Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Lancôme

Lancôme

thời gian:2024-05-14 16:36:22 Nhấp chuột:149 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Pháp có từ đồng nghĩa với cái đẹp là Lancôme; Pháp có từ đồng nghĩa với nghệ thuật là Louvre.

Trong 90 năm qua, Lancôme đã sáng tạo và truyền tải vẻ đẹp; trong 230 năm qua, Louvre đã sưu tầm và chia sẻ vẻ đẹp.

Khi Lancôme và Louvre gặp nhau, khi hai huyền thoại mang gen Pháp hợp sức, khi những người tiên phong trong ngành làm đẹp gặp đỉnh cao của các cung điện nghệ thuật trên thế giới, chúng tôi khám phá ý nghĩa của cái đẹp Vẻ đẹp cùng nhau xuyên thời gian và không gian trở thành nghệ thuật vĩnh cửu. Lancôme hợp tác với Bảo tàng Louvre để tạo ra một loạt Lancôme giới hạn

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, từ Paris, Pháp đến Thượng Hải, Trung Quốc, Lancôme đã đặc biệt giới thiệu Đêm nghệ thuật đỉnh cao của Bảo tàng Lancôme x Louvre tại Bảo tàng Nghệ thuật Phố Đông Thượng Hải, một buổi trình diễn vẻ đẹp vô song Một bữa tiệc nghệ thuật được tổ chức tại đây, chứng kiến ​​buổi ra mắt hoành tráng của Lancôme

về một thế kỷ huyền thoại của sự kết hợp giữa nghệ thuật và vẻ đẹp

Từng là nơi ở của hoàng gia, bảo tàng Louvre đã chứng kiến ​​lịch sử lâu dài của nước Pháp trong hơn tám thế kỷ. Là một bảo tàng bao gồm tất cả, các nền văn hóa khác nhau gặp gỡ và va chạm ở đây, đồng thời các hình thức vẻ đẹp khác nhau được hình thành và nở rộ ở đây, truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của chúng ta về cái đẹp. Lần này, sự hợp tác giữa Lancôme và Louvre đã tạo nên sự hợp tác đỉnh cao chưa từng có. Đây là hành trình sáng tạo xuyên suốt hàng trăm năm lịch sử nghệ thuật tại Louvre, nơi chúng tôi khám phá ý nghĩa của cái đẹp, theo đuổi cuộc đối thoại bất tận giữa nghệ thuật và cái đẹp, đồng thời kể những câu chuyện của phụ nữ vượt qua mọi thời đại, khu vực và văn hóa cũng như cộng hưởng với thế giới hiện đại. .

 “Lancome tin rằng vẻ đẹp là một nghệ thuật vĩnh cửu. Xuyên suốt lịch sử, con người luôn theo đuổi cái đẹp theo cách riêng của mình, từ đó thể hiện bản thân và làm nổi bật cá tính riêng của mình. Các tiêu chuẩn về cái đẹp luôn thay đổi chứ không phải tiêu chuẩn tĩnh. Sự hợp tác chung tiên phong và chưa từng có giữa Lancôme và Louvre là bằng chứng mạnh mẽ cho niềm tin này và cũng phản ánh sứ mệnh làm đẹp của Lancôme. Thông qua sự cộng hưởng và đối thoại giữa một thương hiệu làm đẹp của Pháp có lịch sử gần 90 năm và cung điện nghệ thuật mang tính biểu tượng nhất của Pháp, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục tạo ra những góc nhìn thẩm mỹ mới cho phụ nữ ngày nay về mặt kế thừa nghệ thuật và tôn vinh bản chất của sự phát triển không ngừng. . “

 ——Chủ tịch toàn cầu của Lancome Françoise Lehmann

 “Tôi rất vui mừng được hợp tác với Lancôme đạt đến sự hợp tác đầu tiên, thể hiện một cách hoàn hảo vẻ đẹp đa dạng được thể hiện trong bộ sưu tập Louvre. Cuộc đối thoại giữa các nền văn hóa và nền văn minh vượt qua thời gian và không gian. Các tác phẩm điêu khắc như "Venus Broken Arm", "Fairy Bitten by a Scorpion" và "Gabi's Diana" đã trở thành nhân vật nữ chính của loạt phim chung, đồng thời kế thừa những câu chuyện thần thoại cổ điển, đồng thời mang lại sự giác ngộ mới cho xã hội đương đại.

Bảo tàng Louvre có một bộ sưu tập hấp dẫn cho phép mọi người hiểu và cảm nhận những tác phẩm kinh điển này đã được biến đổi, diễn giải và phát triển liên tục như thế nào. Bảo tàng Louvre, thánh địa nghệ thuật ngày nay, sẽ viết lại định nghĩa hiện tại về cái đẹp thông qua sự hợp tác này. ”

 ——Giám đốc Bảo tàng Louvre, Laurence des Cars

                    ule 2}

Để tạo ra sự hợp tác chung tuyệt vời này, Lancôme đã lựa chọn cẩn thận 9 tác phẩm điêu khắc từ bộ sưu tập Louvre và tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo từ chúng để truyền cảm hứng suy nghĩ về cái đẹp: "Tác phẩm điêu khắc Samothrace" "Nữ thần chiến thắng", "Venus de Milo" , "Diana of Gaby", "Nhà thơ Collin", "Nữ thần sức khỏe", "Bà tiên bị bọ cạp cắn", "Quý cô của tiếng vang", "Người lưỡng tính đang ngủ" và "Venus of Arles."

Mỗi tác phẩm điêu khắc tượng trưng cho một nữ thần hoặc huyền thoại. Theo cách riêng của mình, chúng truyền tải những giá trị vững chắc và kể về chủ nghĩa nữ quyền cũng như những câu chuyện về vẻ đẹp của phụ nữ có lịch sử lâu đời. sức mạnh vượt thời gian và khiến con người chìm đắm trong đó.

Để tri ân những người phụ nữ tiên phong đã mở ra thế giới rộng lớn cho chúng tôi, Lancôme đã đặc biệt mời những người phát ngôn toàn cầu Zendaya, Amanda Seyfried, Ava Nakamura và đại sứ trang điểm và chăm sóc da Trung Quốc Anh Công tới thăm bảo tàng Louvre để bày tỏ tình cảm của mình với quảng cáo bom tấn. Đối diện với các tác phẩm điêu khắc, bốn người đẹp Lancôme cũng nói về vẻ đẹp của những tác phẩm điêu khắc khiến họ cảm động như tính xác thực, trí tuệ, sự tự tin và sự dũng cảm.

Bữa tiệc thẩm mỹ có một không hai ở đỉnh cao của đêm nghệ thuật

Từ Pháp đến Trung Quốc, từ Paris đến Thượng Hải, bộ sưu tập giới hạn Lancôme x Louvre Art Collection ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc. Tối 21/11, Lancôme đặc biệt tổ chức Đêm nghệ thuật đỉnh cao Lancôme x Louvre và mời nhiều người nổi tiếng, lãnh đạo cấp cao, nghệ sĩ, chuyên gia truyền thông và bạn bè thương hiệu đến tham dự sự kiện.. Đêm diễn ra sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao, người phát ngôn toàn cầu của Lancôme, Amanda Seyfried và đại sứ trang điểm và chăm sóc da của Lancôme, He Cong, hai nữ thần sắc đẹp Trung Quốc và nước ngoài, đã cùng nhau tụ họp trong bữa tiệc nghệ thuật và sắc đẹp đỉnh cao.

Sự ra mắt hoành tráng của thương hiệu chung Zhimei đỉnh cao

Màn hình tròn trình chiếu khung cảnh bảo tàng Louvre một cách gây sốc, du hành qua đó trong một giây, đắm chìm hòa mình vào bầu không khí nghệ thuật, để bắt đầu buổi ra mắt hoành tráng của thương hiệu chung. Trong buổi ra mắt, bà Saina, Tổng Giám đốc Thương hiệu Lancôme Trung Quốc, đã lên sân khấu phát biểu, Françoise Lehmann, Chủ tịch Toàn cầu của Lancôme, và Laurence des Cars, Giám đốc Louvre cũng gửi lời chào chân thành đến các Giáo sư đến từ Pháp. Học viện Mỹ thuật Trung ương và Trường Nhân văn còn có Phó Chủ tịch Shao Yiyang và Giáo sư Jiang Jie của Khoa Điêu khắc của Học viện Mỹ thuật Trung ương đã đưa ra cách diễn giải nghệ thuật sâu sắc về Bảo tàng Louvre và các tác phẩm điêu khắc trong buổi nói chuyện hùng hồn của người dẫn chương trình. Chen Luyu, họ đã dẫn dắt các vị khách trải nghiệm sự va chạm đỉnh cao giữa nghệ thuật và cái đẹp.

Với việc ra mắt bom tấn quảng cáo chung , Người phát ngôn của Lancôme Global, Amanda Seyfried và đại sứ trang điểm và chăm sóc da của Lancôme He Cong đã xuất hiện lộng lẫy, chia sẻ cách giải thích của họ về nguồn cảm hứng và sản phẩm của sự hợp tác Lancôme x Louvre, cộng hưởng với tinh thần của nữ thần Louvre trong suốt thế kỷ, nở rộ sự độc đáo vẻ đẹp của phụ nữ và tôn vinh sức mạnh vẻ đẹp vĩnh cửu của phụ nữ.

Trăm người Niuniu

Để kỷ niệm việc phát hành thành công phiên bản giới hạn của Bộ sưu tập nghệ thuật Lancôme x Louvre, L'Oreal Bắc Á Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Trung Quốc, ông Fei Borui, người phát ngôn toàn cầu của Lancôme, Amanda Seyfried, đại sứ trang điểm và chăm sóc da Lancôme He Cong, tổng giám đốc thương hiệu Lancôme Trung Quốc, bà Saina, và giám đốc truyền thông và hình ảnh thương hiệu Lancôme, ông He Xuefeng đã lên sân khấu để chào đón nâng ly và cùng nhau chụp ảnh tập thể, ghi lại khoảnh khắc vẻ đẹp vĩnh cửu.

Trăm người Niuniu

Với sự hỗ trợ của nghệ thuật ánh sáng và bóng tối, Lancôme đã xây dựng một không gian thẩm mỹ lãng mạn một cách độc đáo. Ba không gian trải nghiệm sản phẩm chính. từ từ mở ra khi bức màn mở ra. Bước vào bên trong, nơi nghệ thuật và vẻ đẹp truyền cảm hứng cộng hưởng, và bạn có thể trải nghiệm sức hấp dẫn độc đáo của sản phẩm của phiên bản giới hạn nghệ thuật phiên bản giới hạn‘Little Black Bottle’, Pure Lipstick,‘Richelieu Infinite Plate’, và truyền cảm hứng sự thể hiện đa diện của vẻ đẹp.

Art Limited Phiên bản‘Tinh chất chai nhỏ màu đen’, lấy cảm hứng từ nữ thần sức khỏe Hygie cổ đại, Hygie. Cô tượng trưng cho sức khỏe và sự may mắn. Lancôme khắc họa cơ thể ketone sẫm màu của nữ thần sức khỏe trên thân chai, tích hợp nó với chiếc chai nhỏ màu đen, có nghĩa là nữ thần bảo vệ cơ thể và mang lại cho làn da sức mạnh mới.

Son môi nghệ thuật phiên bản giới hạn, lấy cảm hứng từ các tác phẩm điêu khắc "Fairy Bitten by a Scorpion", "Echo Goddess" và "Sleeping Hermaphrodite". Lancôme lồng ghép ba nàng thơ vào thiết kế sản phẩm và cảm hứng màu sắc, mang đến cho những thỏi son sức sống khác nhau và mang đến cho phụ nữ vẻ đẹp luôn thay đổi theo những phong cách khác nhau, mang đến ba màu sắc tuyệt đẹp. #196 Thoáng qua một cách bất ngờ, màu cam cinnabar đậm đà, tươi sáng khó quên; #105 Girl's Echo, màu mơ sữa pha phấn lì, huyền bí và ngây thơ #200 vừa nam tính, hồng nude pha nâu lạnh, toát lên vẻ quyến rũ hai mặt.

Bảng màu trang điểm phiên bản giới hạn nghệ thuật‘ Richelieu Infinite Plate’ được sinh ra để tri ân nữ thi sĩ Hy Lạp cổ đại Corinne. Cô ấy nói một cách dũng cảm, và những bài thơ cô ấy thể hiện một cách không hề sợ hãi đến từ đôi mắt có thể nhận ra vẻ đẹp của vạn vật. Màu sắc của sản phẩm được lấy cảm hứng từ thẩm mỹ ánh sáng và bóng tối quyến rũ của Sân Richelieu nổi tiếng của bảo tàng Louvre. Khi mặt trời chiếu sáng, màu sắc của sân, quầng sáng, bóng đèn, tường đá và khu vườn lần lượt được thể hiện. Phấn bắt sáng kết hợp với phấn mắt bốn màu, bột ba màu ngọc trai, ánh kim lấp lánh và phân cực, tạo nên khả năng làm đẹp vô hạn.

Bên bờ sông Hoàng Phố, ánh đèn chiếu sáng và lễ thắp sáng lễ hội Lancôme được tổ chức đặc biệt. Tháp Ngọc Phương Đông, một danh thiếp nổi tiếng của Thượng Hải; Louvre, một địa danh nổi tiếng thế giới của Paris vào ban đêm, Tháp Ngọc Phương Đông và Kim tự tháp Louvre bổ sung cho nhau, và màn trình diễn ánh sáng được thiết kế riêng chiếu sáng kim tự tháp rực rỡ một cách lãng mạn; . Tối nay, với Lancôme là phương tiện trung gian, chúng ta cũng sẽ cùng nhau thắp sáng sự giao lưu nghệ thuật và vẻ đẹp giữa Trung Quốc và Pháp, chơi bản chanson cảm động của Pháp cộng hưởng với sông Hoàng Phố và sông Seine, đồng thời cầu chúc trước một sự kiện tuyệt vời cho Kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Pháp vào năm tới!

Giám đốc điều hành Trung Quốc Ông Fei Borui, Phó Chủ tịch điều hành Hiệp hội Quan hệ công chúng Thượng Hải Ông Chu Ping, Tổng lãnh sự Pháp tại Thượng Hải Ông Wang Du, Chủ tịch phụ trách Quan hệ công chúng của L'Oréal Bắc Á và Trung Quốc Bà Lan Zhenzhen, Đại sứ trang điểm và chăm sóc da Lancôme He Cong, Lancôme Trung Quốc Bà Saina, tổng giám đốc thương hiệu và ông He Xuefeng, giám đốc truyền thông và hình ảnh thương hiệu của Lancôme, cùng nhau chụp ảnh trên sân khấu, đánh dấu khoảnh khắc huy hoàng.

Vẻ đẹp luôn thay đổi và vượt qua mọi ranh giới về thời gian và không gian. Trong gần 90 năm lịch sử, Lancôme không ngừng khám phá cốt lõi của cái đẹp, không ngừng đổi mới cách thể hiện cái đẹp và không ngừng bứt phá các ranh giới của cái đẹp. Lần này, Lancôme hợp tác với Bảo tàng Louvre, một sự kết hợp nghệ thuật chưa từng có nhằm truyền cảm hứng cho những suy nghĩ sâu sắc hơn về vẻ đẹp. Đây là một bữa tiệc thẩm mỹ có một không hai và tạo ra một đẳng cấp trình bày vẻ đẹp cao hơn.

该季度,苹果手机均价高达900美元(约合6,517元人民币),创造了其第一季度有史以来最高的均价。

日本如此自私的行为,也遭到了全球网友的吐槽。

他强调过苹果公司采取了有别于其它企业的发展方式,具备让其在 AI 时代“脱颖而出”的“优势”,并会在不久的将来和客户分享“非常令人兴奋的事情”。

在已公布交付数据的造车新势力中,鸿蒙智行全系4月交付29632辆,官方称其连续4个月蝉联中国市场新势力品牌月销量冠军。广汽埃安4月全球销量为28113辆,理想汽车4月则交付25787辆。

Trong tương lai, Lancôme sẽ tiếp tục tạo ra nhiều khả năng làm đẹp hơn, khiến mọi kiểu làm đẹp trở nên mạnh mẽ hơn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền