Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Bổ sung 60 tỷ Collagen(1) Bom tăng sức sống "Sức sống" +160% [2] Kem tăng trưởng Innisfree Boom [3] Ra mắt

Bổ sung 60 tỷ Collagen(1) Bom tăng sức sống "Sức sống" +160% [2] Kem tăng trưởng Innisfree Boom [3] Ra mắt

thời gian:2024-05-14 16:38:04 Nhấp chuột:59 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn): Ngầu Hầm xem bài

 

Đã hơn mười năm kể từ khi thương hiệu Innisfree gia nhập thị trường Trung Quốc. Đối mặt với nhu cầu ngày càng tăng. Đối với việc chăm sóc da của người tiêu dùng, Innisfree thay đổi theo xu hướng, không ngừng đổi mới và nâng cấp, liên tục làm mới thế mạnh sản phẩm. Vào năm 2023, Innisfree tung ra thị trường những chai nhỏ màu xanh lá cây mới được nâng cấp [4] và các sản phẩm nổi tiếng khác, chiếm vị trí vững chắc trong dòng sản phẩm chăm sóc da hiệu quả cao và tiếp tục khám phá thêm nhiều khả năng kết hợp sức mạnh của thiên nhiên và công nghệ. Vào cuối năm 2023, Innisfree đã xác định chính xác những điểm yếu của việc chống lão hóa[5] đối với làn da trẻ, đề xuất khái niệm “chống lão hóa quan trọng’[6] và tung ra sản phẩm bom tấn mới, Innisfree Bang Bang Cream , để giúp nhóm chống lão hóa." 7] Cung cấp giải pháp sức sống và độ đàn hồi cho da [8]. Sản phẩm được ra mắt tại Hội chợ triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ 6, đại diện cho những thành tựu mới của Innisfree trong lĩnh vực chăm sóc da chức năng.

 

Nghiên cứu chuyên sâu về tác dụng chống lão hóa của một loại thuốc bổ và một loại thuốc tăng cường sức đề kháng[5]

 

Collagen vi nang [9] trong Kem Innisfree có ba đặc điểm là nhỏ hơn, dồi dào hơn và dễ hấp thụ hơn. Sử dụng công nghệ vi tia tiên tiến, một vi nang collagen có trọng lượng khoảng 476 dalton [10], chỉ bằng 1/1500 kích thước lỗ chân lông [11], trong khi một chai kem dưỡng da mặt chứa khoảng 60 tỷ vi nang collagen, thực vật. chiết xuất Collagen được bọc trong liposome và có thể thấm sâu vào da trong 1 giờ [12] và 4 giờ [13] để hấp thụ qua da bền vững, đạt hiệu quả hấp thụ dễ dàng gấp 1,86 lần [14]. Kết hợp với thành phần ngôi sao polypeptide 8 lần [15], hiệu quả làm săn chắc da được cải thiện đáng kể. 60 tỷ bổ sung cấy ghép collagen[1], “ sức sống” độ đàn hồi +160%[2], giúp da đàn hồi, căng mọng và tràn đầy sức sống.

Kem dưỡng đàn hồi trà xanh Ceramide Innisfree Collagen Peptide 50ml/299 nhân dân tệ

 

Ngoài thực phẩm bổ sung thực vật giúp bổ sung collagen nhanh chóng, nhóm R&D còn phát hiện ra tác dụng rào cản mạnh mẽ của ceramide trà xanh [16]. Nguyên liệu thô ceramide có nguồn gốc từ trà xanh được sử dụng trong kem Bang Bang được chiết xuất từ ​​​​hạt trà xanh được thu hoạch vào mùa thu. Chỉ có thể sản xuất được 1kg ceramide có độ tinh khiết cao [17]. Ceramide chiết xuất từ ​​​​trà xanh thân thiện với da và dễ hấp thụ hơn ceramide thông thường. Kết hợp với thành phần axit hyaluronic gấp 5 lần [18], nó có thể đạt được hiệu quả tăng cường hàng rào bảo vệ da và hàng rào độ ẩm, làm cho kem bang bang trở nên hiệu quả hơn. hiệu quả. Hiệu quả dưỡng ẩm và phục hồi thậm chí còn tốt hơn, với hệ số phục hồi +53%[19] và lớp rào chắn chắc chắn.

 

Innisfree Bang Bang Cream tuân thủ khái niệm về sự tinh khiết, công thức dịu nhẹ và thân thiện với làn da, không thêm 10 dưỡng chất chính các thành phần như cồn và hương vị nhân tạo. Kết cấu của sản phẩm giống như thạch sữa và tan nhanh khi chạm vào da. Nhẹ và dưỡng ẩm mà không gây nặng nề, và có thể yên tâm sử dụng ngay cả trên làn da nhạy cảm.

Kem Innisfree

 

Vẻ đẹp được tái sinh để khám phá những sức mạnh tự nhiên đa dạng

 

Innisfree cam kết theo đuổi năng lượng thuần khiết và chăm sóc da hiệu quả. - Tích hợp chiều sâu và thiết lập một thương hiệu làm đẹp thuần túy có chức năng như tầm nhìn của thương hiệu. Là sản phẩm cuối cùng của năm 2023 và khai trương năm 2024, Innisfree Bang Bang Cream đã nhất quán tuân thủ khái niệm thương hiệu, không chỉ tập trung vào hiệu quả của sản phẩm mà còn truyền tải sự tự tin, sức sống và thái độ dám khám phá của thương hiệu tới người tiêu dùng. Trong tương lai, Innisfree hy vọng sẽ thiết lập được mối liên kết tình cảm với nhiều người tiêu dùng trẻ hơn, truyền cảm hứng thẩm mỹ tự nhiên và cùng nhau tạo ra xu hướng mới về vẻ đẹp thuần khiết.

 

1. Dựa trên phương pháp tính toán nội bộ, một chai kem dưỡng da mặt 50mL chứa khoảng 60 tỷ viên nang collagen siêu nhỏ có nguồn gốc từ thực vật (thủy phân căng da mặt protein, dầu hạt jojoba, polyglyceryl-10 laurate, lecithin hydro hóa, nước, glycerin).

 

2. Dữ liệu dựa trên kết quả thử nghiệm in vitro của sản phẩm. Hàm lượng collagen loại III được tăng lên khoảng 160%, giúp da tạo độ săn chắc và đàn hồi, trạng thái căng tràn sức sống.

 

3. Tên sản phẩm là Kem đàn hồi Trà xanh Ceramide Innisfree Collagen Polypeptide. Kem Bang Bang chỉ là tên gọi của sản phẩm.

 

Ngầu Hầm xem bài

4. Chai nhỏ màu xanh lá cây là Innisfree Green Tea Seed Hyaluronic Acid Base Essence Biệt danh của sản phẩm là “hydrating” , đề cập đến tác dụng dưỡng ẩm và giữ ẩm của sản phẩm. “Green” có nghĩa là các thành phần trà xanh được thêm vào công thức và các yếu tố thiết kế xanh được đưa vào bao bì.

 

5. Giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa da như chảy xệ và nếp nhăn.

 

6. Giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa da như chảy xệ, nếp nhăn, v.v. và tạo ra làn da đàn hồi, tràn đầy sức sống.

 

7. Người tiêu dùng cần cải thiện các dấu hiệu lão hóa da như da chảy xệ và nếp nhăn..

 

8. Giúp làn da săn chắc, đàn hồi và tràn đầy sức sống.

 

9. Extensin thủy phân, dầu hạt jojoba, polyglyceryl-10 laurate, lecithin hydro hóa, nước, glycerin .

 

10. Dựa trên dữ liệu thử nghiệm của bên thứ ba.

 

11. Dựa trên tính toán kích thước lỗ chân lông của người Châu Á trong bài báo, kích thước hạt của collagen vi nang có nguồn gốc từ thực vật là khoảng 1/1500.

 

12. Dựa trên báo cáo thử nghiệm của bên thứ ba, dữ liệu chỉ mang tính chất tham khảo và hiệu quả thực tế sẽ khác nhau tùy theo từng người người.

 

13. Dựa trên báo cáo thử nghiệm của bên thứ ba, dữ liệu chỉ mang tính chất tham khảo và kết quả thực tế sẽ khác nhau tùy theo từng người người.

 

14. Dữ liệu dựa trên báo cáo thử nghiệm của bên thứ ba Hiệu quả thẩm thấu trong 1 giờ của sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật được bao bọc bằng liposome. collagen tốt hơn collagen không bao bọc 1,86 lần.

 

15. Đề cập đến đồng tripeptide-1, acetyl tetrapeptide-2, acetyl heptapeptide-4, acetyl tetrapeptide Peptide-11, acetyl hexapeptide-8, hexapeptide-9, acetyl octapeptide-3, peptide đậu nành và các thành phần khác.

是由国家认监委批准、深圳市市场监督管理局主管推进的,对高端产品和优质服务的认证活动,以高于国家标准、填补技术空白为立足点,以“国内领先、国际一流”为标杆、满足消费者高质量需求为目标建立的高品质认证制度。

《基于自由曲面技术的青少年近视防控远像光场屏》

在“双碳”战略引领下,新能源光伏行业的需求保持增长,但受行业供需失衡影响,产品价格下跌,加之对与参股公司 Maxeon 相关的投资亏损、长期股权投资和金融资产分别确认了资产减值损失和公允价值变动损失等影响;报告期内,TCL 中环实现营业收入 591.46 亿元,同比减少 11.74%,净利润 38.99 亿元,同比减少 44.88%。

 

16. Ceramide NP có nguồn gốc từ trà xanh.

 

17. Dữ liệu được cung cấp bởi nhà cung cấp nguyên liệu thô.

 

18. Axit hyaluronic, natri hyaluronate, axit hyaluronic thủy phân, polyme liên kết ngang natri hyaluronate, acetyl Các thành phần như natri hyaluronate.

 

19. Dữ liệu dựa trên kết quả thử nghiệm in vitro của sản phẩm. Hàm lượng filaggrin đã tăng khoảng 53%. , giúp phục hồi làn da.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền