Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Một người đàn ông lớn tuổi chết đuối trong suối nước nóng khách sạn khi đến thăm Nhật Bản. Công ty du lịch được yêu cầu hoàn trả phí đi lại.

Một người đàn ông lớn tuổi chết đuối trong suối nước nóng khách sạn khi đến thăm Nhật Bản. Công ty du lịch được yêu cầu hoàn trả phí đi lại.

thời gian:2024-05-14 16:50:26 Nhấp chuột:62 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Ông Chen, hơn 70 tuổi, đã tham gia chuyến đi 5 ngày tới Nhật Bản cùng vợ. Thật bất ngờ, ngay trong đêm đầu tiên của chuyến đi. , Ông Chen được tìm thấy trong phòng khách sạn, chết đuối trong suối nước nóng và tử vong sau khi được cấp cứu không thành công. Người nhà ông Chen cho rằng công ty du lịch có lỗi trong vụ tai nạn và yêu cầu bồi thường hơn 580.000 nhân dân tệ. Mới đây, Tòa án quận Hoàng Phố đã đưa ra phán quyết sơ thẩm về vụ việc. Công ty du lịch phải hoàn trả 13.000 nhân dân tệ phí đi lại nhưng sẽ không hỗ trợ các yêu cầu bồi thường khác.

Mặc dù vợ chồng ông Chen đều đã ngoài bảy mươi nhưng họ có sức khỏe tốt và đã đi du lịch nước ngoài nhiều lần. Vào tháng 3 năm ngoái, cả hai đã đến một công ty du lịch nổi tiếng ở Thượng Hải để đăng ký chuyến đi Hanami kéo dài 5 ngày tới Nagasaki, Fukuoka và các địa điểm khác ở Nhật Bản, với tổng phí di chuyển hơn 15.000 nhân dân tệ. Theo sự giới thiệu của công ty du lịch, cả hai cũng mua bảo hiểm trị giá 75 nhân dân tệ mỗi chiếc.

Liêng

Vào ngày 24 tháng 3 năm 2015, theo hành trình, vợ chồng ông Chen cùng với những khách du lịch khác đã nhận phòng tại một khách sạn suối nước nóng địa phương ở Nhật Bản sau khi kết thúc chuyến tham quan trong ngày. Tối hôm đó, ông Trần đến bể bơi suối nước nóng nằm trong khách sạn để tắm một mình, còn vợ ông ở trong phòng nghỉ ngơi. Khoảng 10h30 tối hôm đó, nhân viên khách sạn phát hiện một ông già chết đuối trong bể bơi suối nước nóng. Người bị đuối nước là ông Trần. Ông Chen được tuyên bố đã chết lúc 11 giờ 30 đêm hôm đó.

Con trai ông Chen vội vã sang Nhật Bản để giải quyết hậu quả và một tuần sau thi thể ông Chen được chuyển về Trung Quốc để hỏa táng. Gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi, khiến nguyên nhân cái chết chính xác của ông Chen trở nên khó hiểu. Công ty du lịch cho biết độ sâu của suối nước nóng nơi xảy ra sự cố chỉ là 54 cm và ông Chen cao 1,75 mét khó có thể xảy ra đuối nước trong điều kiện bình thường.

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

Kể từ đó, các thành viên gia đình và công ty du lịch đã có nhiều cuộc đàm phán về vấn đề bồi thường. Tuy nhiên, công ty du lịch cũng hỗ trợ các thành viên gia đình nộp đơn yêu cầu bồi thường với công ty bảo hiểm. , người nhà đã phản đối điều khoản miễn trừ của công ty bảo hiểm. Anh từ chối nhận hơn 200.000 nhân dân tệ tiền yêu cầu bảo hiểm. Gia đình cho rằng công ty du lịch phải chịu trách nhiệm không thể trốn tránh về cái chết của ông Chen nên đã kiện tòa án với lý do công ty du lịch vi phạm và yêu cầu bồi thường tổng số tiền hơn 580.000 nhân dân tệ.

Sau khi xét xử vụ án, tòa án chỉ ra rằng dựa trên các tình tiết của toàn bộ vụ án, công ty du lịch đã hoàn thành các nghĩa vụ an toàn liên quan và người quá cố đã thường xuyên đi du lịch nước ngoài và đã có ngâm mình trong suối nước nóng ở Nhật Bản nên lẽ ra anh ấy phải chú ý đến những biện pháp phòng ngừa liên quan. Theo lẽ thường, việc một người trưởng thành chết đuối trong bể tắm khi còn tỉnh là không thể, nên không thể loại trừ nguyên nhân cái chết của người quá cố là do nguyên nhân thể chất của chính người đó.

Tòa án cho rằng gia đình ông Chen cho rằng lúc đầu người dẫn đoàn du lịch không xác định được danh tính người đuối nước và lời giải thích của công ty du lịch là hợp lý. Các thành viên trong đoàn du lịch khẳng định thi thể đã lâu không tắm biển trở về và không có bằng chứng cho thấy nỗ lực cứu hộ bị trì hoãn do chưa xác định được danh tính. Đối với nội dung hợp đồng mà gia đình khách du lịch yêu cầu, nó không thể được coi là lý do pháp lý để bồi thường vi phạm. Theo đó, yêu cầu bồi thường của gia đình ông Trần không có căn cứ pháp luật và sẽ không được hỗ trợ. Nhưng đồng thời, thẩm phán cũng chỉ ra rằng, nỗi đau mất đi người thân là điều dễ hiểu, nhưng do tai nạn đã xảy ra nên gia đình nên đối xử hợp lý và xử lý phù hợp thông qua yêu cầu bồi thường bảo hiểm.

/

 

Ngâm mình trong suối nước nóng

% 26nbsp;

 

 

 

 

 

style=border:

 

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền