Estee Lauder biết rằng những khiếm khuyết trên bề mặt da sẽ ức chế sự phát triển của làn da. vẻ đẹp bên trong của làn da. Sử dụng liên tục Kem kim cương đen bạch kim mới có thể cải thiện hiệu quả sáu vấn đề chính về da——độ bóng, trong suốt, đốm, xỉn màu, săn chắc và đàn hồi, giúp da trở nên dịu nhẹ hơn và toát lên vẻ đẹp tự nhiên từ trong ra ngoài. sự rực rỡ. Thử nghiệm lâm sàng đầu tiên của Estée Lauder cho thấy làn da sáng rạng rỡ hơn chỉ sau 28 ngày sử dụng [Thử nghiệm lâm sàng của bên thứ ba: 32 phụ nữ Trung Quốc trong độ tuổi 30-65 sử dụng sản phẩm hai lần một ngày trong 4 tuần. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người. ]. Một số thử nghiệm đã được hoàn thành đối với người tiêu dùng nữ châu Á và kết quả mang tính đột phá đã được xác minh. 94% phụ nữ cho biết làn da của họ trông rạng rỡ hơn, 96% cho biết làn da của họ trông sáng hơn, săn chắc và khỏe khoắn hơn và 95% cho biết làn da của họ sáng hơn, đàn hồi và căng mọng hơn. [Thương hiệu đã hợp tác với bên thứ ba để tiến hành thử nghiệm người tiêu dùng: 132 phụ nữ Trung Quốc trong độ tuổi 30-65 đã sử dụng sản phẩm trong 4 tuần, hai lần một ngày. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người. ] 95% phụ nữ cho biết làn da xỉn màu của họ đã được cải thiện [Thương hiệu hợp tác với bên thứ ba để tiến hành thử nghiệm người tiêu dùng: 128 phụ nữ Trung Quốc trong độ tuổi 30-65 đã sử dụng sản phẩm trong 4 tuần, hai lần một ngày. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người. ].

Sự sáng tạo đỉnh cao, tạo nên trải nghiệm nuông chiều sang trọng

Kem dưỡng da mặt kim cương đen và vàng trắng mới có kết cấu sa-tanh mềm mại và cảm giác sảng khoái Hương thơm sau khi sử dụng, có cảm giác như nó chăm sóc làn da như lụa, nuôi dưỡng sâu cho da và giữ ẩm cho da trong thời gian dài, tạo ra trải nghiệm nuông chiều sang trọng vô song và làn da nở rộ không tì vết. Ngoài ra, Estee Lauder tuân theo các nguyên tắc phát triển bền vững và tiếp tục đổi mới, sử dụng thiết kế có thể tái chế và tái chế cho chai bao bì thủy tinh mặt kim cương mới của Platinum Black Diamond Cream mới [Bao bì 50ml có thể đổ lại. Cả bao bì 50ml và 30ml đều được thiết kế để có thể tái chế. ], làm mới tiêu chuẩn chăm sóc da cao cấp toàn cầu.

Giới thiệu về Estee Lauder

Thương hiệu Estee Lauder là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Tập đoàn Estee Lauder. Năm 1946, bà Estee Lauder đã sáng tạo ra thương hiệu vô cùng thanh lịch này với niềm tin “mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp”. Là người đi đầu trong nghiên cứu bề mặt trong lĩnh vực chăm sóc da, dòng sản phẩm bạch kim cao cấp của Estee Lauder bao gồm kem mắt bạch kim, kem dưỡng da mặt, tinh chất và các sản phẩm khác, kết hợp với công nghệ tiên tiến vượt trội mang đến trải nghiệm chăm sóc da sang trọng. Thời gian trôi qua, huyền thoại xinh đẹp này vẫn tươi mới, nở rộ với ánh sáng ngày càng hoàn thiện và đã giành được danh tiếng rộng rãi trên toàn thế giới nhờ công nghệ tiên tiến và hiệu quả tuyệt vời. Estee Lauder nhận thức rõ mong muốn về làn da của phụ nữ hiện đại. Estee Lauder kết hợp các thành phần quý giá với công nghệ tiên tiến để tùy chỉnh các giải pháp làm đẹp chất lượng cao dựa trên nhu cầu của làn da. trải nghiệm chăm sóc da, trang điểm và nước hoa tất cả trong một.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền