Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Triều Tiên coi Vườn thú Trung tâm là di tích kiến ​​trúc

Triều Tiên coi Vườn thú Trung tâm là di tích kiến ​​trúc

thời gian:2024-05-14 16:55:21 Nhấp chuột:131 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức: /

 

Sở thú Trung tâm Bắc Triều Tiên

Máy siêu tráicây

[Phóng viên đặc biệt của Global Times tại Triều Tiên Chu Chí Nhiên] Vườn thú Trung tâm và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Triều Tiên đã tổ chức lễ hoàn thành và mở cửa tại Bình Nhưỡng vào ngày 24 tháng 7 sau khi hoàn thành các dự án cải tạo và xây dựng mới. Hàng chục nghìn người bao gồm học sinh tiểu học và trung học Bình Nhưỡng, công nhân, công dân bình thường, các cơ quan ngoại giao ở Triều Tiên và đại diện các tổ chức quốc tế đã trở thành lứa khách du lịch đầu tiên đến tham quan và vui chơi. Một phóng viên của Global Times cũng được mời tham dự. lễ hoàn thành.

Máy siêu tráicây

Vườn thú Trung tâm nằm ở chân núi Dachong ở ngoại ô phía đông bắc Bình Nhưỡng, cách Cung điện Mặt trời Kumsusan, thánh địa của cuộc cách mạng Triều Tiên, khoảng 1 km . Vườn thú được thành lập vào năm 1959 và có diện tích hơn 1 triệu mét vuông. Nơi đây có ao nuôi chim nước, chuồng chim biết hót, chuồng thú, chuồng bò sát, thủy cung và các công trình khác. và khoảng 7.200 loài động vật. Phóng viên đã đến thăm Vườn thú Trung tâm vài lần trước đây. Vườn thú Trung tâm được cải tạo có diện mạo hoàn toàn mới. Cổng vườn thú được chạm khắc hình một con hổ với cái miệng khổng lồ và những chiếc răng nanh sắc nhọn lộ ra, rất bắt mắt và sống động như thật (trong ảnh). ). Người dân Hàn Quốc rất yêu quý hổ. Thời kỳ đầu, người dân Hàn Quốc coi hổ là sứ giả, nhà tiên tri thiêng liêng. Trong thời kỳ kháng chiến chống Nhật, người dân Hàn Quốc coi hổ là biểu tượng chống lại chủ nghĩa đế quốc. và còn tượng trưng cho tinh thần bất khuất của dân tộc Hàn Quốc. Theo quan sát của phóng viên, thiết kế bố trí tổng thể của Vườn thú Trung tâm đã được cải tạo thân thiện hơn trước, có thêm nhiều đèn đường năng lượng mặt trời, hành lang kính mới phía trên hồ phun nước lớn, thêm nhiều luống hoa và đồng cỏ, các con đường cũng được lát lại và lắp đặt các đường dây cung cấp mới. Những chiếc ghế dài và bàn đá cho khách du lịch nghỉ ngơi mang lại sự thuận tiện hơn cho khách du lịch.

Bước vào công viên, bạn có thể đi bộ 200 m là tới Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên mới xây dựng. Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên với diện tích xây dựng 35.000 m2 mới được xây dựng. mét Nó được đề xuất bởi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên có bốn tầng, bao gồm Phòng vũ trụ, Hội trường Cổ sinh, Hội trường Mesozoi, Hội trường Kainozoi, Hội trường Động vật, Hội trường Thực vật, Hội trường Quà tặng, Phòng đọc điện tử và Phòng Phổ biến Khoa học và Công nghệ. Đây là một cơ sở phổ biến giáo dục đại chúng và nghiên cứu khoa học và là thành trì giáo dục, văn hóa và giải trí. Bước vào sảnh tầng 1 của bảo tàng, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là ba mô hình bộ xương khủng long khổng lồ có hình dáng sống động như thật thu hút sự chú ý của nhiều du khách. Các địa điểm khác nhau trong bảo tàng có những đặc điểm riêng, bao gồm các mẫu vật động vật và thực vật, mô hình và tài liệu khoa học phổ biến có hình ảnh và văn bản. Nhiều địa điểm trong số đó được trang bị màn hình điện tử để hiển thị động. Trong số đó, các mô hình động về khủng long trong Kỷ nguyên Mesozoi. Bảo tàng cũng như cách bố trí nền và hiệu ứng âm thanh đã khiến một số đứa trẻ sợ hãi. Hãy trèo vào vòng tay của cha mẹ.

是由国家认监委批准、深圳市市场监督管理局主管推进的,对高端产品和优质服务的认证活动,以高于国家标准、填补技术空白为立足点,以“国内领先、国际一流”为标杆、满足消费者高质量需求为目标建立的高品质认证制度。

《基于自由曲面技术的青少年近视防控远像光场屏》

在“双碳”战略引领下,新能源光伏行业的需求保持增长,但受行业供需失衡影响,产品价格下跌,加之对与参股公司 Maxeon 相关的投资亏损、长期股权投资和金融资产分别确认了资产减值损失和公允价值变动损失等影响;报告期内,TCL 中环实现营业收入 591.46 亿元,同比减少 11.74%,净利润 38.99 亿元,同比减少 44.88%。

早期,液晶驱动显示技术主要以传统Single Gate LCD为主。这种技术采用单栅极结构,虽然在一定程度上满足了人们的观看需求,但在画质、功耗等方面仍有较大的提升空间。

Vườn thú Trung tâm của Triều Tiên là vườn thú tổng hợp có diện tích lớn nhất, loài phong phú nhất, số lượng lớn nhất và có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Triều Tiên. Vườn thú Trung tâm mới được cải tạo đã được xác nhận là một công trình hoành tráng khác ở Triều Tiên. Pak Bong-ju, Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên và Thủ tướng Nội các, đã tham dự lễ hoàn thành vào ngày 24 và có bài phát biểu, nói rằng Sở thú Trung tâm và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên là cơ sở văn hóa, giáo dục và cơ sở phổ biến khoa học được xây dựng để xây dựng Triều Tiên thành một cường quốc văn hóa xã hội chủ nghĩa. ▲

 

 

 

 

 

 

style=border:

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền