Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Trở về với bản chất đích thực của quần áo thân mật, Songshan Cotton Store không quên ý định ban đầu là tạo ra những món đồ lót thoải mái và tốt cho sức khỏe

Trở về với bản chất đích thực của quần áo thân mật, Songshan Cotton Store không quên ý định ban đầu là tạo ra những món đồ lót thoải mái và tốt cho sức khỏe

thời gian:2024-05-14 16:59:21 Nhấp chuột:131 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News: Chọi Gà

 

Trong thời đại phát triển nhanh chóng này, nhu cầu về sự thoải mái của con người ngày càng cao hơn. Đối với đồ lót, là loại quần áo ôm sát vào da nên sự thoải mái và chất lượng của nó đặc biệt quan trọng. Là thương hiệu đồ lót quốc gia hàng đầu của Trung Quốc, Songshan Cotton Store luôn tuân thủ mục đích "tự nhiên, thoải mái và sức khỏe" và lấy sự thoải mái tự nhiên làm định hướng cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đồ lót chất lượng cao nhất.

Quay trở lại bản chất thực sự của quần áo thân mật để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về chất liệu tự nhiên

 

Cửa hàng vải bông Songshan được thành lập vào năm 1999, với định vị cốt lõi là các thương hiệu quần áo thân thiện và phong cách sống. Songshan Cotton Store luôn cam kết tạo ra những sản phẩm đồ lót chất lượng cao, thoải mái, chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Vào tháng 3 năm nay, Cửa hàng bông Songshan đã tung ra hình ảnh thương hiệu mới và áp dụng hình bảy cạnh mới vào thiết kế logo. Tăng cường nền tảng tự nhiên và mở rộng sự thoải mái và chân thực, nó thể hiện rõ hơn từ khóa hàm ý thương hiệu của Songshan Cotton Store——natural, đồng thời thể hiện mục tiêu tạo ra đồ lót thực sự thoải mái và tốt cho sức khỏe.

“Sức khỏe là nền tảng của cuộc sống và sự ấm áp là nền tảng của sức khỏe. ”Cửa hàng bông Songshan luôn tuân thủ việc theo đuổi chất lượng cao, sự thoải mái và bảo vệ môi trường để đáp ứng nhu cầu của cả gia đình về quần áo thoải mái và tốt cho sức khỏe. Chất lượng và sự thoải mái của đồ lót rất quan trọng đối với sức khỏe thể chất và trạng thái tinh thần của con người. Cửa hàng bông Songshan cải thiện chất lượng sản phẩm từ nguồn, chọn vải tự nhiên và xây dựng ma trận sản phẩm với “cotton” bao gồm 100% cotton nguyên chất, cotton + modal, cotton + nhiều loại nguyên liệu thô tự nhiên (lụa, cashmere, len, sợi thực vật tự nhiên) và các chất liệu khác được áp dụng cho các chủng loại khác nhau như áo ngực, đồ lót, tất, quần áo giữ nhiệt, quần áo mặc ở nhà , v.v., để mang đến cho người tiêu dùng Mang lại trải nghiệm đeo thoải mái hơn.

Sự ấm áp từ thiên nhiên, nâng cấp chất lượng phân đoạn cảnh sẽ giải quyết được những điểm yếu của người tiêu dùng

 

Cửa hàng vải bông Songshan lấy cảm hứng đổi mới và thiết kế từ thiên nhiên. Về hình thức bên ngoài, quần áo giữ nhiệt của Songshan Cotton Store áp dụng ý tưởng thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn giản, không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về kiểu dáng quần áo giữ nhiệt mà còn đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng về màu sắc, kiểu dáng, v.v.

Môi trường nhiệt độ giải quyết được nỗi lo của người tiêu dùng là “lạnh mặc quần áo lạnh, trời nóng mặc quần áo nóng”. Đồng thời, chúng tôi đổi mới hơn nữa về mặt nguyên liệu thô, tuân thủ khái niệm về tính bền vững và định hình lại các trang phục cổ điển hàng ngày để truyền tải sự ổn định lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Dòng sản phẩm bông sữa Songshan mới ra mắt, sản phẩm vải kết hợp sợi protein tự nhiên và bông Tân Cương chất lượng cao, mềm và mịn. Chứa nhiều loại axit amin, có thể làm giảm khô da và nuôi dưỡng da. an toàn khi mặc ôm sát cơ thể, đồng thời đáp ứng nhu cầu ăn mặc kín đáo đa dạng của người tiêu dùng.

Cửa hàng bông Songshan tham gia sâu vào các tình huống tiêu dùng theo phân khúc khác nhau, tạo ra áo ngực, đồ lót, tất, quần áo ở nhà, quần áo ấm, quần áo trẻ em đồ lót, v.v. Trong các danh mục lớn, chúng tôi khám phá sâu sắc sự thoải mái, nhu cầu thiết thực và giá trị tự thỏa mãn của các nhóm người khác nhau, đồng thời tạo ra đồ lót thoải mái và tốt cho sức khỏe cho cả gia đình dựa trên khái niệm thương hiệu về sự thoải mái và sức khỏe, làm hài lòng người tiêu dùng nhu cầu nâng cấp mức tiêu thụ quần áo thân mật của họ.

 

Việc tinh chỉnh các kịch bản tiêu dùng sẽ dẫn đến tăng hoặc giảm mức độ sử dụng sản phẩm; những thay đổi trong nhận thức của người dùng sẽ dẫn đến việc nâng cấp về chất lượng sản phẩm; Sự xuất hiện của thế hệ người dùng mới kéo theo sự xuất hiện của các chủng loại sản phẩm mới. Ngày nay, quần áo giữ nhiệt của Songshan Cotton Store đã trở thành thương hiệu quốc gia và là một trong những lựa chọn hàng đầu của hàng triệu người tiêu dùng để giữ ấm trong mùa đông.

首先,关于孙迎新的上任,运营商财经网早在半个多月前即已暗示。

特别是在微软迈向人工智能领域的关键时刻,盖茨的洞察力与远见同样发挥了至关重要的作用,就连微软与OpenAI的强强联手也离不开他的暗中推动。

最近,库迪咖啡宣布了两件大事。一个是现行的门店补贴政策要延续到2026年12月31日,政策覆盖现有门店和未来新开的门店,根据房租和竞争等不同因素,不同门店将获得不同金额的补贴,最高单杯可补贴至14元。

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

 

Vào tháng 11, cửa hàng tạm thời CapitaMALL ở Xizhimen, Cửa hàng bông Songshan, đã khai trương hoành tráng Bốn dòng quần áo ấm cổ điển đã được giới thiệu. nồng nhiệt. Hãy để người tiêu dùng trải nghiệm sự ấm áp từ thiên nhiên một cách gần gũi.

Songshan Cotton Store không chỉ là thương hiệu đồ lót A; đại diện cho một lối sống. Để cho phép nhiều người tiêu dùng hơn được thưởng thức các sản phẩm đồ lót chất lượng cao và thoải mái, Cửa hàng bông Songshan sẽ tiếp tục nỗ lực để liên tục tung ra nhiều sản phẩm đồ lót chất lượng cao, tốt cho sức khỏe và thoải mái nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng và sức khỏe ngày càng tăng của người tiêu dùng, đồng thời mang lại sự tự nhiên và đồ lót lành mạnh đưa ra thị trường phong cách sống cho nhiều người tiêu dùng hơn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền