Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Tin vui được tung ra rầm rộ. Liệu “thần dược chống ung thư” trị giá một triệu nhân dân tệ có trở nên phổ biến trở lại?

Tin vui được tung ra rầm rộ. Liệu “thần dược chống ung thư” trị giá một triệu nhân dân tệ có trở nên phổ biến trở lại?

thời gian:2024-05-14 16:48:41 Nhấp chuột:103 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

 

 

 

Gần đây, anh ấy trở nên nổi tiếng vì“một mũi tiêm trị giá một triệu nhân dân tệ đã loại bỏ các tế bào ung thư” Các phương tiện truyền thông trực tuyến đã đưa tin rầm rộ về liệu pháp tế bào CAR-T:  

Sicbo Trăm Người

Vào ngày 18, Keji Pharmaceutical-B đã thông báo rằng Cục Quản lý Sản phẩm Y tế Quốc gia Trung Quốc ( . NMPA) đã chấp nhận đơn đăng ký tiếp thị thuốc mới cho sản phẩm ứng cử viên tế bào CAR-T Zevogeolense, được sử dụng để điều trị bệnh đa u tủy tái phát/khó chữa. Nếu được chấp thuận đưa ra thị trường, Zevogeolense Tiêm sẽ trở thành loại thuốc trị liệu tế bào CAR-T được sản xuất trong nước thứ ba và là sản phẩm CAR-T đầu tiên nhắm đến mục tiêu BCMA.

Billboard在获选理由中评价:“作为中国在线音乐娱乐服务领航者,腾讯音乐娱乐集团在线音乐业务正在蓬勃发展,根据其2023年第四季度及全年财报显示,在线音乐订阅收入同比增长39.1%达121亿元(17亿美元),在线音乐付费用户数达1.067亿再创历史新高。”在腾讯音乐娱乐集团执行董事长彭迦信、首席执行官梁柱,以及管理层团队的共同带领下,腾讯音乐在2023年取得公司业绩高质量增长的同时,也持续助力中国音乐产业的健康和长期发展。

不过,它可能只是被提及,因为该活动是技术性的,并将专注于人工智能。我们可以期待搭载天玑 9300+ 的 Vivo X100s Pro 与 Vivo X100s 和 Vivo X100 Ultra 同时推出。Redmi K70 Ultra预计将在稍后效仿。

标准机箱+刀片式板卡配置灵活,高性价比扩容高性能芯片+双总线背板处理速度快,会议延时低高性能专用媒体板卡单板支持24路4K全编全解会议芯片、板卡、总线多维备份整机电信级稳定可靠。

Sicbo Trăm Người

是由国家认监委批准、深圳市市场监督管理局主管推进的,对高端产品和优质服务的认证活动,以高于国家标准、填补技术空白为立足点,以“国内领先、国际一流”为标杆、满足消费者高质量需求为目标建立的高品质认证制度。

Vào ngày 14, trang web chính thức của Trung tâm Đánh giá Thuốc (CDE) thuộc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Nhà nước Trung Quốc cho biết thuốc trị liệu tế bào CAR-T Akilencel của Fosun Kite ( tên thương mại (Yikaida) Đơn đăng ký chỉ định thứ hai dự kiến ​​sẽ được ưu tiên xem xét và dự kiến ​​sẽ được phát triển để điều trị bậc hai cho bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh ung thư hạch tế bào B lớn.

Vào ngày 9, WuXi Junuo-B

đã công bố ba chỉ dẫn mới cho ba sản phẩm nói trên (Lưu ý của phóng viên: Yikaida và Benoda đều có đã được phê duyệt để điều trị cho bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh ung thư hạch tế bào B lớn tái phát hoặc khó chữa, những người trước đây đã được điều trị toàn thân bậc hai trở lên). chắc chắn là một lợi ích lớn cho ngành công nghiệp.

Tính đến thời điểm kết thúc giao dịch vào ngày 18, Keji Pharmaceutical, GenScript Biotech Fosun Pharma (600196.SH) và WuXi Junuo, có khái niệm CAR-T, đã tăng nhẹ 1,08 tương ứng là %, 3,96%.

▌Việc phê duyệt các chỉ dẫn mới dự kiến ​​sẽ mở rộng doanh số bán hàng

Một phóng viên của "Kechuangban Daily" trước đây đã biết rằng CAR-T là dự kiến ​​​​Nó sẽ thu hút sự chú ý của thị trường vì nó có thể chữa khỏi các khối u. Đồng thời, do các sản phẩm CAR-T yêu cầu sản xuất được cá nhân hóa nên chi phí sản xuất của doanh nghiệp cao. Ngoài ra, đối tượng áp dụng chỉ dành cho một số ít bệnh nhân. người ta nói là khó kiếm được lợi nhuận.

Lấy WuXi Junuo làm ví dụ, sản phẩm Benoda CAR-T của hãng đã được phê duyệt để tiếp thị vào tháng 9 năm 2021, với giá thị trường là 1,29 triệu nhân dân tệ/lần bắn. Theo báo cáo thường niên năm 2021 và báo cáo tạm thời năm 2022 của công ty, Benoda đạt doanh thu lần lượt là 30,8 triệu nhân dân tệ và 66,01 triệu nhân dân tệ, với tỷ suất lợi nhuận gộp sản phẩm lần lượt là 29,4% và 35%.

Trong cùng kỳ báo cáo, tổng chi phí hoạt động của WuXi Junuo lên tới 809 triệu nhân dân tệ và 414 triệu nhân dân tệ, trong đó chi phí hành chính, chi phí bán hàng và chi phí nghiên cứu và phát triển là 202 triệu nhân dân tệ và 9092 triệu nhân dân tệ lần lượt là 10 nghìn nhân dân tệ; 171 triệu nhân dân tệ, 84,45 triệu nhân dân tệ; Khoản lỗ của công ty lần lượt lên tới 778 triệu nhân dân tệ và 348 triệu nhân dân tệ.

Hoặc đặt câu hỏi về khả năng hoạt động của các doanh nghiệp. Trong "Thông báo về việc điều chỉnh danh sách chứng khoán làm cơ sở cho Kết nối chứng khoán Hồng Kông thuộc Kết nối chứng khoán Thâm Quyến-Hồng Kông" do Chứng khoán Thâm Quyến ban hành. Exchange, các chứng khoán được niêm yết trong Kết nối Chứng khoán Thâm Quyến-Hồng Kông sẽ bị xóa. Danh sách mục tiêu của Kết nối Chứng khoán Hồng Kông sẽ có hiệu lực vào ngày 5 tháng 9 năm 2022.

Mặc dù ngành thường tin rằng có thể giảm chi phí bằng cách sản xuất các sản phẩm“universal”CAR-T, nhưng hiện tại, vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Do đó, việc mở rộng doanh số bán hàng đã trở thành trọng tâm chính hiện nay của các công ty CAR-T, tức là mở rộng các chỉ định mà thuốc có thể đáp ứng.

Ví dụ: WuXi Junuo hiện đang phát triển 5 chỉ định cho Benoda, liên quan đến u lympho nang, u lympho tế bào vỏ, bệnh bạch cầu nguyên bào lympho cấp tính, bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính và bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính, bệnh bạch cầu lympho B lớn. -u lympho tế bào, v.v.

Liệu sự xuất hiện của ba dấu hiệu mới nêu trên có thể mang lại nhiều doanh thu hơn cho các công ty CAR-T không? Điều này đáng để mong đợi.

▌ Các mục tiêu được cho là có nhiều tiềm năng hơn đã xuất hiện

Điều đáng nói hơn là trong số những tin vui nói trên còn có Mục tiêu mới: BCMA.

Được biết, hiện tại có hơn 20 công ty trong nước tham gia cuộc thi CAR-T và sản phẩm của họ chủ yếu tập trung vào mục tiêu CD19 (Ghi chú của phóng viên: Yikaida và Benoda đều nhắm tới CD19). Một số người trong ngành đã bày tỏ lo ngại với các phóng viên của Nhật báo Ban Đổi mới Khoa học và Công nghệ, cho rằng trong tương lai, CD19 cũng có thể liên quan đến căn bệnh tương tự như PD-1.

Mục tiêu BCMA đã được công bố tại Trung Quốc trước thời hạn, điều này cũng có nghĩa là các công ty CAR-T đang dần có động lực phát triển đa dạng.

Có báo cáo cho rằng BCMA có liên quan đến sự tăng sinh tế bào u tủy và chỉ được biểu hiện cao trên tất cả các tế bào đa u tủy và không được biểu hiện ở các mô bình thường khác (trừ tế bào plasma), vì vậy cần phải Mục tiêu tiềm năng cao để phát triển thuốc điều trị đa u tủy. Nhìn chung, ngành tin rằng mục tiêu này đã nhận được nghiên cứu cơ bản vững chắc trong giới học thuật, nhưng nó vẫn là một mục tiêu mới trong ngành.

Theo Keji Pharmaceutical, Thuốc tiêm Zevogeolense có khả năng định hình lại mô hình điều trị bệnh đa u tủy và trở thành phương pháp điều trị cơ bản cho bệnh nhân đa u tủy..

Chỉ trong năm nay, vào ngày 28 tháng 2, giờ địa phương, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Legend Biologics (NASDAQ: LEGN, một công ty con của GenScript Holdings, một công ty ở Hồng Kông- công ty niêm yết)/ Liệu pháp CAR-T Ciltacabtagene autoleucel (Cedacabtagene autoleucel) của Janssen được đưa ra để điều trị bệnh đa u tủy tái phát/khó chữa. Thuốc này cũng là thuốc CAR-T nhắm mục tiêu BCMA.

Theo thông tin công khai, Cedagene đang trong giai đoạn đăng ký thử nghiệm lâm sàng tại Trung Quốc. “Văn phòng tỉnh Giang Tô đang tăng cường hỗ trợ và hướng dẫn về mặt kiểm tra đăng ký cũng như xem xét và xác minh thử nghiệm lâm sàng để giúp sản phẩm được phép tiếp thị tại Trung Quốc trong thời gian sớm nhất. ”Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm tỉnh Giang Tô đã công bố vào tháng 3 năm nay.

Trong tương lai, khi ngày càng có nhiều sản phẩm CAR-T trong nước gia nhập thị trường, CAR-T có thể sẽ dần mở ra toàn bộ liên kết từ sản xuất, ứng dụng đến thanh toán, do đó hình thành hệ sinh thái công nghiệp hoàn chỉnh.

Cụ thể đối với các công ty, BOC Securities khuyến nghị nên chú ý đến các công ty niêm yết đã có sản phẩm CAR-T, WuXi Junuo và GenScript. Đồng thời, nên chú ý đến các công ty có tiến bộ lâm sàng nhanh chóng đối với các sản phẩm CAR-T, đồng thời các công nghệ được phát triển và áp dụng đang đi đầu trong ngành và có triển vọng ứng dụng lớn, bao gồm Keji Pharmaceutical và Gracell Biotech.

 

(Nguồn bài viết: Financial Associated Press)

  Nguồn bài viết: Financial Associated Press Biên tập viên của Associated Press phụ trách: 11

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền