Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Có một khung cảnh tuyệt vời ở Trung Quốc. Hãy đến và đi cùng bạn bè của bạn.

Có một khung cảnh tuyệt vời ở Trung Quốc. Hãy đến và đi cùng bạn bè của bạn.

thời gian:2024-05-14 18:27:24 Nhấp chuột:118 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Sau khi xem qua tất cả các hướng dẫn về kỳ nghỉ, cuối cùng tôi cũng tìm được khu nghỉ dưỡng dành cho một cặp đôi ở Trung Quốc. Các cặp đôi muốn đi nghỉ nhưng không biết đi đâu. , chúng ta hãy cùng xem nhé!

Thiên đường hạ giới--Thị trấn cổ Lệ Giang

夏季情侣8大度假好去向享受极致莽撞!

 

Khu nghỉ dưỡng dành cho cặp đôi trong nước

Địa điểm: Nằm ở huyện Lệ Giang, phía tây bắc tỉnh Vân Nam.

Lý do nên đi: Trong thành phố có"Nhà gỗ đón mặt trời mọc và tạo nên bầu không khí""Tháp vĩnh cửu nơi vạn con rồng hưng thịnh% 26quot;" Ao Rồng Đen, nước trong vắt như ngọc, có cá và đá mịn bơi lội... Thiên nhiên giản dị, sang trọng và tĩnh lặng của Lệ Giang khiến người ta nán lại, và thêm phần huyền bí của văn hóa Dongba sự cám dỗ ban đầu.

Xứ sở hoa đào hiện đại--Ink Wuyuan

夏季情侣8大度假好去向享受极致莽撞!

 

Khu nghỉ dưỡng dành cho cặp đôi trong nước

Vị trí: Nằm ở phía đông bắc tỉnh Giang Tây, trong khu vực tam giác du lịch vàng gồm Núi Hoàng Sơn, Núi Lư Sơn, Núi Tam Thanh và Cảnh Đức Trấn.

Lý do nên đi: Những ngôi nhà làng rải rác phản chiếu trên mặt nước, những hàng liễu rũ bên sông và làn khói bay lên vào buổi tối giống như một bức tranh mực mới sơn. Buổi tối đi trong sương và mưa, ngắm làn khói bốc lên từ những bức tường trắng và ngói đen, có cảm giác như bạn đã bước vào một xứ sở thần tiên hay một miền quê đẹp như tranh vẽ.

Thị trấn biên giới bão tố--Thành phố cổ Phượng Hoàng

夏季情侣8大度假好去向享受极致莽撞!

 

Khu nghỉ dưỡng dành cho cặp đôi trong nước

ĐÁ GÀ

Vị trí: Nằm bên bờ sông Đà Giang ở phía Tây Hồ Nam.

Lý do nên đi: Ngọn núi xanh ôm lấy thành cổ, vịnh Đà bao quanh thành phố, con đường lát đá đỏ, dãy nhà sàn nhỏ, bức tường thành cổ phong hóa , và những thăng trầm của lâu đài cổ. Hang Liang độc đáo, cây cầu đá cổ hùng vĩ, nhóm người nổi tiếng thế giới ... tất cả đều vô cùng đẹp đẽ, bài hát "Border Town" của Shen Congwen đã kết nối tâm hồn và ước mơ của anh. quê hương được miêu tả nên thơ, đẹp như tranh vẽ, mộng mơ và lay động tâm hồn.

Nơi đẹp nhất Trung Quốc--Wuzhen

夏季情侣8大度假好去向享受极致莽撞!

 

Khu nghỉ dưỡng dành cho cặp đôi trong nước

Vị trí địa lý: Nằm ở cuối phía bắc của Thành phố Đồng Hương, Tỉnh Chiết Giang, giáp Thành phố Hồ Châu ở phía tây và huyện Ngô Giang, Tỉnh Giang Tô ở phía tây phía bắc.

Lý do nên đi: Thị trấn Giang Nam nhỏ bé và yên tĩnh này không nổi tiếng như Chu Trang mà chỉ có sự tĩnh lặng, thanh thản và cảm động trước những thăng trầm của cuộc sống. Những bức tường trắng, gạch xanh, vách ngăn bằng gỗ, đường đá, thuyền mái hiên, chạm khắc gỗ, thủy đình, quán trà và hẻm nước sâu sẽ đưa bạn vào một Giang Nam mù sương đẹp như tranh vẽ.

Tương Tây mộng mơ--Thành phố cổ Càn Dương

夏季情侣8大度假好去向享受极致莽撞!

 

Khu nghỉ dưỡng dành cho các cặp đôi trong nước

Địa điểm: Tọa lạc tại Tiền Thành, thành phố Hồng Giang, tỉnh Hồ Nam, cách Hoài Hóa hơn 40 km.

Thành cổ Càn Dương nằm ở thành phố Hồng Giang ngày nay. Tên cổ của nó là Longbiao, huyện Càn Dương. Trong số đó, Cung điện Thái Bình là một trong mười hội trường hàng đầu năm đó. Những hình chạm khắc phía trên cửa rất tinh xảo. Người ta nói rằng nó đã bị phá hủy trong Cách mạng Văn hóa và hiện đã bằng phẳng. Trong số đó, hội quán Bảo Thanh và Hành Dương bị hư hại nghiêm trọng. Thành cổ Quý Châu là quần thể công trình cổ được bảo tồn tốt nhất của triều đại nhà Minh và nhà Thanh cho đến nay. Có hàng trăm di tích văn hóa bị phá hủy trong Cách mạng Văn hóa trong thành phố. Đền Khổng Tử, chính quyền quận và tượng Phật bằng gỗ thời Tống đối diện với Đền Khổng Tử cũng bị phá hủy. Tất cả các tháp hoa trong thành phố cổ đều được bao phủ bởi những tuyên bố về Cách mạng Văn hóa. bốn tòa tháp, cổng chính phía tây, còn lại căn cứ thành phố mười dặm, và chỉ còn lại ba đến năm dặm các khía cạnh chính trị, văn hóa và kinh tế của nơi cổ xưa của Five Streams. Thành phố cổ ở trung tâm là. bị phá hủy nghiêm trọng đến mức nó được coi là một trong những thành phố cổ bị hư hại nặng nề nhất trong Cách mạng Văn hóa.

ĐÁ GÀ

Lý do nên đi: Thiệt hại nghiêm trọng, xem tàn tích cuối cùng của thành phố cổ, thành phố cổ có ít dấu vết xây dựng nhân tạo nhất!} Thủ đô nghệ thuật phương Đông- -Dunhuang

夏季情侣8大度假好去向享受极致莽撞!

 

Khu nghỉ dưỡng dành cho cặp đôi trong nước

Vị trí địa lý: Đôn Hoàng nằm ở cực tây của Hành lang Hà Tây, tiếp giáp với Tửu Tuyền ở phía đông.

Lý do nên đi: Thành phố mới Đôn Hoàng là một thành phố du lịch nổi tiếng, được mệnh danh là" thủ đô của nghệ thuật phương Đông", với Vạn Phật Lingyan, Weifeng Dongzhi, Yuequanxiao Che, Di tích Liangguan, cày đất thêu vào mùa xuân, quang cảnh buổi tối của thành phố cổ, âm thanh rõ ràng của sườn cát và Dangshui chảy về phía bắc được mệnh danh là tám danh lam thắng cảnh ở Đôn Hoàng. Đi giữa làn khói cô đơn trên sa mạc, bạn dường như nghe thấy tiếng chuông lạc đà cổ xưa và tiếng chiến đấu mơ hồ vang vọng bên tai.

Ngôi làng đầu tiên ở phía tây--Làng Baihaba ở Burqin, Tân Cương

夏季情侣8大度假好去向享受极致莽撞!

 

{999 khát vọng.

Lý do nên đi: Những cây bạch dương vàng hay ngọc lục bảo rải rác ngẫu nhiên bên hàng rào những ngôi nhà gỗ trong làng, cùng với những ngôi nhà gỗ khói bếp, những người phụ nữ trong làng gánh vác nước, trẻ con chăn cừu, tạo nên sự ấm áp của mái ấm gia đình; phong cách phương Tây phóng khoáng, phóng khoáng, lối sống làm việc lúc bình minh và nghỉ ngơi lúc hoàng hôn, tất cả đều tỏa ra hơi ấm đặc trưng của cuộc sống.

Thị trấn cổ hoàn chỉnh nhất--Pingyao

夏季情侣8大度假好去向享受极致莽撞!

 

Khu nghỉ dưỡng dành cho cặp đôi trong nước

Vị trí địa lý: Thành phố cổ Bình Dao nằm ở trung tâm tỉnh Sơn Tây và ở rìa phía nam của lưu vực Thái Nguyên.

Lý do nên đi: Thành phố cổ Pingyao là một ví dụ nổi bật về thành phố của người Hán trong triều đại nhà Minh và nhà Thanh. Đó là một tập hợp hoàn chỉnh các bức tường thành, đường phố, cửa hàng, đền chùa, nhà ở, v.v. Quần thể tòa nhà cổ khổng lồ là một thành phố được xây dựng theo ý tưởng quy hoạch và phong cách kiến ​​trúc truyền thống của dân tộc Hán. Đền Zhenguo bằng gỗ, Đền Shuanglin với nghệ thuật điêu khắc màu sắc tinh xảo và bức tường thành cổ lốm đốm. được mệnh danh là ba báu vật của Pingyao. Ngày nay, khi nhiều bộ phim cổ trang được quay ở Bình Dao, họ thậm chí còn không sử dụng bối cảnh.

 

 

 

 

 

 

style=border:

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.arrosa.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.arrosa.net
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-20224Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền