Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Ba chỉ số chứng khoán chính của Mỹ đều đóng cửa ở mức cao hơn và cổ phiếu vận tải nhìn chung đều tăng.

Ba chỉ số chứng khoán chính của Mỹ đều đóng cửa ở mức cao hơn và cổ phiếu vận tải nhìn chung đều tăng.

thời gian:2024-05-14 17:00:55 Nhấp chuột:54 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

 

 

 

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

7PK

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

Beats Solo 4 提供升级版的音效、支持头部动态追踪的个性化空间音频、拥有UltraPlush 超软皮质耳罩、50 小时的电池续航能力以及通过 USB-C 传输实现的无损音频。Beats Solo 4 带来三款配色供选择,分别是哑光黑、岩青色和云彩粉,今日起可通过苹果公司接受订购,售价为人民币1,799 元。

 好意思Theo giờ miền Đông vào thứ Ba, ba chỉ số chứng khoán lớn của Mỹ đều tăng, trong đó Nasdaq tăng gần 3%. Tính đến thời điểm đóng cửa, chỉ số Dow tăng 1,12%, Nasdaq tăng 0,90% và S&P 500 tăng 1,14%. Cổ phiếu vận chuyển nhìn chung tăng giá, với Carnival Cruise Line tăng hơn 11%, Na Uy Cruise Line tăng hơn 8% và Royal Caribbean Cruises tăng hơn 7%.

Trước khi thị trường mở cửa, Johnson & Johnson và Goldman Sachs đã công bố báo cáo quý 3 tốt hơn mong đợi và giá cổ phiếu của họ đều ghi nhận mức tăng trước giờ mở cửa thị trường. Cho đến nay, báo cáo tài chính của các công ty chứng khoán Mỹ vẫn ổn định, điều này đã làm giảm bớt một số lo ngại của thị trường về hiệu quả hoạt động và kích thích khẩu vị rủi ro của các nhà đầu tư.

Do lạm phát cao, đồng đô la mạnh và chính sách tăng lãi suất quyết liệt của Cục Dự trữ Liên bang, nhiều công ty trước đây đã tuyên bố rằng họ có thể cần phải cắt giảm chi tiêu và việc làm, điều này từng khiến những người tham gia thị trường phải cắt giảm rất lo lắng. Tuy nhiên, kể từ khi bắt đầu mùa thu nhập, số lượng công ty có kết quả kinh doanh tốt hơn mong đợi dự kiến ​​sẽ còn lớn hơn quý trước.

Dubravko Lakos-Bujas, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu vĩ mô toàn cầu tại JPMorgan Chase, đã viết rằng thu nhập quý 3 và quý 4 sẽ xác nhận rằng các yếu tố cơ bản vẫn được gắn chặt với thị trường lao động kiên cường và dịch bệnh COVID-19 Đang trong quá trình hồi phục.

Lakos-Bujas nói thêm rằng việc định giá cổ phiếu có thể vẫn liên quan đến các ngân hàng trung ương toàn cầu và lãi suất, nhưng những bình luận gần đây của ngân hàng trung ương và lãi suất đang dần trở nên ít tiêu cực hơn và cổ phiếu được mong đợi để tốt hơn trước khi cuối năm tăng lên. Nhưng ông cũng lưu ý rằng bối cảnh thu nhập trong năm tới dự kiến ​​sẽ khó khăn hơn năm nay.

}

Vào tối thứ Ba, giờ Bắc Kinh, cửa hàng đã tung ra ba sản phẩm iPad mới sau một bản cập nhật ngắn gọn, điều đó cũng có nghĩa là sự hồi hộp về các sản phẩm mới tháng 10 đã được hé lộ. Gần như phù hợp với những tiết lộ trước đây của thị trường, dòng Pro đã được nâng cấp với chip M2 mới nhất và iPad cấp thấp cũng đã cập nhật mẫu của nó để gần với ngôn ngữ thiết kế của toàn bộ dòng. Theo trang web chính thức của Apple tại Trung Quốc, giá khởi điểm của iPad Pro 11 inch là 6.799 nhân dân tệ và giá khởi điểm của iPad Pro 12,9 inch là 9.299 nhân dân tệ, tăng lần lượt 600 và 800 nhân dân tệ so với phiên bản trước. thế hệ trước. Apple dự kiến ​​sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước vào sáng ngày 20/10 và ra mắt vào ngày 26/10.

  【Có thông tin cho rằng Apple dự định thiết lập một dây chuyền sản xuất máy Mac ở Thái Lan】

  Thị trường chuỗi cung ứng của Apple gần đây đã báo cáo rằng Apple dự định thành lập dây chuyền sản xuất máy Mac tại dây chuyền sản xuất máy Mac của Thái Lan. Trước đó, Hon Hai, một trong những nhà cung cấp lớn của Mac, đã có cơ sở sản xuất tại Việt Nam và được đồn đoán sẽ sản xuất thử nghiệm MacBook cho Apple.

[Microsoft được cho là đã sa thải ít hơn 1.000 nhân viên, liên quan đến Xbox và các bộ phận khác]

Theo báo cáo, đã có sa thải toàn công ty. Các nguồn tin cho biết có ít hơn 1.000 việc làm bị ảnh hưởng trong tuần này. Ngoài ra, phạm vi sa thải rất rộng, liên quan đến các bộ phận như Xbox, nhiệm vụ chiến lược và tổ chức công nghệ. Vào tháng 7, họ cho biết họ có kế hoạch sa thải ít hơn 1% trong số 180.000 nhân viên của mình và làm chậm đáng kể việc tuyển dụng do nguy cơ suy thoái kinh tế.

  【Doanh thu thuần trong quý 3 là 11,98 tỷ USD, thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 8,25 USD】

 Doanh thu ròng trong quý 3 là Hoa Kỳ 11,98 tỷ USD, ước tính khoảng 11,43 tỷ USD; doanh thu ngân hàng đầu tư quý 3 là 1,54 tỷ USD, ước tính thu nhập trên mỗi cổ phiếu quý 3 là 8,25 USD.

công ty Meta phải bán nền tảng đồ họa hoạt hình Giphy cho người mua phù hợp. Giphy là một công cụ tìm kiếm hình ảnh GIF động trực tuyến, được gọi là Google trong thế giới GIF. CMA bắt đầu điều tra việc Meta mua lại Giphy vào tháng 6 năm 2020, khi Meta chưa đổi tên thành Facebook.

 

7PK

(Nguồn bài viết: Financial Associated Press)

  Nguồn bài viết: Financial Associated Press Biên tập viên của Associated Press phụ trách: 11

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền