Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Hướng dẫn dưỡng ẩm vào mùa đông, giải mã từ khóa mùa đông của bạn

Hướng dẫn dưỡng ẩm vào mùa đông, giải mã từ khóa mùa đông của bạn

thời gian:2024-05-14 16:36:25 Nhấp chuột:184 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Khi chúng ta bước vào mùa đông sâu, khí hậu lạnh mang đến những thách thức mới cho làn da khô và nhạy cảm. Trước sự thử thách của các vấn đề ngày càng nghiêm trọng như mất nước, ngứa ran và mẩn đỏ, việc ổn định tình trạng của da thông qua các phương pháp dưỡng ẩm cơ bản là đặc biệt quan trọng. Kerun mang đến cho bạn hướng dẫn cách dưỡng ẩm trong mùa đông, chăm sóc da khô toàn diện từ mặt đến cơ thể và giải mã các bước chăm sóc da mùa đông mà ngay cả những người mới bắt đầu chăm sóc da cũng có thể dễ dàng làm theo.

· Sự kết hợp kem dưỡng ẩm Kerun

· Mùa đông là thời điểm thích hợp Một thách thức lớn đối với làn da khô và nhạy cảm là môi trường khô sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng mất độ ẩm trên khuôn mặt, gây căng, ngứa ran và các vấn đề khác. Ổn định hàng rào bảo vệ da là bước đầu tiên để chống lại sự nhạy cảm. Ke Run Moisturising Lotion có ba cấp độ dưỡng ẩm để lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh mức độ dưỡng ẩm của riêng mình để tạo ra làn da mịn màng và căng mọng. Kết hợp với Ke Run Moisturising Lotion, có chứa các chất chức năng ceramide* để cải thiện sức khỏe làn da. Da được dưỡng ẩm và sáng bóng lâu dài, không sợ kích thích từ bên ngoài.

Chơi lô tô

 Mặt nạ tinh chất dưỡng ẩm Kerun

Dành cho da khô vào mùa đông Gốc Nguyên nhân là do không đủ ceramide*, một thành phần thiết yếu của da. Mặt nạ tinh chất dưỡng ẩm Kerun bổ sung gấp 25 lần* chất chức năng ceramide* để giúp da bổ sung độ ẩm còn thiếu. Bằng sáng chế cắt mặt nạ độc quyền*, vải mặt nạ mềm mại ôm khít vào da, giúp da mặt được hấp thụ tinh chất mà không bị bết dính. Các mảnh nhỏ có thể tháo rời nhẹ nhàng bảo vệ các góc mắt, mũi và các góc khác dễ bị bỏ qua, đồng thời giúp làn da sáng lên với độ ẩm và rạng rỡ.

最近,库迪咖啡宣布了两件大事。一个是现行的门店补贴政策要延续到2026年12月31日,政策覆盖现有门店和未来新开的门店,根据房租和竞争等不同因素,不同门店将获得不同金额的补贴,最高单杯可补贴至14元。

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

{999 bào hành ra ngoài bất cứ lúc nào, vì vậy việc sơ cứu và dưỡng ẩm kịp thời để giữ ẩm và khỏe mạnh cho làn da đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong mùa này. Kerun Moisturising Spray Type Essence Water sử dụng các chất chức năng ceramide *công nghệ được cấp bằng sáng chế micronized* và có kết cấu phun sương nước mịn, giúp tinh chất nhanh chóng thẩm thấu và giữ ẩm cho da, làm giảm độ nhạy cảm hiệu quả. Có sẵn với ba thông số kỹ thuật: 60g, 150g và 250g Kích thước di động 60g cho phép bạn có một máy tạo độ ẩm cho da có thể tháo rời để giữ ẩm cho da ngay cả trong mùa đông.

Chơi lô tôKem dưỡng ẩm toàn thân Kerun

Tình trạng khô da vào mùa đông không chỉ ảnh hưởng đến tình trạng da mặt nhưng tình trạng khô, ngứa, bong tróc cơ thể cũng là một trong những biểu hiện của tình trạng mất ẩm. Kem dưỡng ẩm toàn thân Kerun có kết cấu kem đặc mang lại khả năng cấp ẩm và chăm sóc cho da. Sử dụng ceramide care* để tạo làn da có độ ẩm cao và cải thiện khả năng bảo vệ da. Chứa các thành phần dưỡng ẩm như chiết xuất lá bạch đàn globulus thấm sâu vào da để khóa độ ẩm và giúp da được giữ ẩm lâu dài.

Đừng bỏ qua việc chăm sóc da vào mùa đông. Dòng sản phẩm dưỡng ẩm Kerun sẽ giúp bạn chăm sóc da trong suốt mùa đông, giúp bạn luôn đủ nước suốt cả ngày và tận hưởng làn da khỏe mạnh và thoải mái. .

} * đề cập đến việc bổ sung chất chức năng ceramide: Cetyl-PG Hydroxyethyl Palm Amide

*Số bằng sáng chế của Trung Quốc: ZL201780076147.0

ZL201880081069.8

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền